Không chỉ có Lamborghini Aventador, thợ Nhật còn độ Liberty Walk cho siêu xe Ferrari 488 GTB

Trước đó, siêu xe Ferrari 488 GTB màu đen biển số Hà Nội đã được chủ nhân độ body kit Novitec Rosso. Như vậy, đây là chiếc siêu xe thứ 3 tại Việt Nam được độ Liberty Walk chính hãng.

Sau hơn 3 ngày thi công, những người thợ Nhật Bản, Liberty Walk đã cho ra mắt bản độ cực chất mang tên gọi Lamborghini Aventador Limited Edition 50 độc nhất vô nhị tại Việt Nam. Được biết, chỉ có 20 siêu xe Lamborghini Aventador trên thế giới mang bộ body kit độ này.

Ferrari 488 GTB đang được thợ Nhật Bản độ Liberty Walk

Ferrari 488 GTB đang được thợ Nhật Bản độ Liberty Walk. Ảnh: Wataru Kato

Trước đó, siêu xe Ferrari 488 GTB này mang gói độ Novitec Rosso

Trước đó, siêu xe Ferrari 488 GTB này mang gói độ Novitec Rosso. Ảnh: Wataru Kato

Tuy nhiên, những hình ảnh do Wataru Kato, CEO của hãng độ Nhật Bản chia sẻ bên trong khu vực các cộng sự mình đang thực hiện bản độ Lamborghini Aventador Limited Edition 50 còn cho thấy, có một siêu xe nữa cũng được độ Liberty Walk. Theo đó, đây là chiếc Ferrari 488 GTB màu đen của một người yêu xe tại Hà Nội.

Những bức ảnh hiếm hoi ghi lại cho thấy, siêu xe Ferrari 488 GTB màu đen đang được những người thợ của Liberty Walk cắt các vè bánh xe để chuẩn bị độ body kit thân rộng theo “style” của hãng độ Nhật Bản này. Dự kiến, trong ngày mai chiếc Ferrari 488 GTB sẽ được độ xong.

Một người thợ của Liberty Walk đang cắt vòm bánh xe của Ferrari 488 GTB để chuẩn bị độ body kit thân rộng

Một người thợ của Liberty Walk đang cắt vòm bánh xe của Ferrari 488 GTB để chuẩn bị độ body kit thân rộng. Ảnh: Wataru Kato

Đây là 1 chiếc Ferrari 488 GTB sau khi độ Liberty Walk

Đây là 1 chiếc Ferrari 488 GTB sau khi độ Liberty Walk

Như vậy, trong lần sang Việt Nam này, các người thợ Liberty Walk đã “lột xác” cho 2 chiếc siêu xe là Lamborghini Aventador LP700-4 và Ferrari 488 GTB. Một số thông tin trước đó còn cho biết, những người thợ Nhật Bản còn độ Liberty Walk cho một siêu xe khác là McLaren 650S Spider. Hiện chưa rõ siêu xe mui trần này có được độ body kit thân rộng Liberty Walk như dự kiến ban đầu hay không.

Quá trình độ body kit của hãng Nhật Bản cũng sẽ mang đến nhiều món đồ độ khác cho “siêu ngựa” này như mâm Forgiato, phuộc nâng hạ gầm Air Rex và ống xả độ FI. Trước khi được những người thợ Nhật Bản “lột xác” với bản độ Liberty Walk, siêu xe Ferrari 488 GTB màu đen đã được chủ nhân độ body kit Novitec Rosso vào cuối tháng 5.

Một người thợ Nhật tạo dáng vui vẻ bên siêu xe Ferrari 488 GTB đang chuẩn bị độ Liberty Walk tại Việt Nam

Một người thợ Nhật tạo dáng vui vẻ bên siêu xe Ferrari 488 GTB đang chuẩn bị độ Liberty Walk tại Việt Nam. Ảnh: Wataru Kato

Nguyên bản siêu xe Ferrari 488 GTB được trang bị động cơ V8, tăng áp kép, dung tích 3.9 lít, sản sinh ra công suất tối đa 661 mã lực tại vòng tua 8.000 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 760 Nm tại vòng tua 3.000 vòng/phút. Ferrari 488 GTB chỉ mất khoảng thời gian 3 giây để tăng tốc lên 100 km/h từ vị trí xuất phát. Vận tốc tối đa 330 km/h.

Bạn cũng có thể thích