Lamborghini Aventador của tiền vệ Wilfried Zaha được độ trần sao như xe Rolls-Royce

Chàng tiền vệ của câu lạc bộ Crystal Palace F.C ở giải ngoại hạng Anh sở hữu một chiếc Lamborghini Aventador được độ lại trần sao như xe Rolls-Royce.

Cận cảnh chiếc Lamborghini Aventador độ độc đáo của tiền vệ câu lạc bộ Crystal Palace F.C

Những chiếc xe siêu sang như Rolls-Royce không chỉ gây đẳng cấp ở thiết kế ngoại và nội thất mà còn bởi các trang bị đắt tiền, độc đáo tạo nên như cửa mở ngược suicide door cá tính hay bầu trời đầy sao trên trần do 1.340 bóng đèn LED tạo ra.

Lamborghini Aventador LP700-4 của tiền vệ Dazet Wilfried Armel Zaha  được độ trần sao như xe Rolls-Royce

Lamborghini Aventador LP700-4 của tiền vệ Dazet Wilfried Armel Zaha  được độ trần sao như xe Rolls-Royce.

Có vẻ vì quá mê bầu trời đầy sao trên chiếc Rolls-Royce nên cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp người Bờ Biển Ngà, Dazet Wilfried Armel Zaha đã quyết định đem option này lên một chiếc siêu xe Lamborghini Aventador LP700-4 mà mình sở hữu.

Hiện siêu xe Lamborghini Aventador độ lại trần sao như xe Rolls-Royce của chàng tiền vệ đang thi đấu cho câu lạc bộ Crystal Palace F.C ở giải ngoại hạng Anh đang nằm trong một đại lý xe nổi tiếng có tên Ferraghini ở nước Anh, nơi đang chứa nhiều thương hiệu nổi tiếng như Aston Martin, Bentley, BMW, Lamborghini, Porsche và Rolls-Royce.

Bộ áo dải ngân hà của siêu xe Lamborghini Aventador này sẽ rất nổi bật vào ban đêm

Bộ áo “dải ngân hà” của siêu xe Lamborghini Aventador này sẽ rất nổi bật vào ban đêm.

Không chỉ mang bầu trời đầy sao vào trong khoang lái của siêu xe Lamborghini Aventador LP700-4, Dazet Wilfried Armel Zaha còn khoác lên mình “siêu bò” này bộ áo lấp lánh mô phỏng theo “dải ngân hà” rất độc đáo và bắt mắt. Bộ áo này sẽ rất nổi bật về đêm.

Chưa dừng lại đó, siêu xe Lamborghini Aventador LP700-4 của chàng tiền vệ đang thi đấu cho câu lạc bộ Crystal Palace F.C còn có các tuỳ chỉnh khác như cánh gió đuôi cố định cỡ lớn bằng sợi carbon do hãng Novitec độ lại hầm hố và ống xả độ mang đến âm thanh ấn tượng hơn trước.

Siêu xe Lamborghini Aventador LP700-4 còn độ chán gió đuôi của Novitec và dán đề-can đen nhám một số chi tiết ngoại thất để tạo điểm nhấn

Siêu xe Lamborghini Aventador LP700-4 còn độ chán gió đuôi của Novitec và dán đề-can đen nhám một số chi tiết ngoại thất để tạo điểm nhấn.

WZ là tên viết tắt của Wilfried Zaha

WZ là tên viết tắt của Wilfried Zaha.

Bên trong khoang lái siêu xe Lamborghini Aventador LP700-4 này còn có điểm nhấn như tựa đầu ghế ngồi được thêu 2 ký hiệu WZ màu trắng là tên viết tắt của Wilfried Zaha.

Lamborghini Aventador LP700-4 của Dazet Wilfried Armel Zaha không có tuỳ chỉnh nào đến từ “trái tim” V12, dung tích 6.5 lít, sản sinh công suất tối đa 700 mã lực và mô-men xoắn cực đại 690 Nm. Sức mạnh được truyền tới cả bốn bánh thông qua hộp số tự động 7 cấp ISR. Nhờ đó, siêu xe Lamborghini Aventador LP700-4 chỉ mất thời gian 2,9 giây là có thể tăng tốc từ vị trí xuất phát lên 100 km/h trước khi đạt vận tốc tối đa 349 km/h.

Bạn cũng có thể thích