“Hot girl” gây náo loạn đường phố với siêu xe Lamborghini Huracan nạm đá quý lấp lánh

Bộ áo mới trên chiếc Lamborghini Huracan của “hot girl” Nga, Daria Radionova, giúp siêu xe này luôn nổi bần bật dù xuất hiện ở bất cứ đâu.

Daria Radionova, “hot girl” đến từ Nga nhưng sống ở London, Anh, rất nổi tiếng trên mạng xã hội không chỉ bởi nhan sắc xinh đẹp mà còn nhờ thú vui nạm hàng triệu viên đá quý Swarovski lên ngoại thất những chiếc xế cưng. Vào năm 2014, chiếc Mercedes-Benz CLS350 nạm đá của “hot girl” xứ bạch dương đã từng khiến rất nhiều người chú ý khi xuất hiện trên đường phố London, Anh. Có thể nói, đây là cách chơi rất hiếm gặp trên thế giới.

Chân dung “hot girl” Daria Radionova

Mercedes-Benz CLS350 nạm đá của “hot girl” người Nga.

Đến nay, “hot girl” 23 tuổi này tiếp tục gây choáng khi xuất hiện sau vô-lăng chiếc Lamborghini Huracan LP610-4 màu đỏ rực được nạm hàng triệu viên đá quý Swarovski lấp lánh trên đường phố London. Đối lập với ngoại thất đỏ rực lấp lánh của chiếc Lamborghini Huracan là các chi tiết khoác màu đen nhám như trần xe hay cản va trước/sau để tạo điểm nhấn cho ngoại hình.

Cận cảnh vẻ đẹp của chiếc Lamborghini Huracan nạm đá.

Chiếc Lamborghini Huracan nạm đá tỏa sáng trong đêm tối.

Chiếc siêu xe của “hot girl” Nga khiến cả trăm người vây quanh để chụp ảnh.

Những viên đá quý lấp lánh bao phủ thân xe.

Màu sơn nguyên bản của chiếc Lamborghini Huracan này là đỏ. Có vẻ như “hot girl” người Nga mới nạm đá quý cho chiếc siêu xe của mình trong tháng này.

Chiếc Lamborghini Huracan khi chưa được nạm đá.

Hiện chưa rõ quá trình nạm đá cho chiếc Lamborghini Huracan kéo dài trong thời gian bao lâu. Trong khi đó, chiếc Mercedes-Benz CLS của “hot girl” người Nga từng mất hơn 1 tháng mới được nạm đá xong. Những viên đá đều được nạm bằng phương pháp thủ công.

Ngoài đính thêm hàng triệu viên đá quý lên ngoại thất, chiếc Lamborghini Huracan vẫn được giữ nguyên khoang lái và động cơ nguyên bản. “Trái tim” của Lamborghini Huracan LP 610-4 là động cơ V10, dung tích 5,2 lít, sản sinh công suất tối đa 610 mã lực và mô-men xoắn cực đại 560 Nm. Nhờ đó, “siêu bò” mất 3,2 giây để tăng tốc từ 0-100 km/h trước khi đạt vận tốc tối đa 325 km/h.

Chiếc Lamborghini Huracan vẫn dùng động cơ V10 nguyên bản.

>>> Lamborghini Huracan từng được Cường “Đô-la” độ “khủng” thay áo mới

Bạn cũng có thể thích