Doanh nhân trẻ Hà thành tiếp tục “làm đẹp” cho chiếc Rolls-Royce Wraith độ mâm bản Black Badge

Ngoại thất chiếc Rolls-Royce Wraith độ mâm bản Black Badge đã được chủ nhân đổi sang màu đen bóng và kết hợp với đó là nắp capô hoàn thành với màu trắng.

Rolls-Royce Wraith thay áo mới. Video: Ceramic Pro

Sau khi gây sự chú ý với bộ áo “Panda” trên chiếc Rolls-Royce Wraith, doanh nhân trẻ tại Hà Nội tiếp tục thay đổi màu sơn mới cho chiếc Coupe siêu sang này. Lần này, ngoại thất chiếc Rolls-Royce Wraith được phối theo tông màu mới là đen làm màu chính và màu trắng chỉ xuất hiện ở nắp capô để tạo điểm nhấn.

Rolls-Royce Wraith độ mâm bản Black Badge

Rolls-Royce Wraith độ mâm bản Black Badge của doanh nhân trẻ Hà thành lúc còn bộ áo “Panda”. Ảnh: Văn Mạnh

Rolls-Royce Wraith độ mâm bản Black Badge

Và bộ áo mới của chiếc Rolls-Royce Wraith độ mâm bản Black Badge này. Ảnh: Khánh Hoà

Cỏ vẻ như đây không phải là bộ áo cuối cùng cho chiếc Rolls-Royce Wraith của doanh nhân trẻ tại Hà thành. Bằng chứng rõ ràng nhất đây là bộ áo thứ 3 theo phong cách đổi màu sơn bằng đề-can của chiếc Coupe siêu sang này. 

Bộ áo mới của chiếc Rolls-Royce Wraith chỉ có phần nắp capô là được đổi sang màu trắng. Trần và cốp sau xe giữ nguyên màu cũ. Đây là cách thay áo khá lạ, ở bộ áo “Panda” trước đó của chiếc Wraith cũng được hoàn thành màu đen trên trần và cốp đuôi xe “tông xuyệt tông” với nắp capô. Cách trang trí này để mang đến ngoại hình chiếc xe cân đối và đẹp mắt hơn khi nửa thân dưới xe mang màu trắng.

Rolls-Royce Wraith độ mâm và thay áo. Video: Ceramic Pro

Tuy nhiên như đã nói, việc thay áo bằng đề-can rất đơn giản so với sơn trực tiếp, vì thế, chủ nhân có thể thay áo nhiều lần và thử nghiệm xem đâu là bộ áo ưng ý nhất cho xe mà không lo sợ nước sơn “zin” bị ảnh hưởng.

Rolls-Royce Wraith Black Badge

Chiếc Rolls-Royce Wraith này còn độ mâm của bản Black Badge.

Rolls-Royce Wraith Black Badge

Đây là chiếc Rolls-Royce Wraith Black Badge hàng “xịn”. Ảnh: Nguyễn Huy

Ngoài bộ áo mới, chiếc Rolls-Royce Wraith của doanh nhân trẻ tại Hà Nội có một chi tiết cũng gây sự chú ý không kém đó chính là “bộ vó” của xe theo phiên bản Black Badge. Hiện tại thị trường Việt Nam chỉ có đúng 1 chiếc Rolls-Royce Wraith Black Badge “hàng chuẩn” lăn bánh trên phố.

Bộ mâm tiêu chuẩn trên Rolls-Royce Wraith Black Badge có kích thước 22 inch và được chế tạo từ hợp kim nhôm kết hợp với sợi carbon. Hãng xe siêu sang Anh quốc đã phủ đến 44 lớp carbon lên bề mặt bộ mâm này nhằm giúp “bộ guốc” của xe có màu sơn 2 tông màu và đồng thời mang đến trọng lượng nhẹ hơn.

Rolls-Royce Wraith Black Badge

Rolls-Royce Wraith độ mâm Black Badge và Range Rover SVAutobiography với ngoại thất sơn 2 tông màu trên đường phố Hà Nội. Ảnh: Khánh Hoà

Đỗ cùng chiếc Rolls-Royce Wraith này trên phố còn có một chiếc SUV hạng sang Range Rover SVAutobiography với ngoại thất sơn 2 tông màu là trắng và đen. Đây chính là màu sơn độc đáo trên phiên bản sang và mạnh nhất nhà Range Rover.

Rolls-Royce Wraith sử dụng khối động cơ V12, dung tích 6.6 lít, sản sinh công suất tối đa 623 mã lực. Wraith tăng tốc từ 0-100 km/h chỉ trong vòng 4,4 giây trước khi đạt tốc độ tối đa giới hạn ở 250 km/h.

>>> Doanh nhân trẻ Hà thành độ mâm bản Black Badge cho Rolls-Royce Wraith

Bạn cũng có thể thích