Ferrari 458 Italia độ Liberty Walk được chủ nhân cho thay áo chuẩn bị tham dự Car & Passion Tây Nguyên

Nhằm để tham dự vào hành trình Car & Passion đi Tây Nguyên vào ngày 24/5 tới đây, siêu xe Ferrari 458 Italia độ Liberty Walk độc nhất Việt Nam đã được chủ nhân cho thay áo mới màu xanh ngọc.

Ferrari 458 Italia độ Liberty Walk mới được chủ nhân khoác áo xanh ngọc. Video: Quang Huy

Hành trình siêu xe Car & Passion sau khi được Cường “Đô-la” cùng những người bạn cho khởi động lại vào tháng 3/2018 với chặng đường Hà Nội đi Sapa, Ninh Bình, Quảng Bình và Đà Nẵng, thì mới đây, các thành viên trong đoàn siêu xe này sắp có chuyến hành trình khác đi Tây Nguyên.

Ferrari 458 Italia độ Liberty Walk được chủ nhân cho thay áo chuẩn bị tham dự Car & Passion Tây Nguyên

Ferrari 458 Italia độ Liberty Walk được chủ nhân cho thay áo chuẩn bị tham dự Car & Passion Tây Nguyên. Ảnh: Quang Huy

Hành trình Car & Passion đi Tây Nguyên sẽ khởi hành vào ngày mai và sẽ có ít nhất 6 chiếc siêu xe tham dự. Đoàn xe xuất phát từ Sài thành và đích đến là Gia Lai để tham dự vào một chương trình thiện nguyện tại đây. Để chuẩn bị cho ngày lên đường, chủ nhân của siêu xe Ferrari 458 Italia độ Liberty Walk độc nhất Việt Nam đã quyết định thay áo mới cho “siêu ngựa” này.

Nguyên bản chiếc Ferrari 458 Italia độ Liberty Walk tại Việt Nam có màu sơn vàng và đã được chủ nhân khoác áo mới màu xanh ngọc để tham dự vào hành trình siêu xe đi Tây Nguyên. Đây không phải lần thay áo hiếm hoi của “siêu ngựa” này, trước đó, khi mới vừa độ Liberty Walk, siêu xe Ferrari 458 Italia được chủ nhân khoác áo màu đen nhám và sau đó là màu xám như các máy bay chiến đấu.

Bộ áo của siêu xe này theo phương pháp dán đề-can.

Bộ áo của siêu xe này theo phương pháp dán đề-can. Ảnh: Quang Huy

Theo nhiều nguồn tin, hành trình Car & Passion đi Tây Nguyên sẽ có sự góp mặt của 2 chiếc siêu xe tại Thủ Đô là Ferrari 488 GTB màu đen và Lamborghini Huracan LP580-2 tham dự, hiện bộ đôi này đã được vận chuyển vào Sài Gòn. Trong đó, “siêu bò” màu đỏ đã có buổi họp nhóm cùng các siêu xe của thành viên Car & Passion vào cuối tuần qua.

Ferrari 458 Italia độ Liberty Walk độc nhất tại Việt Nam vừa mới thay áo xanh ngọc bích cũng từng tham dự hành trình Car & Passion 2018. “Siêu ngựa” này được chủ nhân chi hơn 1 tỷ Đồng để Wataru Kato, CEO của hãng độ Liberty Walk cùng cộng sự của ông qua Việt Nam độ lại.

3 chiếc Ferrari với 3 màu sắc khác nhau.

3 chiếc Ferrari với các màu sắc khác nhau. Ferrari 458 Italia độ Liberty Walk trong nổi bật hơn khi có bộ áo xanh ngọc bắt mắt. Ảnh: Quang Huy

Không chỉ độ body kit Liberty Walk chính hãng, siêu xe Ferrari 458 Italia còn độ mâm “khủng” của Forgiato, phuộc nâng hạ gầm cũa Air Fex và ống xả FI chuyên dành cho các mẫu xe đua. Bên trong khoang lái của chiếc Ferrari 458 Italia này còn xuất hiện chữa ký của CEO hãng độ Liberty Walk như cách nhận biết đây là bản độ chính hãng.

Nguyên bản Ferrari 458 Italia sử dụng động cơ V8, dung tích 4.5 lít, sản sinh công suất tối đa 570 mã lực và mô-men xoắn cực đại 540 Nm. Kết hợp cùng hộp số ly hợp kép 7 cấp, siêu xe Ferrari 458 Italia mất 3,4 giây để tăng tốc từ 0-100 km/h trước khi đạt tốc độ tối đa khoảng 325 km/h.

Bạn cũng có thể thích