Đúng là đại gia Trung Đông, đến đặt hàng chiếc Rolls-Royce Ghost Series II EWB cũng phải khác người

Chiếc Rolls-Royce Ghost đang được rao bán tại Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất sẽ không giống với bất kỳ chiếc xe siêu sang nào đang chạy nhan nhản trên đường bởi được độ theo phong cách của máy bay cá nhân.

x

Rolls-Royce Ghost Series II EWB không phải là cái tên quá xa lạ đối với những người mê xe trên thế giới nói chung và tại Việt Nam nói riêng. Tuy nhiên, khi đến với đất nước của những triệu phú dầu mỏ thì mẫu xe siêu sang này lại trở nên độc đáo khi qua bàn tay các “phù thuỷ” nổi tiếng hay chính hãng Rolls-Royce tạo ra.

x

Chiếc Rolls-Royce Ghost Series II EWB được “Lấy cảm hứng từ máy bay riêng” trong bài viết này là một minh chứng cụ thể. Thậm chí, mẫu xe siêu sang này sẽ không giống với bất kỳ chiếc Rolls-Royce nào đang chạy nhan nhản trên đường phố.

x

Ý tưởng của bản độ xuất phát từ việc một số người có đủ khả năng để mua một chiếc Rolls-Royce và họ cũng có thể mua được đồ chơi đắt tiền hơn, chẳng hạn như một chiếc máy bay cá nhân có giá dao động từ 1 triệu đến 100 triệu USD.

x

Chính điều này đã khiến hãng xe siêu sang Anh quốc nghỉ đến việc đem 2 món đồ chơi xa xỉ này gần lại với nhau và Ghost Series II EWB là mẫu xe “chuột bạch” để thí nghiệm.

x

Sau khi hoàn thành bản độ này hãng Rolls-Royce đã bàn giao cho đại lý chính hãng nổi tiếng của mình ở Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất để tìm người trải nghiệm.

x

Những chiếc Rolls-Royce đã đủ mang đến cho các khách hàng của họ cảm giác êm ái và không gian nội thất cực kỳ sang trọng nên hãng xe siêu sang Anh quốc chỉ “nhấn mạnh” vào ngoại hình của chiếc Ghost Series II EWB với 2 màu sắc chính là trắng Arctic

x

Và đen Midnight Sapphire ở nắp capô, trần xe và cốp sau.

x

Dễ dàng nhận thấy bộ áo của chiếc Rolls-Royce Ghost Series II EWB này tương tự như trang phục truyền thống  của đất nước Trung Đông.

x

Điểm nhấn tiếp theo ở ngoại hình chiếc Ghost Series II EWB chính là đường coachline bên hông xe màu đen kèm theo biểu tượng Private Jet Motif.

x

Bộ mâm 21 inch 10 chấu kép sơn 2 tông màu cũng mang đến diện mạo đẹp mắt cho chiếc Rolls-Royce Ghost Series II EWB.

x

Bên trong khoang lái, chiếc Ghost Series II EWB gây ấn tượng với “nội y” 2 tông màu là trắng Arctic và xanh Fleet.

x

Tất nhiên không thể bỏ qua nhiều chi tiết ốp gỗ quý.

x

Vì là bản trục cơ sở dài nên khoang lái chiếc Rolls-Royce Ghost Series II EWB rộng rãi.

x

Đồng hồ của xe cũng có biểu tượng Private Jet Motif.

x

Chiếc Rolls-Royce Ghost Series II EWB mang phong cách máy bay cá nhân được trang bị động cơ V12, tăng áp, dung tích 6,6 lít, sản sinh công suất tối đa 571 mã lực và mô-men xoắn cực đại 780 Nm.

x

Vì là phiên bản trục cơ sở dài (EWB) nên chiếc xe siêu sang cần 5,1 giây để tăng tốc từ 0 đến 100 km/h. Trong khi đó, chiếc Ghost thông thường chỉ mất 4,9 giây.

>>> Cận cảnh chiếc xe siêu sang Rolls-Royce Phantom màu độc nhất Việt Nam từng định cư ở Đà Nẵng

Bạn cũng có thể thích