Lamborghini Aventador diện áo Vorsteiner “sang chảnh”

Chiếc siêu xe Lamborghini Aventador vừa được hãng Vorsteiner khoác bộ cánh mới cực “ngầu” và “dữ dằn” hơn so với bản gốc.

Lamborghini Aventador diện áo Vorsteiner “sang chảnh” 01

Lamborghini Aventador độ gói Zarazoga cực ngầu

Sở dĩ Lamborghini Aventador gây ấn tượng mạnh là vì các bộ phận chủ yếu được làm từ sợi carbon tương phản của gói độ Zarazoga thuộc hãng Vorsteiner. Cụ thể, phía cản trước là cánh khuếch tán được lấy từ phiên bản Aventador LP720-4 50th Anniversario. Bộ cánh này khá nhẹ nên giúp xe di chuyển dễ dàng hơn và giữ được sự ổn định khi đang ở tốc độ cao.

Lamborghini Aventador diện áo Vorsteiner “sang chảnh” 02

Tiếp đó, phần dưới ở hai bên thân xe cũng được lắp nẹp khí động học sợi carbon. Ấn tượng nhất phải kể đến bộ la-zăng 5 cánh chữ V được hãng thiết kế và sản xuất độc quyền.

Lamborghini Aventador diện áo Vorsteiner “sang chảnh” 03

Thay đổi chủ yếu ở bản độ này chính là cánh đuôi Zagazora, nó sẽ mang đến diện mạo hầm hố và thể thao hơn cho Lamborghini Aventador. Tiến vào nội thất, khách hàng sẽ thấy mọi thứ hầu như được giữ nguyên. Bên cạnh đó, xe vẫn sử dụng động cơ V12 dung tích 6.5L nạp khí tự nhiên, cho sức mạnh 700 PS cùng hộp số ISR 7 cấp và hệ dẫn động 4 bánh nguyên bản, nhờ vậy xe có khả năng tăng tốc từ 0 – 100 km/h chỉ trong 3 giây trước khi đạt vận tốc cực đại 350 km/h.

Lamborghini Aventador diện áo Vorsteiner “sang chảnh” 04

Bộ áo Zaragoza “quyền lực” này sẽ có giá 30.000 USD tương đương 681 triệu đồng, hoàn toàn xứng đáng với vẻ ngoài đầy thu hút của Lamborghini Aventador.

Bạn cũng có thể thích