Lamborghini Aventador LP700-4 từng là niềm tự hào của Minh “Nhựa” bất ngờ tái xuất trên phố Sài thành

Đây là chiếc Lamborghini Aventador LP700-4 thứ 2 cập bến Việt Nam, “siêu bò” từng nằm trong bộ sưu tập siêu xe “khủng” của đại gia Minh “Nhựa” trước khi được “sang tay” cho đại gia lình vực y tế.

x

Không chỉ đem “bò vàng” Murcielago LP640 đi “tắm nắng” trên phố Sài thành mà cuối ầnần vừa qua, đại gia Trung Cao, kinh doanh trong lĩnh vực y tế còn mang 1 chiếc Lamborghini khác tái xuất trên phố là Aventador LP700-4 màu cam rực nổi bần bật.

x

Tương tự như siêu xe “đàn anh” Murcielago LP640 màu vàng, chiếc Aventador LP700-4 màu cam chỉ dành phần lớn thời gian trong năm 2017 đắp chiếu ở garage của đại gia ngành y tế.

x

Chính vì lẽ đó mà sự tái xuất của “siêu bò” màu cam này trong những ngày cuối cùng của năm 2017 đã gây sự chú ý cho giới mê xe.

x

Nơi siêu xe Aventador màu cam này xuất hiện cũng là địa điểm “bò vàng” Murcielago LP640 dừng chân.

x

Đại gia Trung Cao với chiếc áo vàng nổi bật và cái mũ tai bèo ngồi sau vô lăng siêu xe Aventador LP700-4 màu cam.

x

Sau đó chiếc xe bắt đầu di chuyển ra hướng đường “đất vàng” Đồng Khởi, quận 1, Tp.HCM.

x

“Siêu bò” chậm rãi lướt qua con phố đi bộ Nguyễn Huệ, quận 1, nơi đây được ví như thiên đường siêu xe tại Việt Nam.

x

Trước khi về tay đại gia Trung Cao, chiếc siêu xe Lamborghini Aventador LP700-4 từng là niềm tự hào của Minh “Nhựa”.

x

Một thời gian dài siêu xe này sánh đôi cùng Bugatti Veyron hay Lamborghini Murcielago LP670-4 trong garage của đại gia Minh “Nhựa”. Ngoài ra tay chơi 8X còn cho nam ca sĩ Tuấn Hưng mượn xe để quay MV.

x

Khi được đại gia Trung Cao mua lại, siêu xe nhanh chóng đóng chiếc biển trắng tinh, trước đó chiếc Aventador LP700-4 được đại gia Minh “Nhựa” cho đeo biển NN.

x

Đây cũng là chiếc Aventador thứ 2 tại Việt Nam được chủ nhân cho đóng biển trắng sau thời gian dài sử dụng loại biển miễn thuế. Trước đó là Aventador màu vàng biển NG đã được chủ nhân cho ra biển trắng “tứ quý” 9.

x

Tương tự chiếc Murcielago màu vàng, đại gia y tế cho dán dòng chữ Trung Cao xuất hiện ở bánh xe của Aventador LP700-4 như dấu hiệu nhận biết đây là xe của mình.

x

Lamborghini Aventador LP700-4 được trang bị động cơ V12, dung tích 6,5 lít, sản sinh công suất 700 mã lực và mô-men xoắn cực đại 690 Nm. 

x

Sức mạnh động cơ cộng với trọng lượng chỉ 1.575 kg cho phép siêu xe nhanh nhất nhà Lamborghini tăng tốc từ 0-100 km/h trong 2,9 giây trước khi đạt vận tốc tối đa 350 km/h.

x

Lần đầu tiên ra mắt tại triển lãm Geneva 2011, Aventador LP700-4 nhanh chóng trở thành mẫu siêu xe được yêu thích nhất của gia đình Lamborghini. Giờ đây, Aventador LP700-4 là một trong những siêu xe xuất hiện trên đường phố nhiều nhất tại mọi khu vực trên thế giới, trong đó, thị trường Việt Nam có không dưới 10 chiếc.

Bạn cũng có thể thích