Lamborghini Aventador mui trần tại Hà Nội được chủ nhân thay áo mới

Trước khi được thay áo mới, chiếc Lamborghini Aventador đã được chủ nhân chi hơn 400 triệu Đồng để độ cánh gió và mâm.

Sau những bộ áo như cánh gián hay “mạ vàng”, siêu xe Lamborghini Aventador LP700-4 Roadster đầu tiên tại Việt Nam đã được chủ nhân cho trải nghiệm thêm “bộ cánh” mới. Đây là ngoại thất chưa có chiếc siêu xe nào tại Việt Nam khoác lên mình.

Lamborghini Aventador mui trần tại Hà Nội được chủ nhân thay áo mới
Lamborghini Aventador LP700-4 mui trần tại Hà Nội được chủ nhân thay áo mới. Ảnh: Phong Hồ

Bộ áo mới của siêu xe Lamborghini Aventador LP700-4 Roadster đầu tiên tại Việt Nam được hoàn thành với màu đen crôm tương tự như những chiếc siêu xe McLaren 650S Spider hay Lamborghini Huracan từng được khoác áo trước đó. Tuy nhiên, điểm độc đáo trên bộ áo siêu xe Aventador mui trần của người yêu xe tại Hà Nội chính là các sọc dạ quang màu trắng.

Chính sự bổ sung thêm các sọc dạ quang màu trắng trên bộ áo đen crôm này đã giúp siêu xe Lamborghini Aventador LP700-4 Roadster tại Hà Nội trông lạ mắt và cực kỳ bắt mắt khi đi dạo phố vào ban đêm. Bộ áo này cũng đang trở thành trào lưu “làm đẹp” cho siêu xe trên thế giới hiện nay.

Hiện chưa rõ chi phí cho bộ áo mới của siêu xe Lamborghini Aventador LP700-4 Roadster đầu tiên tại Việt Nam, chỉ biết rằng, những người thợ đã mất gần 60 giờ để thi công.

Bộ áo đen crôm cùng các sọc dạ quang màu trắng đang trở thành trào lưu làm đẹp cho siêu xe trên thế giới

Bộ áo đen crôm cùng các sọc dạ quang màu trắng đang trở thành trào lưu “làm đẹp” cho siêu xe trên thế giới. Ảnh: Phong Hồ

Trước khi được thay áo mới, siêu xe Lamborghini Aventador LP700-4 Roadster đã được chủ nhân chi hơn 400 triệu Đồng để độ lại ngoại thất bao gồm cánh gió sau cố định bằng sợi carbon của hãng độ Novitec và bộ mâm ADV7 M.V2 của hãng ADV.1. Riêng “bộ guốc” cho siêu xe mui trần này đã có giá bán tại nước ngoài khoảng 204 triệu Đồng.

Vẻ đẹp của một chiếc Lamborghini Aventador khoác áo đen crôm cùng sọc dạ quang màu trắng.

Bên cạnh các gói độ do chủ nhân mới thực hiện, siêu xe Lamborghini Aventador LP700-4 mui trần này lúc còn thuộc sở hữu của chủ nhân cũ là thiếu gia 9X ở Hà thành đã được cho độ pô IPE. Đây cũng là hãng ống xả được nhiều chủ nhân siêu xe tại Việt Nam lựa chọn.

Chiếc Lamborghini Aventador mui trần từng được chủ nhân thay áo đề-can vàng crôm hay màu cánh gián
Siêu xe Lamborghini Aventador LP700-4 mui trần từng được chủ nhân thay áo đề-can vàng crôm hay màu cánh gián. Ảnh: Anh Tường – Tạp chí xe hơi.
Siêu xe Lamborghini Aventador LP700-4 Roadster đầu tiên tại Việt Nam nguyên bản có màu sơn đỏ bắt mắt
Siêu xe Lamborghini Aventador LP700-4 Roadster đầu tiên tại Việt Nam nguyên bản có màu sơn đỏ bắt mắt. Ảnh: Phong Hồ

Siêu xe Lamborghini Aventador LP700-4 Roadster đầu tiên tại Việt Nam nguyên bản có màu sơn đỏ bắt mắt, ngoài ra, tại thị trường Việt Nam còn có 2 chiếc khác được đưa về nước mang gam màu trắng nhám và trắng muốt.

Tương tự phiên bản Coupe, Lamborghini Aventador LP700-4 Roadster vẫn sử dụng động cơ V12, dung tích 6,5 lít, sản sinh công suất tối đa 700 mã lực và mô-men xoắn cực đại 690 Nm. Sức mạnh được truyền tới cả bốn bánh thông qua hộp số tự động 7 cấp ISR, nhờ đó, Aventador mui trần có thể tăng tốc từ 0-100 km/h trong 2,9 giây trước khi đạt vận tốc tối đa 349 km/h.

Bạn cũng có thể thích