Lamborghini Aventador LP700-4 tại Vũng Tàu được chủ nhân “trang điểm” lại ngoại thất

Sau khi trang trí lại ngoại thất bắt mắt hơn trước, siêu xe Lamborghini Aventador LP700-4 màu xanh Lemans được chủ nhân do đi du lịch lên Đà Lạt cùng với BMW M3 của Cường “Đô-la”.

Lamborghini Aventador LP700-4 màu xanh Lemans được chủ nhân “test pô” trên Đà Lạt. Video: Vân Duy Phú

Việc một doanh nhân Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu tậu siêu xe Ferrari F12 Berlinetta độ DMC và sau đó là chiếc Lamborghini Aventador LP700-4 màu xanh Lemans độc nhất Việt Nam đã từng gây sự bất ngờ cho không ít giới mê xe trong nước.

Lamborghini Aventador LP700-4 màu xanh Lemans được chủ nhân cho làm đẹp

Lamborghini Aventador LP700-4 màu xanh Lemans được chủ nhân cho làm đẹp ngoại thất. Ảnh: Nguyễn Tín.

Ngay sau đó, siêu xe này đi phượt cùng chiếc BMW M3 màu xanh Yas Marina của Cường đô la và siêu xe Ferrari 458 Italia độ Liberty Walk độc nhất Việt Nam

Ngay sau đó, siêu xe này đi “phượt” cùng chiếc BMW M3 màu xanh Yas Marina của Cường “Đô-la” và siêu xe Ferrari 458 Italia độ Liberty Walk độc nhất Việt Nam. 

Gần đây, “siêu bò” Lamborghini Aventador LP700-4 màu xanh Lemans đã được chủ nhân cho đi “trang điểm” lại ngoại thất. Ngoại hình siêu xe này được dán thêm đề-can đen ở nắp capô phía trước kéo dài lên trần xuống tận nắp khoang động cơ phía sau của xe.

Chưa dừng lại đó, cản va trước của “siêu bò” này hay vỏ gương cũng được dán đề-can đen hầm hố. Cách trang trí này đã giúp ngoại thất siêu xe Lamborghini Aventador LP700-4 màu xanh Lemans của một người yêu xe Vũng Tàu trở nên bắt mắt hơn so với trước.

Bộ 3 Ferrari 458 Italia độ Liberty Walk, BMW M3 và Lamborghini Aventador LP700-4 tại Đà Lạt

Bộ 3 Ferrari 458 Italia độ Liberty Walk, BMW M3 và Lamborghini Aventador LP700-4 tại Đà Lạt.

Rất đông bạn trẻ tại Đà Lạt bị thu hút khi có sự xuất hiện của 2 chiếc siêu xe và BMW M3 của Cường Đô-la

Rất đông bạn trẻ tại Đà Lạt bị thu hút khi có sự xuất hiện của 2 chiếc siêu xe và BMW M3 của Cường “Đô-la” tại Đà Lạt.

Được biết, ngay sau khi làm đẹp lại bộ áo, siêu xe này đã được chủ nhân do đi du lịch lên Đà Lạt cùng với BMW M3 màu xanh Yas Marina của Cường “Đô-la” và siêu xe Ferrari 458 Italia độ Liberty Walk độc nhất Việt Nam cũng được chủ nhân thay áo màu xanh bắt mắt.

Sự có mặt của bộ đôi siêu xe Lamborghini Aventador LP700-4 và Ferrari 458 Italia độ Liberty Walk cùng chiếc sedan hiệu suất cao BMW M3 của Cường “Đô-la” tại Đà Lạt đã gây không ít sự chú ý cho du khách cũng như các bạn trẻ mê xe tại đây.

Lamborghini Aventador LP700-4 màu xanh Lemans trên đường phố Đà Lạt

Lamborghini Aventador LP700-4 màu xanh Lemans trên đường phố Đà Lạt vào buổi chiều. Ảnh: Vân Duy Phú

Ở ngoại hình siêu xe Lamborghini Aventador LP700-4 màu xanh Lemans tại Vũng Tàu được trang bị cánh gió đuôi cố định bằng sợi carbon của hãng Novitec. Ống xả của “siêu bò” này cũng uy lực hơn trước do gắn “khẩu pháo” của hãng Armytrix.

Trái ngược với bộ áo nổi bật màu xanh Lemans ở ngoại thất, tiến vào bên trong khoang lái của siêu xe Lamborghini Aventador LP700-4 đến từ Vũng Tàu lại có “nội y” màu đen cùng các điểm nhấn là nhiều chi tiết bọc sợi carbon bóng.

Nội thất của siêu xe Lamborghini Aventador LP700-4 màu xanh Lemans độc nhất Việt Nam

Nội thất của siêu xe Lamborghini Aventador LP700-4 màu xanh Lemans độc nhất Việt Nam. Ảnh: Huracan

Ẩn dưới nắp kính khoang động cơ trong suốt của siêu xe Lamborghini Aventador LP700-4 màu xanh Lemans độc nhất Việt Nam là “trái tim” V12, dung tích 6.5 lít, sản sinh công suất tối đa 700 mã lực và mô-men xoắn cực đại 690 Nm.

Sức mạnh được truyền tới cả bốn bánh thông qua hộp số tự động 7 cấp ISR. Nhờ đó, siêu xe Lamborghini Aventador LP700-4 chỉ mất thời gian 2,9 giây là có thể tăng tốc từ vị trí xuất phát lên 100 km/h trước khi đạt vận tốc tối đa 349 km/h.

Bạn cũng có thể thích