Đây là chiếc Rolls-Royce với logo Spirit of Ecstasy trong suốt độc nhất tại Việt Nam

Không được mạ vàng như cách chơi của các đại gia khác, logo Spirit of Ecstasy của chiếc Rolls-Royce Ghost Series II EWB này sử dụng chất liệu polycarbonate trong suốt và có thể phát sáng hay đổi màu sắc vào ban đêm.

Rolls-Royce Ghost Series II EWB

Rolls-Royce Ghost Series II EWB không phải là cái tên quá xa lạ đối với các tín đồ mê xe tại Việt Nam. Nhiều chủ nhân của chiếc xe siêu sang này không muốn xe của mình “đụng hàng” so với các chiếc khác nên đã chọn các màu sắc nổi bật hay mạ vàng cho cả logo Spirit of Ecstasy.

logo Spirit of Ecstasy

Riêng chủ nhân chiếc Ghost Series II EWB này lại trở nên khác biệt khi đặt hàng logo Spirit of Ecstasy theo chất liệu polycarbonate trong suốt. Đây là chiếc Rolls-Royce độc nhất Việt Nam có biểu tượng “thiếu phụ bay” trong suốt và dễ dàng phát sáng cũng như đổi màu sắc vào ban đêm.

Xem logo Spirit of Ecstasy với  chất liệu polycarbonate trong suốt phát sáng. Video: Youtube

Rolls-Royce Ghost Series II EWB

Ngoài logo Spirit of Ecstasy trong suốt, chiếc Ghost Series II EWB này cũng có bộ áo phối màu lạ mắt so với hơn 100 chiếc Rolls-Royce lăn bánh tại Việt Nam. Biển số của chiếc xe siêu sang này cũng đẹp mắt không kém khi cặp số 99 lặp lại ở đầu và cuối. 

Rolls-Royce Ghost Series II EWB

Theo giới luận biển, số 99 còn đọc là trường cửu phát. Đây là con số tượng trưng cho sức mạnh, uy quyền. Con người sở hữu cặp số kép này sẽ thể hiện được sức mạnh lớn, quyền lực và đẳng cấp.

Rolls-Royce Ghost Series II EWB

So với thế hệ đầu tiên, Rolls-Royce Ghost Series II có sự khác biệt ở ngoại hình như “đôi mắt” và đèn pha LED thiết kế lại. 

Rolls-Royce Ghost Series II EWB

Chiếc Rolls-Royce Ghost Series II này thuộc phiên bản trục cơ sở dài  EWB nên có chiều dài lên tới 5.569 mm và chiều dài cơ sở 3.465 mm. Cả 2 con số này đều tăng thêm 170 mm so với bản tiêu chuẩn nên giúp hành khách ngồi sau có nội thất rộng rãi.

Rolls-Royce Ghost Series II EWB

Dù thuộc phiên bản nào nhưng điều quan trọng nhất là những chiếc Rolls-Royce khi “ra lò” đều có nội thất sang trọng với da cao cấp, gỗ quý và đặc biệt là các chi tiết làm bằng thủ công khiến người xem không khỏi khâm phục tài hoa của các nghệ nhân Anh quốc.

Rolls-Royce Ghost Series II EWB

Giữa 2 hàng ghế của chiếc Rolls-Royce Ghost Series II EWB là bệ điều khiển cho hành khách phía sau như các hệ thống giải trí, điều hoà. 2 bên hông là các núm điều chỉnh ghế và được mạ crôm sáng bóng.

Rolls-Royce Ghost Series II EWB

Nút khởi động khối động cơ V12, dung tích 6.6 lít, tăng áp képtrên chiếc Rolls-Royce Ghost Series II EWB. Khi bấm vào đây chiếc xe siêu sang sẽ rung nhẹ trước khi trở về trạng thái yên tĩnh như lúc chưa khởi động.

Rolls-Royce Ghost Series II EWB

“Trái tim” trên sẽ “bơm” ra công suất tối đa 592 mã lực và mô-men xoắn cực đại đạt 780 Nm. Cần số của Rolls-Royce cũng khiến nhiều người bất ngờ vì nằm phía sau vô-lăng và thiết kế như thanh gạt điều khiển đèn/xi-nhan trên các ô tô bình dân.

Rolls-Royce luôn mang đến nhiều bất ngờ và thú vị cho chủ nhân cầm lái. Chẳng hạn là logo Spirit of Ecstasy được khắc chìm trên núm điều chỉnh bảng điều khiển hệ thống giải trí. Muốn nghe 1 bài hát nào đó chủ nhân chỉ cần viết lên trên đó.

>>> Rolls-Royce trình làng phiên bản đặc biệt mới của Ghost 2018

Bạn cũng có thể thích