Đến tài xế xe buýt cũng không cầm được lòng trước vẻ đẹp “sexy” của Lamborghini Veneno

“Tạm” bỏ lại những hành khách trên xe buýt, tài xế tranh thủ chạy đến 1 trong 3 chiếc Lamborghini Veneno Coupe được sản xuất trên toàn thế giới để chụp ảnh.

Nếu là 1 tín đồ của siêu xe, chắc hẳn việc được bắt gặp siêu xe Lamborghini Veneno sẽ khiến bạn”phát điên” đến mức nào. Đơn giản, chỉ có 12 chiếc được sản xuất, trong đó phiên bản Coupe chỉ có đúng 3 chiếc được cho “ra lò” và đó là nguyên nhân chính khiến tài xế xe buýt này phải hành động như trong đoạn video dưới đây.

Cụ thể, khi phát hiện 1 trong 3 chiếc Lamborghini Veneno Coupe được sản xuất trên toàn thế giới dừng chân bên đường, tài xế này nhanh chân mở cửa xe buýt và chạy ùa ra ngoài để chụp ảnh khiến không ít hành khách ngồi trên xe và những người đang đứng trên vỉa hè bất ngờ.

Sau 20 giây chụp ảnh, vị tài xế này chạy vội đến xe buýt và tiếp tục công việc của mình trước sự thích thú của không ít người đứng xem. Thậm chí, 1 số hành khách trong lúc chờ đợi tài xế xe buýt chụp ảnh cũng đã tranh thủ ghi hình “siêu bò” Lamborghini Veneno Coupe.

xe

Như đã biết, trên toàn thế giới, chỉ có đúng 12 chiếc siêu xe Lamborghini Veneno, 3 coupe và 9 mui trần. So với Aventador LP700-4, Lamborghini Veneno sở hữu thiết kế hầm hố và ấn tượng hơn gấp nhiều lần.

“Trái tim” của Lamborghini Veneno là khối động cơ V12, dung tích 6,5 lít tương tự Aventador LP700-4. Tuy nhiên, động cơ đã được hiệu chỉnh để tạo ra công suất tối đa 750 mã lực, cao hơn 50 sức ngựa so với Aventador LP700-4. Kết hợp với hộp số tự động ISR 7 cấp, động cơ cho phép Lamborghini Veneno tăng tốc từ 0-100 km/h trong 2,8 giây và đạt vận tốc tối đa trên 355 km/h.

Tại thị trường nước ngoài, Lamborghini Veneno Coupe có giá khởi điểm lên đến 3 triệu Euro, tương đương 80,7 tỷ Đồng.

Bạn cũng có thể thích