Lamborghini Centenario khoác bộ cánh màu đỏ rượu “độc quyền”

Chiếc Lamborghini Centenario đã xuất hiện lần đầu tiên tại Nhật Bản với màu đỏ rượu đặc biệt nhất trên thế giới.

Lamborghini Centenario khoác bộ cánh màu đỏ rượu “độc quyền” 01

Lamborghini Centenario phiên bản màu đỏ rượu độc nhất vô nhị trên thế giới

Trong sự kiện được tổ chức Nhật Bản vào ngày 2 – 3/9 vừa qua, siêu xe Lamborghini Centenario đã được ra mắt với bộ áo carbon màu đỏ rượu vô cùng độc đáo. Được biết, trước đó Lamborghini Centenario cũng đã có mặt tại Đài Loan với màu đỏ tươi vô cùng nổi bật. Nếu so sánh giữa 2 chiếc thì siêu xe ở Nhật có màu đỏ đậm hơn và cũng là bộ cánh độc quyền “có một không hai”. Có thể nói đây là biến thể hoàn toàn mới mẻ của Lamborghini khi trước đó xe đã thử qua rất nhiều màu như vàng, trắng, đen nhám, vàng-đen hoặc xanh ngọc.

Lamborghini Centenario khoác bộ cánh màu đỏ rượu “độc quyền” 02

Bên cạnh màu đỏ rượu độc đáo, Lamborghini Centenario còn điểm xuyết thêm vài đường viền màu trắng ở cánh lướt gió trước và bên sườn, lốp xe cùng bộ khuếch tán sau. Trong khi bộ vành hợp kim lại được sơn đỏ tông xuyệt tông với thân xe.

Lamborghini Centenario khoác bộ cánh màu đỏ rượu “độc quyền” 03

Chiếc Lamborghini Centenario màu đỏ tươi tại Đài Loan

Ở khoang nội thất, Centenario được trang trí xen kẽ 3 màu đen – đỏ – trắng cực ấn tượng, chỉ khác biệt với vòm che nắng của cụm đồng hồ được phủ carbon đỏ tương tự như ngoại thất.

Lamborghini Centenario khoác bộ cánh màu đỏ rượu “độc quyền” 04

Lần đầu tiên trình diện tại triển lãm Geneva 2016, Lamborghini Centenario được xem là quà tặng kỷ niệm 100 năm ngày sinh của nhà sáng lập Ferruccio Lamborghini. Hiện siêu xe này có 2 mẫu coupe và mui trần với số lượng giới hạn chỉ 40 chiếc.

Lamborghini Centenario khoác bộ cánh màu đỏ rượu “độc quyền” 05

Về động cơ, Lamborghini Centenario sở hữu sức mạnh V12 6,5L khí tự nhiên, cho công suất 770 mã lực và có khả năng tăng tốc từ 0 – 100 km/h chỉ trong 2,8 giây, từ 0 – 300 km/h trong 23,5 giây trước khi đạt tốc độ cực đại 350 km/h. Ngoài ra, siêu xe còn có thể giảm từ 100 – 0 km/h trên quãng đường hơn 30 mét và 300 – 0 km/h trong 290 mét.

Lamborghini Centenario khoác bộ cánh màu đỏ rượu “độc quyền” 06

Hiện Lamborghini Centenario có giá bán từ 1,9 triệu USD tương đương 43,1 tỷ VND tại Mỹ. Nhưng ở Nhật Bản thì giá dự kiến sẽ cao hơn rất nhiều do ảnh hưởng của thuế nhập khẩu.

Bạn cũng có thể thích