Isuzu Việt Nam triệu hồi 191 xe Isuzu mu-X

Vào tháng 4 vừa qua, Isuzu Việt Nam đã chính thức triệu hồi 191 xe Isuzu mu-X nhằm kiểm tra và cố định vị trí bó dây điện điều khiển động cơ.

Isuzu Việt Nam đã nhận được văn bản chính thức từ Isuzu Thái Lan về việc triệu hồi để kiểm tra, khắc phục lỗi của một số xe Isuzu mu-X phiên bản số sàn. Isuzu Việt Nam – đơn vị nhập khẩu trực tiếp dòng xe mu-X từ Thái Lan – đã nhanh chóng thông báo cụ thể vấn đề cho Cục Đăng Kiểm Việt Nam và chính thức triệu hồi 191 xe Isuzu mu-X bị lỗi được bán ra tại Việt Nam.

Trong lô sản xe sản xuất từ 6/2016 đến 11/2016 có tổng số 215 xe mắc lỗi trên. Cụ thể, số xe bị lỗi đã bán ra là 191 xe và còn tồn 24 xe tại nhà máy và đại lý. Hiện tất cả 24 xe tồn đã được khắc phục lỗi này.

Isuzu Việt Nam triệu hồi 191 xe Isuzu mu-X.

Dây điện điều khiển hệ thống khởi động xe bằng nút bấm trong một số trường hợp có thể cọ xát vào khung đỡ bàn đạp ly hợp của xe là nguyên nhân chính của đợt triệu hồi lần này. Lỗi này gây ra hiện tượng xước vỏ bảo vệ dây điện, dẫn đến lõi đồng có thể chạm vào khung sườn xe, làm xe có thể tắt máy đột ngột.

Thời gian triệu hồi được diễn ra từ 03/04/2017 đến 30/06/2018 tại hệ thống Đại lý phân phối của Isuzu trên toàn quốc. Hoạt động sửa chữa và khắc phục lỗi chỉ diễn ra trong 15-20 phút. Đối với các khách hàng ở xa không đến được, hãng cũng có dịch vụ xe lưu động đến khắc phục lỗi tận nơi.

Bạn cũng có thể thích