Lamborghini Huracan độ “khủng” nhất Việt Nam được chủ nhân trả về ngoại thất “zin”

Sau khi mang trên mình bản độ Novara Edizione độc nhất Việt Nam, siêu xe Lamborghini Huracan LP610-4 màu cam đã được chủ nhân đưa về ngoại hình nguyên bản.

Vào cuối tháng 2 năm ngoái, thông tin về chiếc siêu xe Lamborghini Huracan LP610-4 màu cam được chủ nhân thực hiện gói độ body kit Novara Edizione của hãng Vorsteiner đã gây sự chú ý cho giới truyền thông trong nước cũng như giới mê xe. Đây là 1 trong những bản độ “hot” nhất của Vorsteiner tại thời điểm đó.

 Lamborghini Huracan LP610-4 màu cam lúc còn mang trên mình bộ body kit Novara Edizione độc nhất Việt Nam

Lamborghini Huracan LP610-4 màu cam lúc còn mang trên mình bộ body kit Novara Edizione độc nhất Việt Nam. Ảnh: Huracan

Và đây là ngoại hình mới nhất của siêu xe này

Và đây là ngoại hình mới nhất của siêu xe này. Ảnh: Huracan

Sau khoảng 15 tháng mang trên mình gói độ body kit Novara Edizione bằng sợi carbon của nhà độ Mỹ, chủ nhân siêu xe này quyết định trả ngoại hình siêu xe Lamborghini Huracan LP610-4 màu cam về “zin”. Lý do không được chủ nhân “siêu bò” này chia sẻ, chỉ biết rằng, người này kinh doanh và bán khá nhiều về siêu xe.

Để tháo bộ body kit Novara Edizione của hãng Vorsteiner, các thợ Việt mất khoảng 1 ngày thực hiện. Trong khi đó, lúc độ mất đến gần 2 ngày mới hoàn thành. Ngoài body kit độ, mâm đa chấu Navaja-ECL của hãng Forgiato, nắp khoang động cơ bằng sợi carbon của hãng Mansory hay cánh gió đuôi cố định bằng sợi carbon cũng được tháo bỏ và gắn đồ “zin” vào.

Đây là 1 trong những chiếc Lamborghini Huracan được đánh giá độ khủng và đẹp nhất Việt Nam

Đây là 1 trong những chiếc Lamborghini Huracan được đánh giá độ “khủng” và đẹp nhất Việt Nam. Ảnh: Huracan

siêu xe Lamborghini Huracan LP610-4 màu cam về zin

Việc đưa ngoại thất siêu xe Lamborghini Huracan LP610-4 màu cam về “zin” được cho là có khách đặt mua nhưng muốn xe trong tình trạng nguyên bản. Ảnh: Huracan

Hiện chưa rõ trong lần trở về ngoại hình nguyên bản, siêu xe Lamborghini Huracan LP610-4 màu cam có được chủ nhân tháo bỏ luôn cặp ống xả độ FI gắn trước đó hay không.

Việc chủ nhân chiếc siêu xe Lamborghini Huracan LP610-4 màu cam cho xe về ngoại hình nguyên bản đã nhận không ít sự tiếc nuối của giới mê xe. Một số nguồn tin cho rằng do có khách hàng hỏi và yêu cầu mua xe nguyên bản nên ông chủ công ty nhập khẩu siêu xe này mới tháo bỏ các món đồ độ. Tuy nhiên, thông tin này chưa được kiểm chứng.

Các món đồ zin được chủ nhân bảo quản rất cẩn thận

Các món đồ “zin” được chủ nhân bảo quản rất cẩn thận. Ảnh: Huracan

Siêu xe Lamborghini Huracan với ngoại hình nguyên bản

Không chỉ hạ body kit độ, mâm Forgiato, nắp khoang động cơ bằng sợi carbon của hãng Mansory hay cánh gió đuôi cố định bằng sợi carbon cũng được tháo bỏ và gắn đồ “zin” vào. Ảnh: Huracan

Có thể, với tính cách thích độ siêu xe, ông chủ công ty nhập khẩu tư nhân quận 5, Tp.HCM muốn tìm một bản độ mới mẻ và tất nhiên phải độc nhất Việt Nam cho siêu xe Lamborghini Huracan LP610-4 này. Hiện tại, có không ít những chiếc Huracan ở Việt Nam được chủ nhân chi mạnh tay độ body kit của Mansory, Vorsteiner, RevoZport hay Aero-Body Kit độ chính hãng của Lamborghini.

Nguyên bản, Lamborghini Huracan LP610-4 sử dụng khối động cơ V10, dung tích 5,2 lít sản sinh công suất tối đa 610 mã lực và mô-men xoắn cực đại 560 Nm. “Siêu bò” mất 3,2 giây để tăng tốc từ vị trí đứng yên lên 100 km/h, trước khi đạt vận tốc tối đa 325 km/h.

Bạn cũng có thể thích