Isuzu ra mắt dòng xe tải thân thiện môi trường, đáp ứng tiêu chuẩn Euro 4

Nhằm đáp ứng yêu cẩu về tiêu chuẩn khí thải Euro 4, Isuzu Việt Nam đã chính thức ra mắt dòng xe tải thân thiện môi trường mới.

Theo quyết định số 49/2011/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ thì các phương tiện xe cơ giới sẽ phải đạt mức tiêu chuẩn khí thải Euro 4 kể từ 1/1/2017 và chính thức áp dụng từ năm 2018. Chính vì thế, thương hiệu xe tải Isuzu đã cho ra mắt các mẫu xe tải thân thiện môi trường với công nghệ động cơ Blue Power vừa mạnh mẽ, bền bì và tiết kiệm lại vừa đáp ứng được các tiêu chuẩn khắt khe về khí thải tại Việt Nam.

Lễ ra mắt dòng xe tải thân thiện môi trường mới của Isuzu với động cơ Blue Power.

Isuzu Việt Nam cho biết, với kinh nghiệm hai thập kỷ sử dụng và nghiên cứu động cơ dầu phun nhiên liệu điện tử Common Rail thì vào năm 2017, nhà sản xuất có hơn 100 năm tuổi này đã nâng cấp từ động cơ Common Rail lên thành động cơ Blue Power. Được biết, động cơ Blue Power mới của Isuzu áp dụng đồng thời công nghệ phun nhiên liệu điện tử Common Rail ở áp suất cao cùng hệ thống tăng áp biến thiên nên gia tăng hiệu suất nạp và tối ưu hoá nhiên liệu. Theo thông số do nhà sản xuất công bố thì nếu sử dụng đúng nhiên liệu đạt tiêu chuẩn thì động cơ Blue Power sẽ giảm bụi than đến 97%, giảm khí thải NO và HC tới 71% nếu so sánh với động cơ chuẩn Euro 2.

Isuzu Việt Nam đã chính thức giới thiệu những mẫu xe tải mới

Và vào ngày 20/4/2018, Isuzu Việt Nam đã chính thức giới thiệu những mẫu xe tải thân thiện môi trường mới sử dụng động cơ Blue Power tại thị trường Việt Nam bao gồm 3 mẫu xe tải hạng nhẹ, hạng trung và hạng nặng.

Xe tải nhẹ Isuzu QKR (5-5,5 tấn) có giá bán từ 454 triệu VNĐ:

Dòng xe tải hạng nhẹ Isuzu QKR

Dòng xe tải hạng nhẹ Isuzu QKR.

Đây là dòng xe tải thân thiện môi trường hạng nhẹ được trang bị động cơ Blue Power mới với dung tích xi-lanh 2.999cc. Với khối động cơ này, xe có thể sản sinh công suất tối đa 103 mã lực tại vòng tua 3.200/phút và mô-men xoắn cực đại đạt 230Nm tại vòng tua từ 2.000-3.200 vòng/phút. Xe cũng được nâng cấp lên 2 bình ắc-quy giúp tăng nguồn điện. Xe cũng được trang bị hộp số sàn 5 cấp. Xe tải nhẹ QKR được đánh giá là xe của mọi nhà bởi thiết kế gọn gàng, động cơ mạnh mẽ, tiết kiệm và giá bán hợp lý.

Xe tải nhẹ cao cấp Isuzu N-Serie (5,5 -9,5 tấn) có giá bán từ 658 triệu VNĐ:

Dòng xe tải hạng nhẹ cao cấp Isuzu N-Series

Dòng xe tải hạng nhẹ cao cấp Isuzu N-Series.

Xe tải thân thiện môi trường hạng nhẹ cao cấp Isuzu N-Series được phân phối tại Việt Nam với 5 phiên bản khác nhau và sử dụng hai loại động cơ dung tích 2.999cc và 5.193cc cùng hộp số sàn 5 cấp và 6 cấp (Phiên bản đắt tiền NQR75ME4). Ngoài việc được trang bị động cơ Blue Power mới, xe tải nhẹ cao cấp Isuzu N-Series còn được thay đổi vị trí lọc gió lên cao hơn để thích ứng được với tình trạng đường ngập nước tại Việt Nam.

Xe tải hạng trung và nặng Isuzu F-Series (11 – 24 tấn) có giá bán từ 985 triệu VNĐ:

Dòng xe tải hạng nặng Isuzu F-Series

Dòng xe tải hạng nặng Isuzu F-Series.

Đây là dòng xe tải thân thiện môi trường hạng nặng chuyên để vận chuyển hàng hoá trên đường trường với tải trọng tối đa có thể lên tới 24 tấn. Ở phiên bản mới, Isuzu F-Series được tích hợp khung gầm siêu bền gia tăng khả năng chịu tải cầu trước lên tới 7.500kg. Trên một số phiên bản, Isuzu F-Series còn được bổ sung thêm một bình hơi giúp tăng khí nén để phanh hiệu quả hơn. Isuzu F-Series cũng được phân phối với hai phiên bản động cơ là 5.193cc và 7.790cc cùng hai loại hộp số tương ứng là số sàn 6 cấp và số sàn 9 cấp.

>>> Ống xả phun khói mù mịt do đổ nhầm xăng vào ô tô chạy dầu

>>> Xe bán tải Isuzu D-Max 2018 trình làng với trang bị hiện đại hơn

Bạn cũng có thể thích