Hết BMW 5-Series đến Audi A6 trông như “xe đồng nát” chạy trên đường phố Việt Nam

Chiếc ô tô tiền tỷ Audi A6 trông như “xe đồng nát” đã khiến nhiều người giật mình khi nhìn thấy trên đường phố.

Mới đây, trên mạng xã hội đã xuất hiện hình ảnh một chiếc xe sang Audi A6 khiến nhiều người phải chú ý. Sở dĩ hình ảnh này thu hút cư dân mạng đến vậy là vì chiếc Audi A6 có vẻ ngoài như “xe đồng nát”.

Chiếc Audi A6 mang biển kiểm soát Hà Nội trông như xe đồng nát khi chạy trên đường phố

Chiếc Audi A6 mang biển kiểm soát Hà Nội trông như “xe đồng nát” khi chạy trên đường phố. Ảnh: Otofun

Hình ảnh cho thấy những khu vực cản sau, chắn bùn, nắp cốp và sườn xe của chiếc Audi A6 trông như bị gỉ nặng. Điều này khiến một số người cảm thấy xót xa vì tưởng rằng chiếc xe sang Audi A6 không được chăm chút cẩn thận, dẫn đến hư hỏng nặng.

Tuy nhiên, hóa ra đây chỉ là lớp dán đề-can ngoại thất của chiếc Audi A6. Ngoài những khu vực như bị gỉ, chiếc Audi A6 còn đi kèm đề-can màu xanh lục ở sườn xe với dòng chữ “Polizei”, có nghĩa là “cảnh sát” trong tiếng Đức.

Chiếc Audi A6 được dán cả đề-can theo phong cách xe cảnh sát

Chiếc Audi A6 được dán cả đề-can theo phong cách xe cảnh sát. Ảnh: Otofun

Một hình ảnh khác cho thấy rõ vẻ ngoài lạ mắt của chiếc Audi A6

Một hình ảnh khác cho thấy rõ vẻ ngoài lạ mắt của chiếc Audi A6. Ảnh: Facebook

Sau khi xem hình ảnh này, nhiều người đã lập tức liên tưởng đến hình ảnh chiếc BMW 5-Series được dán đề-can theo phong cách tương tự đã từng gây xôn xao trên mạng cách đây không lâu. Khác với chiếc Audi A6 này, chiếc BMW 5-Series lại mang biển kiểm soát Bắc Giang và đi kèm dòng chữ “Policie”, cũng có nghĩa là “cảnh sát” trên sườn và nắp capô.

Chiếc BMW 5-Series dán đề-can theo phong cách xe cảnh sát đồng nát

Chiếc BMW 5-Series dán đề-can theo phong cách xe cảnh sát đồng nát

Chiếc BMW 5-Series dán đề-can theo phong cách xe cảnh sát “đồng nát. Ảnh: Otofun

Dán đề-can theo phong cách “xe đồng nát” cho những chiếc ô tô đắt tiền có vẻ như đang trở thành một trào lưu mới tại Việt Nam trong thời gian qua. Ngoài Audi A6 và BMW 5-Series, còn có chiếc xe bán tải “khủng long” Ford F-150 Platinum tại Sài Gòn được dán đề-can theo phong cách này. Chỉ có điều, chiếc Ford F-150 Platinum này không đi kèm đề-can xe cảnh sát như cặp đôi Audi A6 và BMW 5-Series.

Chiếc Ford F-150 Platinum dán đề-can gỉ sát tại Sài Gòn

Chiếc Ford F-150 Platinum dán đề-can gỉ sát tại Sài Gòn. Ảnh: Facebook

Dán đề-can cho ô tô hiện đã trở thành lựa chọn của nhiều chủ xe ở Việt Nam nói riêng và thế giới nói chung. So với phương pháp sơn trực tiếp lên thân xe, dán đề-can giúp chủ sở hữu tiết kiệm thời gian và tiền bạc hơn. Ngoài ra, khi cần đưa xe trở lại nguyên trạng, ví dụ như khi đi đăng kiểm, chủ nhân có thể dễ dàng bóc lớp đề-can ra mà không làm ảnh hưởng đến màu sơn gốc.

Bạn cũng có thể thích