Kia Cee’d Sportwagon 2019 vừa ra mắt có thiết kế đèn hậu giống BMW

Ngoài thiết kế đèn đuôi giống với BMW 6-Series Grand Coupe, mẫu Kia Cee’d Sportwagon không có gì khác biệt so với phiên bản Kia Cee’d hatchback.

Ngoài ra mắt phiên bản hatchback Cee’d, Kia cũng đồng thời giới thiệu mẫu Kia Cee’d Sportwagon 2019 tại triển lãm Geneva 2018.

Kia Cee'd Sportwagon

Thiết kế của Kia Cee’d Sportwagon không quá khác biệt so với Kia Cee’d

Ngoại hình của mẫu Cee’d Sportwagon khá tương đồng với người anh em Cee’d 5 cửa từ đầu xe cho đến cột B.

Kia Cee'd Sportwagon

Tuy nhiên từ cột B trở đi thì mẫu Cee’d Sportwagon 2019 lại dài hơn nhằm tạo thêm khoảng không gian để đồ phía sau và tăng tính thực tiễn vốn có của dòng xe này. 

Đèn hậu của Kia Cee’d Sportwagon có thiết kế giống với BMW 6-Series Grand Coupe

Nhìn vào phần đuôi của xe, có thấy thấy thiết kế đèn hậu của Kia Cee’d Sportwagon khá giống với đèn đuôi của BMW 6-Series Gran Coupe.

Kia Cee'd Sportwagon

Trong khi đó, thiết kế phần đầu xe của Cee’d Sportwagon không có gì thay đổi so với phiên bản Cee’d hatchback với hệ thống chiếu sáng đèn bi cầu LED, hệ thống đèn định vị DRL tích hợp và thiết kế lưới tản nhiệt mũi hổ.

Kia Cee'd Sportwagon

Kia Cee’d Sportwagon có nội thất giống với người anh em hatchback

Về nội thất, bên trong khoang lái của Cee’d Sportwagon không có gì khác biệt so với phiên bản Kia Cee’d 5 cửa. Bảng điều khiển trung tâm nổi bật với hệ thống thông tin giải trí nổi bật. Trang bị của hệ thống này tùy thuộc vào phiên bản, với các kích thước màn hình cảm ứng khác nhau, từ 5″,7″ đến 8″.

Kia Cee'd Sportwagon

Phiên bản cao cấp nhất của Kia Cee’d Sportwagon còn có các trang bị như ghế trước tích hợp hệ thống sưởi lẫn làm mát, ghế sau có chức năng sưởi, hệ thống điều hòa không khí giữa hàng ghế trước và sau, hệ thống sạc không dây cho điện thoại thông minh và nhiều hệ thống điện tử an toàn hỗ trợ người lái khác. Hơn nữa, người lái còn có thể chọn các chế độ lái khác nhau cho xe, bao gồm cả chế độ Sport.

Các tùy chọn động cơ trên Kia Cee’d Sportwagon

Kia Cee'd Sportwagon

Tùy chọn động cơ của Kia Cee’d Sportwagon vẫn bao gồm động cơ xăng 1.0L công suất 118 mã lực, 1.4L công suất 138 mã lực và một động cơ 1.4L khác với công suất thấp hơn. Bên cạnh đó là hai phiên bản máy dầu có cùng dung tích 1.6L với công suất 113 mã lực và 134 mã lực.

Nhiều phiên bản mới của Kia Cee’d sẽ tiếp tục ra mắt trong thời gian tới

Ngoài hai phiên bản hatchback và wagon vừa ra mắt, Kia sẽ tiếp tục tung ra các phiên bản khác của Kia Cee’d như bản hatchback hiệu suất cao GT, phiên bản wagon cải tiến về thiết kế Shooting Brake và một phiên bản Cee’d SUV trong tương lai.

 

Bạn cũng có thể thích