Diện kiến BMW 7-Series phiên bản độ khó có thể gọi là đẹp

Dưới bàn tay của hãng độ Wald International, chiếc sedan hạng sang cỡ lớn BMW 7-Series gần như “lột xác” với thiết kế ngoại thất gây tranh cãi.

Tương tự nhiều hãng xe độ Nhật Bản khác, Wald International cũng thường xuyên thu hút sự chú ý nhờ những mẫu xe có thiết kế lạ mắt, thậm chí là kỳ quặc. Chiếc BMW 7-Series độ mà hãng Wald International mới tung ra là một minh chứng điển hình.

Phiên bản độ của BMW 7-Series do Wald International phát triển được gọi bằng cái tên riêng là Black Bison. Có không ít cách để mang đến thiết kế ấn tượng hơn cho BMW 7-Series nhưng hãng Wald International lại không đi theo những con đường thông thường. Thay vào đó, Wald International lại mạnh dạn chọn phong cách độ khác thường cho BMW 7-Series. Kết quả, một chiếc BMW 7-Series độ khó có thể gọi là đẹp đã ra đời.

Qua những hình ảnh do hãng Wald International tung ra, có thể thấy BMW 7-Series Black Bison sở hữu cản trước tái thiết kế hoàn toàn, tích hợp thêm dải đèn LED định vị ban ngày nằm dọc, khác hoàn toàn với loại nằm ngang trên xe nguyên bản.

Thiết kế đầu xe chắc chắn gây tranh cãi của BMW 7-Series Black Bison.

Dải đèn LED định vị ban ngày của BMW 7-Series Black Bison được đặt bên trong khe gió hình chữ L lộn ngược lạ mắt. Bên dưới là 2 hốc gió hình vuông và cánh lướt gió thanh mảnh màu đen. Có thể nói, phần đầu xe trông như một chú bò tót đang chuẩn bị vào trận đấu sinh tử.

Bên sườn của BMW 7-Series Black Bison xuất hiện bộ vành 5 chấu được sơn màu trắng “tông xuyệt tông” với thân xe. Hiện kích thước của bộ vành này vẫn chưa được tiết lộ. Tuy nhiên, dựa trên hình ảnh, có thể đoán bộ vành này có đường kính không dưới 22 inch.

Chưa hết, hãng độ Wald International còn bổ sung cánh lướt gió bên sườn được sơn 2 màu cho BMW 7-Series Black Bison. Cánh lướt gió này khiến chiếc xe độ như nằm sát mặt đất hơn.

Vòng ra đằng sau, bạn sẽ thấy cản sau thay đổi hoàn toàn so với loại trên BMW 7-Series nguyên bản. Cản sau còn được tích hợp bộ khuếch tán chia đôi cỡ lớn và 4 ống xả mạ crôm.

Đuôi xe của BMW 7-Series cũng được thay đổi đáng kể.

Hiện chưa rõ hãng độ Wald International có điều chỉnh gì ở nội thất và hệ dẫn động của chiếc BMW 7-Series hay không. Chi phí độ chiếc sedan hạng sang cỡ lớn này cũng được giữ kín.

>>> Ai ngờ nội thất của Toyota Land Cruiser có thể sang trọng và bắt mắt đến thế

Bạn cũng có thể thích