Lamborghini Gallardo Superleggera độc nhất Việt Nam bất ngờ “lột áo” trở về màu sơn nguyên bản

Sau vụ việc bốc khói nghi ngút trên đường phố Hà Nội, siêu xe Lamborghini Gallardo Superleggera đã được chủ nhân lột bỏ bộ áo vàng crôm cá tính để trở về màu sơn trắng ngọc trai.

Vào giữa tháng 5/2018, những hình ảnh về chiếc Lamborghini Gallardo Superleggera “mạ vàng” bỗng nhiên bốc khói nghi ngút tại đường Kim Mã, Hà Nội khi xuất hiện hiện trên mạng xã hội đã khiến giới mê xe cũng như cộng đồng mạng khá bất ngờ và không rõ vì sao “siêu bò” độc nhất vô nhị tại Việt Nam lại bị như vậy.

Lamborghini Gallardo LP570-4 Superleggera bị bắt gặp trên đường phố Hà Nội với ngoại thất trắng ngọc trai

Lamborghini Gallardo Superleggera bị bắt gặp trên đường phố Hà Nội với ngoại thất “zin” trắng ngọc trai. Ảnh: Quang Huy SOH

Mới đây, Lamborghini Gallardo LP570-4 Superleggera đã bị bắt gặp trên đường phố Hà Nội với ngoại thất trắng ngọc trai. Có vẻ như sau vụ việc ồn ào trên, người yêu xe này đã quyết định “lột áo” siêu xe hàng độc để trở về bộ áo “zin” để tránh sự soi mói của cộng đồng mạng. Dù nguyên nhân là gì, có thể thấy, bộ áo nguyên bản của Gallardo LP570-4 Superleggera độc nhất Việt Nam cũng khá đẹp mắt.

Lúc mới về nước, Lamborghini Gallardo Superleggera thuộc sở hữu của một người chơi xe tại Ninh Bình, sau đó, “siêu bò” này được chủ nhân bán lại cho một nhà sưu tầm ở Hà Nội. Trước khi xảy ra vụ bốc khói nghi ngút trên đường phố Hà Nội, Gallardo LP570-4 Superleggera độc nhất Việt Nam từng có hơn 2 năm mang bộ áo vàng crôm cá tính.

Lamborghini Gallardo LP570-4 Superleggera độc nhất Việt Nam

Lamborghini Gallardo LP570-4 Superleggera độc nhất Việt Nam. Ảnh: Nhật Quang

Lamborghini Gallardo SE độ body kit của phiên bản Gallardo LP570-4 Superleggera và còn trang bị cửa cắt kéo

Lamborghini Gallardo SE độ body kit của phiên bản Gallardo LP570-4 Superleggera và còn trang bị cửa cắt kéo. Ảnh: Phúc Thịnh

Ngoài chiếc Lamborghini Gallardo LP570-4 Superleggera của một người yêu xe ở Hà Nội, tại thị trường Việt Nam còn có một chiếc khác nhưng thuộc dạng độ body kit. Nguyên bản siêu xe này là Lamborghini Gallardo SE bản giới hạn với chỉ 250 chiếc được sản xuất trên toàn thế giới. Sau vài lần đổi chủ “siêu bò” này được độ body kit của phiên bản Gallardo LP570-4 Superleggera và còn trang bị cửa cắt kéo.

Lamborghini Gallardo LP570-4 Superleggera sở hữu động cơ V10, dung tích 5,2 lít, sản sinh công suất cực đại 570 mã lực tại vòng tua 8.000 vòng/phút, mô-men xoắn cực đại 540 Nm tại vòng tua 6.500 vòng/phút. Động cơ kết hợp cùng hộp số 6 cấp, “siêu bò” này mất khoảng 3,4 giây để tăng tốc lên 100 km/h từ vị trí xuất phát, trước khi đạt tốc độ tối đa 325 km/h.

Ferrari F430 Spider cũng nằm trong bộ sưu tập siêu xe đắt giá của người yêu xe Hà thành

Ferrari F430 Spider cũng nằm trong bộ sưu tập siêu xe đắt giá của người yêu xe Hà thành. Ảnh: Nguyễn Huy

Đỗ cùng siêu xe Lamborghini Gallardo LP570-4 Superleggera độc nhất vô nhị tại Việt Nam trên phố Điện Biên Phủ, quận Ba Đình, Hà Nội còn có “siêu ngựa” Ferrari F430 Spider hàng hiếm. Cả 2 chiếc siêu xe này đều thuộc sở hữu của một người chuyên mua bán các dòng điện thoại cao cấp. Chưa dừng lại đó, trong garage của người yêu xe tại Hà Nội còn có một siêu xe mui trần khác là Aston Martin DB9 Volante màu mận đỏ.

Ferrari F430 Spider có khoảng 3 chiếc được đưa về nước, gần đây nhất, 1 chiếc từng thuộc sở hữu của một người nước ngoài đã được mua bán lại, chủ nhân mới của siêu xe mui trần này chính là ông chủ của hãng cà phê Trung Nguyên, nhà sưu tập siêu xe Ferrari “khủng” nhất Việt Nam với 11 chiếc trong bộ sưu tập. Ngoài Ferrari F430 Spider, Đặng Lê Nguyên Vũ còn sở hữu 1 chiếc thuộc bản Coupe, ngoài ra còn có các phiên bản khác như Ferrari 360 Spider, 458 Italia, 458 Spider, 458 Speciale, 488 GTB, California, California T, 599 GT0 và F12 Berlinetta.

Tại thị trường Việt Nam có 3 chiếc Ferrari F430 Spider được đưa về nước

Tại thị trường Việt Nam có 3 chiếc Ferrari F430 Spider được đưa về nước. Ảnh: Nhật Quang

Ferrari F430 Spider được trang bị động cơ V8, dung tích 4,3 lít, sản sinh công suất tối đa 483 mã lực và mô-men xoắn cực đại 465 Nm tại 5.250 vòng/phút. Sức mạnh động cơ được truyền tới bánh thông qua hộp số sàn 6 cấp. Ferrari F430 Spider có thể tăng tốc từ vị trí đứng yên lên 96 km/h chỉ trong thời gian 3,6 giây trước khi đạt vận tốc tối đa 300 km/h.

Bạn cũng có thể thích