Làm quen Rolls-Royce Wraith độ siêu dị cùng động cơ “thông nòng” lên 810 mã lực

Chiếc Rolls-Royce Wraith của vận động viên chuyên nghiệp Thụy Điển Jon Olson được độ lại ngoại thất theo những mẫu xe “offroad”. Hiện tại anh đang rao bán với mức giá 7,38 tỷ Đồng.

Jon Olson giới thiệu chiếc Rolls-Royce Wraith không giống ai của mình.

Với mức thu nhập “khủng”, các vận động viên chuyên nghiệp dễ dàng mua được những chiếc siêu xe như Lamborghini, Ferrari, Aston Martin hay các dòng xe siêu sang của Rolls-Royce. Tuy nhiên, các phiên bản này dường như chưa đáp ứng được sự khác biệt của chủ nhân nên đa phần được độ lại không giống ai.

Jon Olson độ lại chiếc Rolls-Royce Wraith không giống ai

Và ngày hôm qua, chúng tôi đã đưa tin về chiếc siêu xe Lamborghini Aventador LP700-4 của tiền vệ Wilfried Zaha đang thi đấu cho câu lạc bộ Crystal Palace F.C ở giải ngoại hạng Anh đã được độ lại trần sao như xe Rolls-Royce khá độc. Đến hôm nay, chiếc Rolls-Royce Wraith của vận động viên chuyên nghiệp Thụy Điển Jon Olson cũng sẽ thú vị không kém với ngoại thất độ không giống ai.

Jon Olson có thú vui mua sắm siêu xe Lamborghini và xe siêu sang như Rolls-Royce

Jon Olson có thú vui mua sắm siêu xe Lamborghini và xe siêu sang như Rolls-Royce. Nhưng với chiếc Coupe siêu sang Wraith anh đã nhờ nhà độ Absolute Motors làm lại ngoại hình sao cho độc đáo và tạo dấu ấn tiêng cho mình.

Bản độ này dựa theo những mẫu xe offroad nên được trang bị thêm giá chằng đồ ở nóc xe

Bản độ này dựa theo những mẫu xe offroad nên được trang bị thêm giá chằng đồ ở nóc xe

Ngoài ra còn có dàn đèn LED siêu sáng với 4 bóng được gắn trên nóc xe

Ngoài ra còn có dàn đèn LED siêu sáng với 4 bóng được gắn trên nóc xe

Và 2 cái còn lại được tích hợp ngay trên lưới tản nhiệt mô phỏng đền thờ Partheon danh tiếng nhưng không được mạ crôm sáng bóng như nguyên mà sơn đen

Và 2 cái còn lại được tích hợp ngay trên lưới tản nhiệt mô phỏng đền thờ Partheon danh tiếng nhưng không được mạ crôm sáng bóng như nguyên mà sơn đen.

Dàn đèn LED siêu sáng của chiếc Coupe siêu sang Rolls-Royce Wraith thuộc sở hữu vận động viên chuyên nghiệp Thụy Điển Jon Olson

Dàn đèn LED siêu sáng của chiếc Coupe siêu sang Rolls-Royce Wraith thuộc sở hữu vận động viên chuyên nghiệp Thụy Điển Jon Olson.

Ngoại thất của chiếc Rolls-Royce Wraith của vận động viên chuyên nghiệp Thụy Điển còn được trang bị bộ mâm có kích thước lên đến 24 inch của hãng độ Forgiato

Ngoại thất của chiếc Rolls-Royce Wraith của vận động viên chuyên nghiệp Thụy Điển còn được trang bị bộ mâm có kích thước lên đến 24 inch của hãng độ Forgiato. Cuối cùng chính là bộ áo khoác 2 màu trắng-đen kết hợp cùng nhau theo sở thích của Jon Olson.

Jon Olson đặt tên bản độ này là George the Rolls

Jon Olson đặt tên bản độ này là “George the Rolls”.

Jon Olson còn yêu cầu hãng độ phải thông nòng khối động cơ V12, dung tích 6.6 lít, của chiếc Rolls-Royce Wraith lên công suất đến 810 mã lực

Độ ngoại thất độc đáo thôi không đủ, Jon Olson còn yêu cầu hãng độ phải “thông nòng” khối động cơ V12, dung tích 6.6 lít, của chiếc Rolls-Royce Wraith lên công suất đến 810 mã lực, cao hơn nhiều so với con số 623 mã lực của xe nguyên bản.

chiếc Rolls-Royce Wraith của vận động viên chuyên nghiệp Thụy Điển đã được trang bị ống xả Quicksilver

Không còn vẻ hiền hoà như xe tiêu chuẩn, chiếc Rolls-Royce Wraith của vận động viên chuyên nghiệp Thụy Điển đã được trang bị ống xả Quicksilver khiến cho âm thanh của xe ồn ào hơn và mang đến nhiều cảm xúc cho Jon Olson khi lái xe. 

Jon Olson đã không còn hứng thú với mẫu xe siêu sang độ khủng này và đem nó rao bán trên trang Autoleitner tại Hà Lan.

Đáng tiếc thay, sau khi độ lại “hết bài” cho chiếc Rolls-Royce Wraith, Jon Olson đã không còn hứng thú với mẫu xe siêu sang độ “khủng” này và đem nó rao bán trên trang Autoleitner tại Hà Lan.

Mức giá bán là 275.000 Euro, tương đương 324.000 USD hay 7,38 tỷ Đồng

Mức giá bán là 275.000 Euro, tương đương 324.000 USD hay 7,38 tỷ Đồng. Trong khi đó, một chiếc Wraith lúc mới xuất xưởng có giá bám 318.000 USD, tương đương 7,25 tỷ Đồng.

Bạn cũng có thể thích