Lamborghini Aventador mui trần gia nhập vào đoàn siêu xe Car & Passion đi Tây Nguyên

Đây là chiếc Lamborghini Aventador thứ 3 của các thành viên Car & Passion tham dự vào hành trình Tây Nguyên. 2 chiếc còn lại là Aventador Coupe và Aventador SV bản giới hạn do Minh “Nhựa” điều khiển.

Ngày thứ 2 của hành trình Car & Passion đi Tây Nguyên diễn ra vào 9h sáng nay, ngày 25/5/2018, các siêu xe xuất phát đi phố núi Pleiku, tỉnh Gia Lai với sự góp mặt của một thành viên mới là Lamborghini Aventador LP700-4 mui trần màu trắng.

Lamborghini Aventador mui trần gia nhập vào đoàn siêu xe Car & Passion đi Tây Nguyên

Lamborghini Aventador mui trần gia nhập vào đoàn siêu xe Car & Passion đi Tây Nguyên. Phía sau là một chiếc Aventador bản Coupe và hàng hiếm Aventador SV. Ảnh: Car Passion

Đây là chiếc Lamborghini Aventador thứ 3 của các thành viên Car & Passion tham dự vào hành trình Tây Nguyên

Đây là chiếc Lamborghini Aventador thứ 3 của các thành viên Car & Passion tham dự vào hành trình Tây Nguyên. Ảnh: Car & Passion

“Siêu bò” này được chủ nhân cầm lái ngay trong đêm từ Sài thành lên Buôn Ma Thuột và đến sáng nay mới đến địa điểm tập kết của các thành viên Car & Passion để cùng nhau di chuyển đi Gia Lai. Đây là chiếc Lamborghini Aventador thứ 3 của đoàn siêu xe này tham dự vào hành trình Tây Nguyên.

Lamborghini Aventador LP750-4 SV của Minh Nhựa

Lamborghini Aventador LP750-4 SV của Minh “Nhựa”. Ảnh: Car & Passion

2 chiếc còn lại là Aventador LP700-4 Coupe và Aventador LP750-4 SV, phiên bản giới hạn chỉ có 600 chiếc được sản xuất trên toàn thế giới và do Minh “Nhựa” điều khiển. Dù bổ sung thêm 1 thành viên mới nhưng đoàn Car & Passion lên phố núi Pleiku không có sự góp mặt của chiếc Lamborghini Huracan LP610-4 màu cam.

So với thời điểm lúc về nước, chiếc Lamborghini Aventador LP700-4 mui trần tham dự vào hành trình siêu xe đi Tây Nguyên đã được chủ nhân làm đẹp lại ngoại hình của xe với cản va trước sơn lại màu đen tương phản với ngoại thất trắng mang đến cái nhìn hiếu chiến hơn trước.

Lamborghini Aventador mui trần lúc mới về nước

Lamborghini Aventador mui trần lúc mới về nước. Ảnh: Hoà Nguyễn

Điểm nhấn trên siêu xe Lamborghini Aventador mui trần này còn có con số 81 dán trên đầu xe, đây là số tượng trưng cho vùng đất Tây Nguyên Gia Lai. Bên hông xe là logo hành trình siêu xe Car & Passion màu đen.

Ngoài ra, chiếc Lamborghini Aventador mui trần còn có mui cứng bằng sợi carbon được chia thành 2 phần riêng biệt và tháo lắp khá dễ dàng bằng tay. Nếu chủ nhân của siêu xe nhanh nhẹn chỉ cần mất khoảng thời gian từ 14 đến 16 giây là có thể ráp mui xe lại.

Lamborghini Aventador mui trần cùng các siêu xe di chuyển lên Gia Lai. Video: Car & Passion

Đây cũng là chiếc Lamborghini Aventador mui trần đầu tiên định cư tại Sài thành, ngoài ra, tại Việt Nam còn có 2 chiếc khác mang ngoại thất màu đỏ và trắng nhám hiện đang định cư tại Hà Nội. Bên cạnh đó, còn có hàng hiếm Aventador LP750-4 SV Roadster.

Lamborghini Aventador LP700-4 Roadster sử dụng động cơ V12, dung tích 6.5 lít, sản sinh công suất tối đa 700 mã lực và mô-men xoắn cực đại 690 Nm. Sức mạnh được truyền tới cả bốn bánh thông qua hộp số tự động 7 cấp ISR. Nhờ đó, xe có thể tăng tốc từ 0-100 km/h trong 2,9 giây trước khi đạt vận tốc tối đa 349 km/h.

Bạn cũng có thể thích