Hãng độ Liberty Walk đến từ Nhật Bản trình làng bản độ cực hiếm cho Lamborghini Aventador

Chỉ có 50 bộ body kit Lamborghini Aventador Limited Edition 50 được hãng độ đến từ Nhật Bản sản xuất và bản “demo” đó đã có mặt tại triển lãm Tokyo Auto Salon 2018.

Tại triển lãm Tokyo Auto Salon 2018, hãng độ Liberty Walk đã khiến khách tham quan phải choáng ngợp trước gian hàng của mình khi trưng bày hàng chục mẫu xe độ đa dạng khác nhau, từ các mẫu xe thể thao bình dân, hạng sang, siêu xe đường phố cho đến những siêu xe đình đám như Honda NSX hay Lamborghini Aventador LP700-4.

x

x

Đáng chú ý trong các sản phẫm độ của hãng Liberty Walk trưng bày tại triển lãm Tokyo Auto Salon 2018 là chiếc Lamborghini Aventador LP700-4. Đây không phải là sản phẩm đầu tiên của nhà độ đến từ Nhật Bản dành cho mẫu siêu xe của Ý.

Tuy nhiên, ở lần lột xác này, hãng Liberty Walk chỉ sản xuất đúng 50 bộ body kit mang tên gọi Lamborghini Aventador Limited Edition 50, 30 bộ sẽ dành riêng cho thị trường Nhật Bản và số còn lại sẽ dành cho những người thích độ xe trên thế giới.

x

x

x

Nếu thích các tay chơi Việt cũng có thể đặt hàng và đem về nước độ lại cho “có bạn” với chiếc Ferrari 458 Italia Liberty Walk độc nhất Việt Nam hiện nay.

x

x

x

So với bản độ trước đó, Liberty Walk đã mang đến cho bản độ Lamborghini Aventador Limited Edition 50 ngoại hình dữ dằn hơn với nắp capô bằng sợi carbon bóng và khoét thêm 2 lỗ hốc gió, 2 bên đầu xe xuất hiện thêm vay cá và cản va trước/sau thiết kế lại hoàn toàn.

Cánh gió đuôi nhỏ gọn hơn so với bản độ trước nhưng so với các sản phẩm của nhà độ khác thì mẫu thiết kế này có kích thước vẫn “khủng” hơn nhiều. Điểm làm nên tên tuổi của Liberty Walk chính là các phần vòm bánh xe nguyên bản được cắt bỏ và gắn những bản độ vào, cố định lại với nhau bằng những đinh tán.

x

x

Ở bản độ giới hạn dành cho chiếc Lamborghini Aventador Limited Edition 50, Liberty Walk vẫn hợp tác với nhà độ mâm Forgiato và phuộc hơi nâng hạ gầm của Air Rex để bản độ của mình trở nên hoàn hảo hơn.

Hiện chưa rõ mức giá bán dành cho bộ body kit này của Lamborghini Aventador Limited Edition 50, nhưng nếu có vị khách hàng Việt nào có nhã hứng đặt hàng thì số tiền chi ra sẽ không dưới 1,2 tỷ Đồng. Cần nhớ, bộ body kit này cũng sẽ do Wataru Kato, CEO của hãng độ Liberty Walk cùng những cộng sự của ông độ.

Bạn cũng có thể thích