Đây là hậu quả người đàn ông “sống ảo” gây ra cho siêu xe Lamborghini Gallardo

Do muốn có bức ảnh “để đời” với chiếc siêu xe Lamborghini Gallardo màu vàng nên người đàn ông ngồi hẳn lên kính chắn gió của “siêu bò” này.

Một sự kiện đua siêu xe diễn ra vào ngày 26/6 vừa qua tại Trung Quốc đã thu hút hàng chục chiếc Lamborghini cùng chủ nhân đến tham dự. Đây có thể là cơ hội hiếm có để những người đam mê xe có những bức ảnh kỷ niệm với những chiếc xe đua này.

Nam thanh niên mang giầy, ngồi lên kính chắn gió siêu xe Lamborghini Gallardo chỉ đế chụp ảnh.

Nam thanh niên mang giầy, ngồi lên kính chắn gió siêu xe Lamborghini Gallardo chỉ đế chụp ảnh.

Còn đây là hậu quả của người đàn ông sống ảo gây ra cho siêu xe Lamborghini Gallardo

Còn đây là hậu quả của người đàn ông “sống ảo” gây ra cho siêu xe Lamborghini Gallardo.

Đáng tiếc thay, một người đàn ông do muốn có bức ảnh “để đời” nên đã trèo lên kính chắn gió và ngồi lên, hậu quả của việc này là một bên kính chắn gió bị nứt khá nghiêm trọng. Chưa dừng lại đó, người đàn ông này còn mang cả giầy khi ngồi trên kính chắn gió siêu xe Lamborghini Gallardo màu vàng.

Những hình ảnh này nhanh chóng bị cư dân mạng không thương tiếc “ném đá” và truy lùng trang cá nhân của người đàn ông này. Nhiều người khá bất bình trước việc vô ý thức của người đàn ông này và gây ra hậu quả thiệt hại cho chiếc siêu xe Lamborghini Gallardo.

Khoảnh khắc người đàn ông nhận ra tiếng kính chắn gió siêu xe Lamborghini Gallardo bị nứt

Khoảnh khắc người đàn ông nhận ra tiếng kính chắn gió siêu xe Lamborghini Gallardo bị nứt do mình ngồi lên.

Hiện chưa rõ chủ nhân của siêu xe màu vàng này giải quyết vụ việc với người đàn ông ra sao, tuy nhiên, nếu chủ nhân bắt đền thì chi phí thay kính cho chiếc Lamborghini Gallardo không hề nhỏ. Ngoài ra, ngoại thất siêu xe này có thể bị trầy xước do người đàn ông còn mang giày khi ngồi trên kính lái siêu xe Gallardo.

Một số cư dân mạng còn để lại bình luận châm biến người đàn ông này khi cho rằng đây là “chiếc mông đắt nhất thế giới”. Đây không phải là vụ việc đầu tiên một số người thích “sống ảo” gây ra những thiệt hại cho chiếc siêu xe.

Quản lý của câu lạc bộ Sutton tại Barcelona, Tây Ban Nha đã nhận ngay quyết định cho nghỉ việc chỉ vì thích sống ảo trên siêu xe McLaren P1

Quản lý của câu lạc bộ Sutton tại Barcelona, Tây Ban Nha đã nhận ngay quyết định cho nghỉ việc chỉ vì thích “sống ảo” trên siêu xe McLaren P1.

Nam thanh niên thấy việc chạy nhảy trên siêu xe Lamborghini Aventador LP750-4 SV trong lần đầu tiên thực hiện dễ dàng nên đã quay trở lại và nhanh chóng bị chủ nhân siêu xe tóm gọn.

Trước đó, quản lý của câu lạc bộ Sutton tại Barcelona, Tây Ban Nha đã nhận ngay quyết định cho nghỉ việc khi trèo lên nắp capô siêu xe triệu USD McLaren P1. Một “trẻ trâu” đã bị cảnh sát phạt 11.000 Bảng Anh, tương đương 19.000 USD khi trèo lên nắp capô siêu xe McLaren MP4-12C Spider.

Nguy hiểm hơn, một số thanh niên còn cố ý thực hiện các video phá siêu xe để thu hút sự chú ý trên mạng xã hội. Một nam thanh niên đã nhảy lên nắp capô siêu xe hàng hiếm Lamborghini Aventador LP750-4 SV sau đó chạy lên nóc xe và nhanh chóng tiếp đất. Thấy việc này dễ dàng, thanh niên này quay trở lại tính thức hiện lần thứ 2 thì bị chủ nhân tóm gọn.

Nam thanh niên mang giày và đứng trên nóc siêu xe Bugatti Veyron Grand Sport Vitesse L’Or Rouge

Nam thanh niên mang giày và đứng trên nóc siêu xe Bugatti Veyron Grand Sport Vitesse L’Or Rouge.

Một thanh niên tại Việt Nam cũng gây phẫn nộ cộng đồng mạng thế giới khi mang giày trèo lên siêu xe Lamborghini Murcielago xanh cốm tứ quý 8

Một thanh niên tại Việt Nam cũng gây phẫn nộ cộng đồng mạng thế giới khi mang giày trèo lên siêu xe Lamborghini Murcielago LP640 xanh cốm “tứ quý” 8.

Chưa dừng lại đó, tại Trung Quốc từng có 2 bức ảnh “sống ảo” với siêu xe khiến cộng đồng mê xe trên thế giới phẫn nộ. Bức ảnh đầu tiên là một nam thanh niên mang giày và đứng trên nóc siêu xe Bugatti Veyron Grand Sport Vitesse L’Or Rouge. Ngoài ra còn có bức ảnh cảnh sát Trung Quốc mang đồng phục và đứng trên nắp capô siêu xe Ferrari F430 đóng bụi.

Bạn cũng có thể thích