Đây là cặp đôi siêu xe Lamborghini được ưa chuộng nhất thị trường Việt Nam

Cả 2 chiếc Lamborghini này đều xuất hiện cùng nhau tại một quán cà phê ở quận 7, Tp.HCM.

x

Huracan LP610-4 và Aventador LP700-4 là 2 mẫu siêu xe khá được các đại gia Việt ưa chuộng khi đã có gần 25 chiếc được đưa về nước.

x

Cặp đôi Huracan và Aventador trong bài viết này còn đặc biệt hơn nhiều vì được phân phối chính hãng và mang ngoại thất đồng màu.

x

Tại thị trường Việt Nam, bộ áo màu trắng trên Lamborghini Huracan và Aventador LP700-4 chỉ mới có 1 đại diện xuất hiện. 

x

Nếu chiếc Huracan LP610-4 được chủ nhân để ngoại hình “zin”

x

Thì mẫu Aventador LP700-4 lại được trang bị gói độ body kit và mâm thể thao cá tính.

x

Ngoại hình chiếc Lamborghini Aventador LP700-4 này được chủ nhân trang bị body kit độ hoàn toàn bằng sợi carbon của hãng Vorsteiner. Màu trắng phối cùng sợi carbon bóng sẽ mang đến bộ áo cá tính cho “siêu bò” này.

x

Điều đó thể hiện rõ nhất qua việc xuất hiện thêm cánh lướt gió phía trước 2 tầng bằng sợi carbon

x

Hay bên hông xe là nẹp sườn và ốp hốc gió bằng sợi carbon phối với màu sơn trắng.

x

Cản va sau bằng sợi carbon cũng là chi tiết thay mới trên chiếc Aventador LP700-4 màu trắng.

x

Cánh gió đuôi cỡ lớn bằng sợi carbon.

x

Chưa dừng lại ở việc độ body kit sợi carbon của hãng Vorsteiner, siêu xe Aventador LP700-4 màu trắng độc nhất Việt Nam còn được chủ nhân trang bị “bộ guốc” mới mang tên gọi NV1 của hãng Vossen. Đây là một trong những món độ trên chiếc Aventador LP750-4 SV Torado đình đám của Novitec từng được ra mắt vào cuối tháng 5/2016.​​​​​​​

x

Siêu xe Lamborghini Aventador trang bị gói độ của hãng Vorsteiner và mâm độ của Vossen là chiếc duy nhất được phân phối chính hãng tại Việt Nam. 

x

 Lamborghini Aventador LP700-4 sử dụng động cơ V12, dung tích 6,5 lít, sản sinh công suất tối đa 700 mã lực và mô-men xoắn cực đại 690 Nm.​​​​​​​ Sức mạnh được truyền tới cả bốn bánh thông qua hộp số tự động 7 cấp ISR. Nhờ đó, xe có thể tăng tốc từ 0-100 km/h trong 2,9 giây trước khi đạt vận tốc tối đa 349 km/h.​​​​​​​

x

Lamborghini Huracan LP610-4 sở hữu động cơ V10, dung tích 5,2 lít, sản sinh công suất tối đa 610 mã lực và mô-men xoắn cực đại 560 Nm. Mẫu siêu xe này chỉ mất 3,2 giây để tăng tốc từ 0-100 km/h trước khi đạt vận tốc tối đa 325 km/h. 

x

Xuất hiện cùng cặp đôi Lamborghini màu trắng còn có một chiếc Lamborghini LP700-4 màu vàng biển “tứ quý” 9. “Siêu bò” này thường xuyên xuất hiện trong các cuộc họp mặt siêu xe và hay nẹt pô “khạc lửa”. 

>>> Bộ đôi siêu xe Lamborghini Aventador thi tài “khạc lửa” trong ngày Xuân Mậu Tuất

Bạn cũng có thể thích