Hình ảnh chính thức đầu tiên của nội thất bên trong siêu SUV Lamborghini Urus 2019

Hình ảnh đầu tiên này cho thấy nội thất của Lamborghini Urus 2019 là sự hòa trộn giữa phong cách sang trọng và thể thao.

Chỉ còn vài ngày nữa là đến thời điểm ra mắt chính thức của siêu SUV Lamborghini Urus 2019 vốn được rất nhiều người yêu xe mong ngóng. Thế nhưng, có vẻ như hãng Lamborghini đã không thành công trong việc giữ bí mật hoàn toàn về mẫu siêu SUV của mình khi những hình ảnh nội thất chính thức đầu tiên của Urus 2019 bị rò rỉ trên mạng.

Những hình ảnh này cho thấy Lamborghini Urus 2019 được trang bị nội thất vừa sang trọng vừa đậm chất thể thao. Dù được phát triển dựa trên cơ sở gầm bệ chung với Bentley Bentayga và Porsche Cayenne, Lamborghini Urus 2019 lại sở hữu nội thất gần như không liên quan đến 2 mẫu SUV “anh em”.

Bước vào bên trong Lamborghini Urus mới, người lái sẽ được chào đón bằng nội thất thể thao với vô lăng đáy phẳng, những chi tiết bọc sợi carbon và các điểm nhấn bằng kim loại. Tuy nhiên, điều khiến nhiều người chú ý nhất phải là 3 màn hình khác nhau bên trong Lamborghini Urus 2019.

Hình ảnh chính thức đầu tiên của nội thất bên trong siêu SUV Lamborghini Urus 2019

Trong đó, 1 màn hình nằm ở cụm đồng hồ, 1 màn hình cho hệ thống thông tin giải trí và 1 màn hình dùng để chỉnh điều hòa. Màn hình thứ ba nằm ngay trên bộ điều khiển Anima cỡ lớn giúp người dùng dễ dàng chọn 1 trong 6 chế độ lái của Lamborghini Urus là Strada (đường phố), Sport (thể thao), Sabbia (cát), Terra (địa hình), Neve (đường tuyết) và Corsa (đường đua).

Đoạn video cho thấy tiếng “pô” của Lamborghini Urus 2019 ở chế độ Corsa

Ngoài ra, Urus 2019 còn có những tính năng nổi bật khác như ghế bọc da phối 2 màu, chỉ khâu màu đối lập, dòng chữ “Lamborghini” cỡ lớn trên khu vực táp-lô đối diện với ghế phụ lái, cửa gió điều hòa hình lục giác, bảng đồng hồ kỹ thuật số, và hệ thống âm thanh Bang & Olufsen cao cấp.

Hình ảnh chính thức đầu tiên của nội thất bên trong siêu SUV Lamborghini Urus 2019

Bên ngoài, Lamborghini Urus 2019 được trang bị phần đầu xe hầm hố và không giống bất kỳ mẫu SUV điển hình nào. Hốc gió cỡ lớn, bộ chẻ khí trước nổi bật và hốc bánh phình lên là những gì có thể thấy rõ trên chiếc Lamborghini Urus. Những chi tiết này sẽ giúp Lamborghini Urus nổi bật hẳn lên trong phân khúc SUV hiện nay.

Hình ảnh chính thức đầu tiên của nội thất bên trong siêu SUV Lamborghini Urus 2019

Hiện chưa có thông tin về hệ dẫn động của Lamborghini Urus 2019. Theo tin đồn, mẫu SUV này sử dụng động cơ V8, tăng áp kép, dung tích 4.0 lít, sản sinh công suất tối đa khoảng 650 mã lực và mô-men xoắn cực đại 849 Nm. Nhờ đó, Lamborghini Urus 2019 có thể tăng tốc từ 0-100 km/h trong thời gian dưới 3,7 giây và đạt vận tốc tối đa hơn 302 km/h.

Bạn cũng có thể thích