Hàng trăm người vây quanh xem “ngọn lửa” phát ra từ siêu xe Lamborghini Aventador S

Đến tham dự một sự kiện siêu xe cùng chủ nhân, chiếc Lamborghini Aventador S với ngoại thất màu tím crôm nhanh chóng được hàng trăm bạn trẻ vây quanh chụp ảnh cũng như xem “ngọn lửa” phát ra từ ống xả siêu xe này.

Siêu xe Lamborghini Aventador đã ra đời cách đây 7 năm và nhận được rất nhiều phiên bản khác nhau. Từ bản giới hạn như Aventador J, Veneno và Centenario cho đến các mô hình như SuperVeloce và bản nâng cấp Aventador S, mỗi phiên bản này đều có vị trí đặc biệt trong lịch sử của thương hiệu siêu xe đến từ Ý.

00:00

Hàng trăm người vây quanh xem “ngọn lửa” phát ra từ siêu xe Lamborghini Aventador S LP740-4 màu tím crôm

Với thiết kế cá tính và động cơ đầy mạnh mẽ, mỗi đời Lamborghini đều thu hút những người đam mê tốc độ sở hữu và luôn bị giới săn xe vây quanh khi xuất hiện trên đường phố. Đoạn video trong bài viết này cho thấy, một chiếc Lamborghini Aventador S với ngoại thất màu tím crôm khi xuất hiện tại một sự kiện siêu xe đã nhanh chóng được hàng trăm bạn trẻ vây quanh chụp ảnh cũng như xem “ngọn lửa” phát ra từ ống xả.

Sự kiện siêu xe này diễn ra ở thủ đô Vienna nước Áo, chiếc Lamborghini Aventador S LP740-4 đã được chủ nhân độ lại ngoại thất với cánh gió đuôi cố định bằng sợi carbon, ngoại thất thay áo màu tím crôm và đặc biệt là ống xả độ Capristo mang đến “tiếng thở” đầy phấn khích cho “siêu bò” này.

Sau mỗi lần “nẹt pô” của chủ nhân siêu xe Lamborghini Aventador S LP740-4, những âm thanh ồn ào phát ra từ ống xả còn đi kèm với những “ngọn lửa”. Đám đông có mặt liên tục lựa chọn các vị trí thuận lợi để dễ dàng “tác nghiệp” những cảnh quay ấn tượng nhất.

Hành trăm người vây quanh siêu xe Lamborghini Aventador S LP740-4 màu tím crôm

Hành trăm người vây quanh siêu xe Lamborghini Aventador S LP740-4 màu tím crôm

Những ngọn lửa liên tục phát ra từ ống xả độ Capristo của siêu xe Lamborghini Aventador S LP740-4

Những “ngọn lửa” liên tục phát ra từ ống xả độ Capristo của siêu xe Lamborghini Aventador S LP740-4

May mắn thay những “ngọn lửa” phát ra từ ống xả độ của siêu xe Lamborghini Aventador S LP740-4 đã không gây thiệt hại nào cho những chiếc điện thoại hay thương tích cho đám đông cố gắng lại gần ống xả của xe để quay phim.

Siêu xe Lamborghini Aventador S LP740-4 hiện có 1 chiếc duy nhất tại Việt Nam và trò “nẹt pô khạc lửa” cũng được chủ nhân rất hay “biểu diễn”. Thậm chí, một đoạn video quay lại còn cho thấy chiếc Aventador S tranh tài “khạc lửa” cùng với cả siêu xe Lamborghini Aventador LP700-4 màu vàng biển “tứ quý” 8.

Lamborghini Aventador S vẫn được trang bị động cơ V12, hút khí tự nhiên, dung tích 6,5 lít nhưng được tinh chỉnh lại nhằm giúp sản sinh công suất tối đa 740 mã lực, cao hơn 40 mã lực so với Aventador LP700-4. Mô-men xoắn cực đại vẫn giữ nguyên ở mức 690 Nm tại vòng tua máy 5.500 vòng/phút.

Động cơ kết hợp cùng hộp số ISR 7 cấp và hệ dẫn động 4 bánh, nhờ đó, Lamborghini Aventador S LP740-4 có thể tăng tốc từ vị trí đứng yên lên 100 km/h chỉ trong thời gian 2,9 giây trước khi đạt vận tốc tối đa khoảng 350 km/h.

Bạn cũng có thể thích