Đây là chiếc Lamborghini Reventon cuối cùng được xuất xưởng, giá chào bán 38,3 tỷ Đồng

Chỉ có 20 chiếc Lamborghini Reventon Coupe được sản xuất trên toàn thế giới và chiếc mang số thứ tự 20 vừa được một đại lý siêu xe chào bán với mức giá 1,686 triệu USD. “Siêu bò” này chỉ mới lăn bánh 241 km.

x

Nếu ai đó nói những chiếc siêu xe đã qua sử dụng là “món hời” lớn thì nghe có gì đó hơi sai, ai đời xe đã qua sử dụng lại rao bán cao hơn so với giá mua. Tuy nhiên, điều này đang xảy ra ở “thị trường” mua bán những chiếc siêu xe sản xuất giới hạn, chẳng hạn như chiếc Lamborghini Reventon Coupe được đề cập trong bài viết này.

x

Siêu bò này được sản xuất lần đầu tiên vào năm 2008 và tính đến nay cũng đã gần 10 năm trôi qua nhưng chiếc Lamborghini Reventon Coupe chỉ mới lăn bánh 150 miles, tương đương 241 km.

x

Tính ra, trung bình mỗi năm siêu xe này lăn bánh khoảng 24 km, như vậy có thể nói, chiếc Reventon này chỉ dành phần lớn “tuổi thanh xuân” của mình để có mặt trong garage.

x

Hiện “siêu bò” hàng hiếm đang thuộc sở hữu của đại lý siêu xe Marshall Goldman Motor Sales, ở Ohio, Mỹ, mức giá chào bán của đại lý này ở con số 1,686 triệu USD, tương đương 38,3 tỷ Đồng. Thời điểm ra mắt vào năm 2008, Lamborghini Reventon có giá bán 1,1 triệu USD.

x

Trên toàn thế giới chỉ có đúng 20 chiếc Lamborghini Reventon Coupe được sản xuất và chiếc xuất hiện trong bài viết này mang số thứ tự 20 hay là chiếc cuối cùng được xuất xưởng.

x

Xe mang ngoại thất màu xám Reventon giống như màu sơn của những chiếc máy bay quân sự.

x

Bên trong khoang lái chiếc Lamborghini Reventon đang rao bán là nội thất bằng da thuộc với 2 màu sơn chính là xanh Oliva

x

Và đen Perseus.

x

Chiếc Lamborghini Reventon Coupe này được tích hợp cả màn hình LCD.

x

Siêu xe Reventon được phát triển trên nền tảng khung gầm của Lamborghini Murcielago và lấy cảm hứng từ siêu máy bay tàng hình F-22 Raptor do Lockheed Martin sản xuất.

x

Trên toàn thế giới, chỉ có đúng 30 siêu xe Lamborghini Reventon được sản xuất với 20 chiếc coupe và 10 chiếc mui trần.

x

Lamborghini Reventon Coupe được trang bị động cơ V12, dung tích 6,5 lít, sản sinh công suất tối đa 650 mã lực tại vòng tua máy 8.000 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 660 Nm tại vòng tua 6.000 vòng/phút.

x

Sức mạnh này giúp chiếc xe có thể tăng tốc từ 0-100 km/h trong 3,4 giây và đạt tốc độ tối đa 340 km/h.

x

Phụ kiện đi kèm theo chiếc Lamborghini Reventon Coupe đang chào bán với mức giá 38,3 tỷ Đồng.

>>> 10 siêu xe Lamborghini tốt nhất mọi thời đại

Bạn cũng có thể thích