Đây là cách Lamborghini chính hãng giải quyết siêu xe Huracan LP610-4 bị thủng lốp

Để giúp chiếc Huracan LP610-4 màu trắng bị thủng lốp có thể tiếp tục lên đường cùng các siêu xe khác về Đà Nẵng, những người thợ của đại lý Lamborghini chính hãng đã quyết định thay cả 4 bánh xe “siêu bò” này.

Trưởng phòng kỹ thuật Lamborghini chịu trách nhiệm thay mâm cho siêu xe Lamborghini Huracan màu trắng.

Khi di chuyển cùng đoàn siêu xe Car & Passion 2018 từ Ninh Bình về Quảng Bình vào ngày 7/3 vừa qua, chiếc Lamborghini Huracan LP610-4 màu trắng đã gặp sự cố khi bị thủng lốp 1 bánh trước khi chỉ còn cách Quảng Bình khoảng 35 km.

Lamborghini Huracan LP610-4 bị thủng lốp ở bánh xe trước

Lamborghini Huracan LP610-4 bị thủng lốp ở bánh xe trước.

Anh Trần Khắc Huy, trưởng phòng kỹ thuật Lamborghini chịu trách nhiệm thay mâm cho siêu xe này

Anh Trần Khắc Huy, trưởng phòng kỹ thuật Lamborghini chịu trách nhiệm thay mâm cho siêu xe này.

Các vật dụng chuyên dùng cũng được đem vào Quảng Bình để thực hiện việc thay lốp cho chiếc Huracan LP610-4

Các vật dụng chuyên dùng cũng được đem vào Quảng Bình để thực hiện việc thay lốp cho chiếc Huracan LP610-4.

Bộ mâm chuẩn bị thay cho chiếc Lamborghini Huracan LP610-4 màu trắng đi kèm luôn lốp Firelli P Zero

Bộ mâm chuẩn bị thay cho chiếc Lamborghini Huracan LP610-4 màu trắng đi kèm luôn lốp Firelli P Zero.

Để giải quyết sự cố này, những người thợ của đại lý Lamborghini chính hãng tại Hà Nội đã tức tốc vận chuyển 4 bộ mâm đi kèm lốp ra Quảng Bình. Và đến sáng ngày 8/3, những người thợ đã tiến hành công việc thay mâm cho chiếc Huracan LP610-4 màu trắng.

30 phút sau đó, chiếc Lamborghini Huracan LP610-4 màu trắng đã được thay 4 bộ mâm khác và tiếp tục cùng các siêu xe lên đường tham dự chặng đường cuối cùng của hành trình Car & Passion 2018 tiến về Đà Nẵng an toàn.

Công việc thay mâm cho chiếc Lamborghini Huracan LP610-4 mất khoảng 30 phút

Công việc thay mâm cho chiếc Lamborghini Huracan LP610-4 mất khoảng 30 phút.

Bộ mâm trước và sau khi thay của Lamborghini Huracan LP610-4 có thiết kế khác nhau hoàn toàn

Bộ mâm trước và sau khi thay của Lamborghini Huracan LP610-4 có thiết kế khác nhau hoàn toàn.

Có thể thấy, thay vì xử lý 1 bộ lốp bị thủng, thì những người thợ của đại lý Lamborghini chính hãng đã quyết định thay cả 4 bộ mâm cho siêu xe này. Cách giải quyết này không có gì lạ bởi công việc thay mâm chỉ mất khoảng 30 phút nhanh hơn nhiều so với việc vá lốp.

Ngoài ra, “bộ vó” hoàn toàn mới này sẽ giúp chủ nhân chiếc Huracan an tâm hơn thay vì di chuyển trong hành trình siêu xe với 1 chiếc lốp từng bị thủng.

Một số nhân viên của khách sạn và khách trú tại đây đứng xem những người thợ Lamborghini chính hãng thay mâm cho siêu xe Huracan

Một số nhân viên của khách sạn và khách trú tại đây đứng xem những người thợ Lamborghini chính hãng thay mâm cho siêu xe Huracan.

Những người thợ dùng nguồn điện của chiếc Huracan LP610-4 để sử dụng cho máy bắn ốc

Những người thợ dùng nguồn điện của chiếc Huracan LP610-4 để sử dụng cho máy bắn ốc. Nhiều người lần đầu bắt gặp siêu xe này đã bất ngờ khi phía trước “siêu bò” này là khoang hành lý chứa đồ và thể tích khá nhỏ.

Sau khi được thay mâm, trưởng phòng kỹ thuật của Lamborghini chính hãng đã chạy thử siêu xe Huracan này 1 vòng quanh sân resort để đảm bảo siêu xe này hoạt động tốt trước khi bàn giao cho chủ nhân

Sau khi được thay mâm, trưởng phòng kỹ thuật của Lamborghini chính hãng đã chạy thử siêu xe Huracan này 1 vòng quanh sân resort để đảm bảo siêu xe này hoạt động tốt trước khi bàn giao cho chủ nhân.

Cách thay mâm của những người thợ tại đại lý Lamborghini chính hãng cũng khá chuyên nghiệp và đầy đủ các thiết bị chuyên dụng mặc dù làm việc tại một bãi đỗ xe của khu nghỉ dưỡng cao cấp ở Quảng Bình.

Ngoài chiếc Lamborghini Huracan LP610-4 màu trắng, đoàn siêu xe của hành trình Car Passion 2018 còn có 3 chiếc khác mang ngoại thất như xám, cam và xanh lá crôm. Đáng tiếc thay, chiếc Huracan LP610-4 màu cam chỉ tham dự hành trình từ Hà Nội về Ninh Bình.

Chiếc Lamborghini Huracan LP610-4 trên hành trình từ Quảng Bình về Đà Nẵng

Chiếc Lamborghini Huracan LP610-4 trên hành trình từ Quảng Bình về Đà Nẵng.

Siêu xe Lamborghini Huracan LP610-4 này thuộc diện phân phối chính hãng

Siêu xe này thuộc diện phân phối chính hãng.

Riêng hành trình Ninh Bình đi Quảng Bình, “siêu bò” này chỉ chạy được một đoạn ngắn sau đó lên xe chuyên dụng để về Quảng Bình. Đến sáng 8/3, do chủ nhân có việc đột xuất nên siêu xe này được vận chuyển thẳng về lại Sài Gòn.

Lamborghini Huracan LP610-4 được trang bị khối động cơ V10, dung tích 5.2 lít cho công suất tối đa 610 mã lực và mô-men xoắn cực đại của xe là 560 Nm. “Siêu bò” chỉ mất 3,2 giây để tăng tốc lên 100 km/h từ vị trí đứng yên trước khi đạt vận tốc tối đa 325 km/h.

Bạn cũng có thể thích