Lamborghini Aventador vàng óng “khoe dáng” trên đường phố Hà Nội

Siêu xe Lamborghini Aventador mui trần vừa được bắt gặp trên đường phố Hà Nội khi “khoe dáng” trong bộ cánh màu vàng óng cực kỳ nổi bật.

Lamborghini Aventador vàng óng “khoe dáng” trên đường phố Hà Nội 1

Lamborghini Aventador vàng crôm nổi bật “khoe sắc” giữa lòng thành phố

Thực chất, bộ áo mới này của Lamborghini Aventador chỉ là lớp đề can vàng crôm nổi bật được dán lên chứ không phải được mạ vàng. Ngoài ra, chiếc Aventador LP700-4 Roadster cũng từng xuất hiện trước đám đông trong hình ảnh màu cành gián độc đáo. Trong khi đó, xe có màu nguyên bản là đỏ rực sau khi chính thức “cập bến” tại Việt Nam.

đuôi xe Lamborghini Aventador 2

Không chỉ riêng Lamborghini Aventador, Lamborghini Gallardo LP570-4 Superleggera và McLaren 570S cũng từng bị bắt gặp trên phố trong sắc áo vàng crôm bắt mắt.

Lamborghini Gallardo LP570-4 Superleggera 3

Tại Việt Nam, hiện có tổng cộng 3 phiên bản Lamborghini Aventador được đưa về nước. Trong đó có 2 phiên bản chuẩn, còn lại một chiếc thuộc bản giới hạn Aventador SV Roadster với số lượng chỉ 500 chiếc trên toàn thế giới.

Lúc đầu, Lamborghini Aventador thuộc quyền sở hữu của một đại gia Hải Phòng, sau đó xe được chuyển lên Hà Nội sau vài tháng và “đóng đinh” tại một công ty nhập khẩu tư nhân trước khi chính thức về tay một đại gia bí ẩn.

Lamborghini Aventador và Ferrari California T 4

Siêu xe Lamborghini Aventador Roadster được trang bị phần nóc xe dạng mui xếp hai tầng làm từ sợi carbon và có thể tháo bằng tay, sau khi tháo thì được dùng để đựng đồ ở phía trước.

Về sức mạnh, xe sử dụng động cơ V12 6.5L cho công suất 700 mã lực cùng mô-men xoắn 690 Nm, đi kèm hộp số tự động 7 cấp ISR. Nhờ vậy xe có khả năng tăng tốc từ 0-100 km/h chỉ trong 2,9 giây và đạt tốc độ tối đa 349 km/h.

Bạn cũng có thể thích