Hàng hiếm Maserati Quattroporte thế hệ thứ 5 bị “bỏ rơi” tại Hà Nội

Ngoại và nội thất của chiếc Maserati Quattroporte này đã bị xuống cấp theo thời gian. Mẫu xe sang này được cho là tài sản thế chấp của một đại gia cho ngân hàng.

Những hình ảnh về các chiếc siêu xe như Aston Martin Vanquish, Ferrari, Lamborghini hay xe siêu sang Rolls-Royce, Maybach 62S bị bắt gặp trong tình cảnh đỗ ở một hầm gửi xe với ngoại thất bám đầy bụi đã khiến không ít các tín đồ mê xe tại Việt Nam xót xa.

Maserati Quattroporte

Maserati Quattroporte màu xanh dương xuất hiện garage sửa xe Hà Nội. Ảnh: Đức Nguyễn

Mới đây nhất là một chiếc Maserati Quattroporte màu xanh dương xuất hiện tại garage sửa xe Hà Nội với ngoại thất hư hỏng đã thu hút không ít sự chú ý của cộng đồng mạng.

Maserati Quattroporte

Chiếc xe sang này được “lôi” ra từ bãi gửi xe của ngân hàng và được đưa đến garage sửa xe bằng xe chuyên dụng. Ảnh: Đức Nguyễn

Theo chủ nhân của những bức ảnh này, chiếc Maserati Quattroporte màu xanh dương vừa được lôi ra từ một bãi xe của ngân hàng và được đưa đến garage sửa xe ở quận Cầu Giấy, Hà Nội, bằng xe chuyên dụng. Chiếc xe sang này vẫn chưa từng được đăng ký.

Ngoài ra, còn có thông tin cho rằng mẫu xe sang này được cho là tài sản thế chấp của một đại gia cho ngân hàng và chủ nhân mất khả năng chi trả nên mới nằm ở bãi gửi xe thời gian dài. Tuy nhiên, thông tin này chưa được chứng thực.

Maserati Quattroporte

Ngoại thất của xe xập xệ theo thời gian. Ảnh: Đức Nguyễn

Chiếc Maserati Quattroporte màu xanh dương này thuộc thế hệ thứ 5 và được chủ nhân bức ảnh cho hay xe sản xuất từ năm 2006. Ngoại và nội thất của xe có phần xập xệ theo thời gian. Hiện chưa rõ động cơ có bị hỏng hóc gì nặng hay không.

Có thể thấy, ngoại thất của chiếc Maserati Quattroporte màu xanh dương này còn nguyên băng keo và lốp xe không còn hơi. Bên trong khoang lái bụi bám dày đặc từ ghế ngồi, bảng táp-lô và đặc biệt là bảng điều khiển trung tâm của xe.

Maserati Quattroporte

Nội thất chiếc Maserati Quattroporte thế hệ thứ 5 này bám đầy bụi. Ảnh: Đức Nguyễn

Được biết, số lượng những chiếc Maserati Quattroporte thế hệ thứ 5 tại Việt Nam còn khoảng 3 chiếc, ngoài chiếc màu xanh dương trong bài viết các tay chơi Việt còn đem về 2 chiếc khác mang màu nâu và xám. Giá bán cho chiếc sedan này vào năm 2008 khoảng 5,8 tỷ Đồng.

Maserati Quattroporte thế hệ thứ 5 được sản xuất từ năm 2003 đến 2012 với tổng cộng 25.256 chiếc được sản xuất trên toàn thế giới.

Chiếc Maserati Quattroporte trong bài viết này thuộc đời 2006 nên là thế hệ đầu tiên và được trang bị động cơ V8, dung tích 4,2 lít, sản sinh công suất tối đa 400 mã lực, mô-men xoắn cực đại 460 Nm. Maserati Quattroporte  chỉ mất khoảng 5,6 giây để tăng tốc từ 0-100 km/h trước khi đạt tốc độ tối đa 269 km/h.

>>> Xót xa với hình ảnh cặp đôi xe siêu sang Maybach 62S triệu USD bị “bỏ rơi” ở hầm đỗ xe

Bạn cũng có thể thích