Hé lộ nội thất hoàn toàn mới của xe sang Audi A1 2019

Audi A1 2019 sẽ được trang bị bảng đồng hồ kỹ thuật số và màn hình cảm ứng của hệ thống thông tin giải trí MMI trong không gian nội thất hoàn toàn mới.

Hãng Audi đã bắt đầu chiến dịch hé lộ dần dần về mẫu xe sang “bé hạt tiêu” A1 thế hệ mới bằng một đoạn video siêu ngắn được đăng lên mạng xã hội. Dù chỉ dài đúng 5 giây, đoạn video này vẫn đủ để xác nhận việc Audi A1 2019 sẽ được trang bị bảng đồng hồ kỹ thuật số và màn hình cảm ứng của hệ thống thông tin giải trí MMI.

Hình ảnh hé lộ nội thất hoàn toàn mới của Audi A1 2019

Hình ảnh hé lộ nội thất hoàn toàn mới của Audi A1 2019

Ngoài 2 chi tiết này, đoạn video không hé lộ gì nhiều về Audi A1 2019. Tuy nhiên, người xem vẫn có thể hiểu được rằng Audi A1 2019 sẽ được trang bị không gian nội thất hoàn toàn mới.

Bên dưới màn hình thông tin giải trí của Audi A1 thế hệ mới xuất hiện chi tiết ốp trang trí bằng kim loại. Ngoài ra, mẫu xe nhỏ nhất và rẻ nhất của gia đình Audi còn được trang bị điều hòa không khí tự động với núm xoay mạ crôm và màn hình nhỏ để cài đặt nhiệt độ cho hàng ghế đầu. Chưa hết, chiếc Audi A1 2019 trong đoạn video ngắn còn được trang bị ghế sưởi ấm, chỉnh bằng một nút bấm dành riêng nằm ở ngoài cùng bảng điều khiển điều hòa.

Núm chỉnh điều hòa và màn hình cài đặt nhiệt độ hàng ghế đầu tiên của Audi A1 2019

Núm chỉnh điều hòa và màn hình cài đặt nhiệt độ hàng ghế đầu tiên của Audi A1 2019

Đoạn video ngắn này dường như còn xác nhận việc Audi A1 2019 sẽ không được trang bị màn hình thứ ba trên cụm điều khiển trung tâm như những người anh em A6, A7 hay A8 thế hệ mới. Điều này là nhằm cắt giảm chi phí và chẳng có gì lạ khi mẫu crossover nhỏ xinh Audi Q2 cũng không có màn hình thứ ba. Cuối cùng, đoạn video teaser cho thấy nội thất của Audi A1 2019 có thể được cá nhân hóa nhiều hơn nhờ những chi tiết ốp màu xanh lục xung quanh cửa gió điều hòa.

Tính đến thời điểm hiện tại, hãng Audi vẫn làm tốt việc giữ kín bí mật về A1 2019. Trong khi đó, những hình ảnh trên đường thử chứng tỏ Audi A1 thế hệ mới sẽ có thiết kế cao cấp và trưởng thành hơn thế hệ cũ. Tương tự những mẫu xe gần đây của Audi, A1 2019 sẽ đi kèm lưới tản nhiệt Singleframe mở rộng và hốc gió thể thao. Ngoài ra, mẫu xe hatchback này còn được loại bỏ cửa sổ thứ ba bên sườn và bổ sung cột C dày hơn.

Audi A1 thế hệ mới chạy trên đường thử

Audi A1 thế hệ mới chạy trên đường thử

Hiện chưa có thông tin về động cơ của Audi A1 thế hệ mới. Sẽ không ngạc nhiên nếu mẫu xe này được trang bị các loại động cơ 3 và 4 xi-lanh tăng áp. Các loại động cơ xăng của Audi A1 2019 dự kiến sẽ có công suất tối đa dao động từ 123 – 295 mã lực.

Theo dự đoán, Audi A1 2019 sẽ chính thức ra mắt tại Barcelona, Tây Ban Nha, vào cuối năm nay.

Bạn cũng có thể thích