Không chỉ tậu Lamborghini Urus, Dương Kon còn có ý định độ McLaren 650S Spider lên Liberty Walk

Việc “lột xác” McLaren 650S Spider qua gói độ của hãng nổi tiếng đến từ Nhật Bản, Liberty Walk sẽ mang đến ngoại hình độc đáo hơn cho siêu xe mui trần của chồng siêu mẫu Ngọc Thạch.

McLaren 650S độ Liberty Walk.

Trong lần “thay máu” dàn xe “khủng” của mình, Đỗ Bình Dương, chồng của siêu mẫu Ngọc Thạch đã úp mở việc đặt cọc tiền để mua Lamborghini Urus và đồng thời bán bớt đi chiếc SUV hạng sang Range Rover Autobiography LWB độ body kit Lumma Design.

McLaren 650S Spider màu cam nhưng đã dán đề-can đổi màu sang xanh lá crôm của Dương Kon

Ngoại hình nguyên bản của siêu xe mui trần McLaren 650S Spider màu cam nhưng đã dán đề-can đổi màu sang xanh lá crôm của Dương Kon.

Còn đây là bản độ Liberty Walk mà chồng siêu mẫu Ngọc Thạch đang đặt hàng để thực hiện

Còn đây là bản độ Liberty Walk mà chồng siêu mẫu Ngọc Thạch đang đặt hàng để thực hiện.

Không chỉ mua bán thêm các xe “khủng”, Dương Kon cũng tích cực làm đẹp cho các mẫu xe còn lại trong bộ sưu tập của mình. Trong đó, siêu xe McLaren 650S Spider màu cam nóng bỏng sẽ được doanh nhân 8X này cho “lột xác” qua gói độ của hãng nổi tiếng đến từ Nhật Bản, Liberty Walk.

Theo chia sẻ của Dương Kon, anh sẽ đặt hàng trực tiếp hãng độ Liberty Walk thực hiện dự án cho mình và nhiều khả năng, Wataru Kato, CEO của hãng độ Nhật Bản cùng những cộng sự sẽ 1 lần nữa bay sang Việt Nam để thực hiện bản độ Liberty Walk cho McLaren 650S Spider của chồng của siêu mẫu Ngọc Thạch.

Bản độ Liberty Walk giúp siêu xe mui trần McLaren 650S Spider lột xác với ngoại hình hầm hố

Bản độ Liberty Walk giúp siêu xe mui trần McLaren 650S Spider “lột xác” với ngoại hình hầm hố.

Sau khi thực hiện bản độ Liberty Walk, chiếc McLaren 650S Spider có độ hầm hố không thua kém gì siêu xe triệu USD dành cho đường đua McLaren P1 GTR

Sau khi thực hiện bản độ Liberty Walk, chiếc McLaren 650S Spider có độ hầm hố không thua kém gì siêu xe triệu USD dành cho đường đua McLaren P1 GTR.

Trước đó, vào cuối tháng 6 năm ngoái, hãng độ Liberty Walk đã lần đầu tiên ghé thăm Việt Nam để thực hiện việc độ lại siêu xe Ferrari 458 Italia. Hiện đây cũng là chiếc siêu xe độc nhất Việt Nam mang trên mình gói độ chính hãng của Liberty Walk.

Tương tự như siêu xe Ferrari 458 Italia độ Liberty Walk trước đó, McLaren 650S Spider màu cam của Dương Kon sẽ phải chịu hy sinh bộ áo nguyên bản của xe để khoác lên mình bộ body kit thân rộng của hãng Nhật Bản. Các vòm bánh xe nguyên bản sẽ được cắt bỏ và trang bị thêm vòm bánh xe nới rộng ra, cố định bằng đinh tán.

Bài toán khó nhất trên bản độ McLaren 650S Spider Liberty Walk chính là mui xếp cứng của xe có thể hoạt động dễ dàng hay không. Muốn làm điều này hãng độ Nhật Bản phải tính toán rất kỷ và có thể dời cánh lướt gió hầm hố về sau nhiều hơn

Bài toán khó nhất trên bản độ McLaren 650S Spider Liberty Walk chính là mui xếp cứng của xe có thể hoạt động dễ dàng hay không. Muốn làm điều này hãng độ Nhật Bản phải tính toán chi tiết và có thể dời cánh lướt gió hầm hố về sau nhiều hơn.

Chắn bùn của các bánh xe được nới rộng ra và cố định bằng đinh tán. Phuộc hơi nâng hạ gầm của Air Rex giúp siêu xe mui trần có thể hạ gầm sát mặt đất

Chắn bùn của các bánh xe được nới rộng ra và cố định bằng đinh tán. Phuộc hơi nâng hạ gầm của Air Rex giúp siêu xe mui trần có thể hạ gầm sát mặt đất.

Gói độ này còn có cản va trước cỡ lớn bằng sợi carbon khá hầm hố, bên trong xe được tranh bị thêm cánh lướt gió carbon. Ấn tượng nhất trên bản độ McLaren 650S Spider Liberty Walk chính là cánh lướt gió cố định đuôi xe cỡ lớn và cản va sau bằng sợi carbon.

Hiện chưa rõ hãng độ đến từ Nhật Bản có thể giải quyết được bài toàn khá hóc búa chính là sau khi trang bị bản độ Liberty Walk chiếc mui xếp cứng của McLaren 650S Spider có thể hoạt động được hay không. Không chỉ độ body kit, siêu xe mui trần của Dương Kon cũng sẽ được trang bị nhiều đồ chơi theo gói độ Liberty Walk như mâm kích thước “khủng” của Forgiato, phuộc hơi nâng hạ gầm của Air Rex và ống xả độ FI.

Thời gian thi công siêu xeMcLaren 650S Spider có thể mất khoảng 3 ngày độ. Tuy nhiên, chồng siêu mẫu Ngọc Thạch phải đợi đồ chơi được gửi từ Nhật Bản qua

Thời gian thi công bản độ Liberty Walk của siêu xe McLaren 650S Spider có thể mất khoảng 3 ngày độ.

Dương Kon “khui công” chiếc McLaren 650S Spider màu cam tại Việt Nam vào giữa tháng 4/2016, sau gần 2 năm được đưa về nước, siêu xe mui trần này chỉ mới lăn bánh khoảng 3.000 km nên còn khá mới. Chính điều này khiến chồng siêu mẫu Ngọc Thạch không muốn bán xe và quyết định độ lại.

Hiện tại Việt Nam có khoảng 8 chiếc McLaren 650S Spider xuất hiện, điểm nổi bật trên siêu xe này chính là bộ mui xếp cứng có thể đóng hoặc trong thời gian từ 15 đến 18 giây. Ngoài ra, cửa cánh bướm cũng mang đến vẻ khoẻ khoắn cho siêu xe mui trần.

Bên trong khoang lái của một chiếc McLaren 650S độ Liberty Walk

Bên trong khoang lái của một chiếc McLaren 650S độ Liberty Walk.

McLaren 650S Spider được trang bị động cơ V8, tăng áp kép, dung tích 3,8 lít, sản sinh công suất tối đa 641 mã lực. Động cơ kết hợp cùng hộp số tự động ly hợp kép 7 cấp và hệ dẫn động cầu sau, nhờ đó, siêu xe mui trần McLaren 650S Spider chỉ mất thời gian 3 giây là có thể tăng tốc từ vị trí xuất phát lên 100 km/h trước khi đạt vận tốc tối đa 328 km/h.

Bạn cũng có thể thích