Hàng chục nhân viên Trung Nguyên đẩy Range Rover bị mắc kẹt tại bãi cát ở Bàu Trắng

Dù trang bị các vật dụng chuyên offroad như ống thở, giá chằng đồ nhưng 16 chiếc Range Rover của Chủ tịch Trung Nguyên lại không có tời để kéo xe.

Bộ sưu tập siêu xe cực “khủng” của ông Đặng Lê Nguyên Vũ, Chủ tịch Trung Nguyên không chỉ có siêu xe mà còn có SUV hạng sang Range Rover với không dưới 25 chiếc. Chính vì điều đó mà tại hành trình siêu xe xuyên Việt đang diễn ra, ông chủ hãng cà phê Trung Nguyên đã lựa chọn 16 chiếc SUV hạng sang này tham dự.

Hàng chục nhân viên Trung Nguyên đẩy Range Rover bị mắc kẹt tại bãi cát ở Bàu Trắng

Hàng chục nhân viên Trung Nguyên đẩy Range Rover bị mắc kẹt tại bãi cát ở Bàu Trắng. Ảnh: Facebook

Nissan Navara độ tời kéo Range Rover ra khỏi điểm mắc kẹt tại đồi cát Bàu Trắng. Video: Đỗ Hải

Trong ngày thứ 2 diễn ra Hành trình từ trái tim tại Phan Thiết, những chiếc Range Rover đời cũ của ông Đặng Lê Nguyên Vũ phải trải qua thử thách khá ấn tượng là chinh phục đồi cát tại khu du lịch Bàu Trắng và để lại không ít kỷ niệm khó quên cho những người cầm lái.

Những hình ảnh ghi lại còn cho thấy, một số chiếc Range Rover đời cũ bị mắc kẹt tại bãi cát ở Bàu Trắng và không thể di chuyển được. Hàng chục nhân viên Trung Nguyên phải thay nhau đẩy những chiếc xe này nhưng có vẻ như khá khó khăn.

Rất may trong đoàn xe đi xuyên Việt lần này có chiếc xe bán tải Nissan Navara độ tời nên đã giúp những chiếc Range Rover bị mắc kẹt tại bãi cát Bàu Trắng có thể tiếp tục di chuyển và chinh phục các thử thách như yêu cầu của ban tổ chức.

Cả 16 chiếc Range Rover đời cũ tham dự vào hành trình xuyên Việt của Chủ tịch Trung Nguyên đều độ các vật dụng chuyên dùng cho offroad như ống thở Safari, giá chằng đồ trên nóc xe nhưng lại thiếu đi tời kéo xe.

Cả 16 chiếc Range Rover đời cũ tham dự vào hành trình xuyên Việt của Chủ tịch Trung Nguyên đều độ các vật dụng chuyên dùng cho offroad như ống thở Safari, giá chằng đồ trên nóc xe nhưng lại thiếu đi tời kéo xe. Ảnh: Facebook

Dù trang bị các vật dụng chuyên offroad như ống thở Safari , giá chằng đồ trên nóc xe nhưng cả 16 chiếc Range Rover của Chủ tịch Trung Nguyên tham gia vào hành trình xuyên Việt lại không có tời, một vật dụng khá quan trọng để kéo xe khi chinh phục các đồi cát.

Sự có mặt của dàn xe SUV hạng sang Range Rover của ông Đặng Lê Nguyên Vũ tại đồi cát Bàu Trắng và chinh phục các đồi cát cao tại đây khiến người xem không khỏi liên tưởng đến cách chơi của giới nhà giàu Trung Đông.

Cả 16 chiếc Range Rover tham dự vào hành trình siêu xe xuyên Việt của Chủ tịch Trung Nguyên đều có “tông xuyệt tông” bộ áo màu trắng và thuộc thế hệ thứ 3 được sản xuất từ năm 2002 đến năm 2012. Dàn Range Rover này có nhiều phiên bản như tiêu chuẩn, Sport HSE, Autobiography và nhiều nhất là Range Rover Supercharged.

16 chiếc Range Rover đời cũ của Chủ tịch Trung Nguyên tại bãi tập kết.

16 chiếc Range Rover đời cũ của Chủ tịch Trung Nguyên tại bãi tập kết. Ảnh: Facebook

Và cùng nhau chinh phục các đồi cát tại Bàu Trắng. Đây là đồi cát đẹp nhất tại Phan Thiết.

Và cùng nhau chinh phục các đồi cát tại Bàu Trắng. Đây là đồi cát đẹp nhất tại Phan Thiết. Ảnh: Facebook

Hiện hành trình siêu xe xuyên Việt của ông Đặng Lê Nguyên Vũ đã có mặt tại thành phố biển xinh đẹp Nha Trang, tỉnh Khánh Hoà. Vào ngày mai, đoàn sẽ tham dự diễu hành quanh các con đường tại Nha Trang và sẽ tiếp tục công việc trao các quyển sách đến các bạn trẻ.

Theo chia sẻ từ tập đoàn Trung Nguyên Legend, Hành trình từ trái tim sẽ trao tặng dự kiến trên 200 triệu cuốn sách với tổng chi phí gần 5 tỷ USD. Số sách này sẽ trao cho các bạn trẻ mỗi nơi đoàn siêu xe đi qua.

Dàn siêu xe, xe siêu sang và SUV hạng sang Range Rover tham dự vào hành trình siêu xe xuyên Việt của Trung Nguyên.

Dàn siêu xe, xe siêu sang và SUV hạng sang Range Rover tham dự vào hành trình siêu xe xuyên Việt của Trung Nguyên. Ảnh: Facebook

Bugatti Veyron vẫn là tâm điểm của dàn xe 27 chiếc đi xuyên Việt lần này của ông Đặng Lê Nguyên Vũ.

Bugatti Veyron vẫn là tâm điểm của dàn xe 27 chiếc đi xuyên Việt lần này của ông Đặng Lê Nguyên Vũ. Ảnh: Facebook

Ngoài 16 chiếc Range Rover, đoàn xe tham dự Hành trình từ trái tim của ông chủ hãng cà phê Trung Nguyên còn có 9 chiếc siêu xe như Bugatti Veyron, Lamborghini Aventador LP700-4 độ bdy kit DMC, Lamborghini Murcielago LP670-4 SV độc nhất Việt Nam, Aston Martin Vanquish và 5 chiếc Ferrari bao gồm các phiên bản như 488 GTB, Ferrari California T, Ferrari 458 Italia, 458 Spider và phiên bản hiệu suất cao Ferrari 458 Speciale.

Rolls-Royce Phantom Drophead Coupe là xe siêu sang duy nhất tham gia vào hành trình siêu xe xuyên Việt của Chủ tịch Trung Nguyên. Cặp đôi xe siêu sang mui trần có cùng bộ áo nhưng khác biệt ở phần mui mềm của xe.

Bạn cũng có thể thích