Doanh nhân trẻ Hà thành độ mâm bản Black Badge cho Rolls-Royce Wraith

Chiếc Rolls-Royce Wraith được doanh nhân trẻ dán đề-can 2 tông màu trắng-đen và thay bộ la-zăng của phiên bản Black Badge.

Rolls-Royce Wraith là 1 trong số những mẫu xe khá thú vị của hãng xe siêu sang Anh quốc, chiếc Coupe siêu sang khi ra mắt được cho sẽ giúp cho hãng Rolls-Royce tiếp cận đến nhiều vị khách hàng trẻ tuổi hơn và điều đó hoàn toàn đúng tại Việt Nam khi một số cái tên sở hữu mẫu xe này chỉ ở thế hệ 8X như Cường “Đô-la”, Phan Thành hay doanh nhân trẻ tuổi đến từ Hà Nội.

x

Nguyên bản chiếc Rolls-Royce Wraith của doanh nhân trẻ Hà Nội.

x

Chiếc Rolls-Royce Wraith được thay đổi màu sơn theo phong cách “Panda” và trang bị vành giống phiên bản Black Badge.

Để tạo sự khác biệt, doanh nhân trẻ này đã thay đổi màu sơn cho chiếc Rolls-Royce Wraith theo phong cách “Panda” với nắp capô kéo dài lên trần và kết thúc đuôi xe hoàn thành với màu đen nhám và phần còn lại là màu trắng muốt.

Chưa dừng lại đó, chiếc Rolls-Royce Wraith còn được doanh nhân trẻ trang bị bộ “guốc” mới theo phong cách của phiên bản Wraith Black Badge. Nguyên bản la-zăng này được chế tạo từ hợp kim nhôm kết hợp cùng sợi carbon, kích thước 22 inch.

x

Doanh nhân trẻ này là người chuyên mua bán đồng hồ và điện thoại xa xỉ. Trong ảnh là 1 chiếc Patek Philippe.

x

Richard Mille RM 061 khoe dáng cùng chiếc Rolls-Royce Wraith.

Về mặt động cơ, phiên bản Wraith Black Badge vẫn giữ nguyên sức mạnh như phiên bản thông thường, ở mức 623 mã lực và chỉ được gia tăng thêm 70 Nm lên mức 870 Nm ở mô-men xoắn cực đại. Ngoài ra cũng phải kể tới hệ thống phản ứng chân ga đặc biệt Rolls-Royce trang bị cho những chiếc Black Badge. Nếu đạp ga đủ sâu để mở họng ga tới mức 25%, hộp số sẽ chuyển chậm hơn thông thường khoảng 300 – 500 vòng tua.

Nguyên bản, Rolls-Royce Wraith sử dụng khối động cơ V12, dung tích 6,6 lít, sản sinh công suất tối đa 623 mã lực. Động cơ mạnh mẽ nhất trên những chiếc Rolls-Royce giúp Wraith tăng tốc từ 0-100 km/h chỉ trong vòng 4,4 giây trước khi đạt tốc độ tối đa giới hạn ở 250 km/h.

So với Rolls-Royce Ghost, Wraith được trang bị vô-lăng nặng hơn khi xe chạy ở tốc độ cao. Ngược lại, vô-lăng tạo cảm giác nhẹ hơn khi Rolls-Royce Wraith chạy ở tốc độ thấp. Điều chỉnh đó giúp người lái cảm thấy phấn khích hơn khi điều khiển.

Bạn cũng có thể thích