Lamborghini Huracan độ mâm bản giới hạn 273 triệu Đồng tái xuất trên phố Sài thành

Ở lần tái xuất mới đây trên phố Sài thành, chiếc Lamborghini Huracan độ mâm bản giới hạn 273 triệu Đồng đã đeo biển số mới.

x

Vào cuối tuần vừa qua, giới săn xe đã bắt gặp 1 chiếc Lamborghini Huracan LP610-4 lăn bánh trên phố Sài thành.

x

Gây sự chú ý nhiều nhất trên “siêu bò” này chính là bộ mâm cực hiếm do hãng PUR sản xuất đúng 25 chiếc trên thế giới.

x

Bộ mâm của chiếc Lamborghini Huracan tại Sài thành có tên gọi RS.05 V2 và có số thứ tự 3/25 chiếc được sản xuất.

x

Ở nước ngoài, bộ mâm này có giá khoảng 2.000 USD, tương đương 273 triệu VND, còn bộ mâm được đưa về Việt Nam thì chưa rõ mức giá.

x

Chính vì được trang bị bộ mâm cực hiếm của hãng PUR mà chiếc Lamborghini Huracan luôn trở thành tâm điểm dù xuất hiện ở bất cứ đâu

x

Hay dù đã được chủ nhân cho đăng ký lại biển số mới.

x

Chiếc Lamborghini Huracan độ mâm bản giới hạn 273 triệu Đồng mới tái xuất trên phố Sài thành từng có thời gian bị bắt gặp tại Hà Nội.

x

Lúc mới về nước siêu xe này có ngoại thất xám bút chì và thuộc sở hữu của một người chơi xe trẻ tuổi.

x

Sau hơn 1 năm sử dụng siêu xe này được bán lại cho một công ty nhập khẩu tư nhân quận 5, Tp.HCM.

x

Chỉ chưa đầy 1 tháng rao bán, “siêu bò” đã được một người chơi xe quận 2 mua lại, đây cũng là tay chơi kín tiếng nhất Việt Nam khi từng sở hữu bộ sưu tập xe ấn tượng như Lamborghini Aventador LP700-4 màu xanh Lemans, Ferrari 488 GTB màu đỏ, Lamborghini Huracan màu cam hay Mercedes-Benz G63 AMG.

x

Ngay khi về tay của người chơi xe quận 2 chiếc Lamborghini Huracan LP610-4 được cho dán đề-can mô phỏng theo siêu xe Huracan Avio hàng hiếm và trang bị bộ “guốc” của hãng PUR. Nhưng chỉ ít lâu sau đó chiếc Huracan này lại tiếp tục được rao bán và nhanh chóng bị bắt gặp tại Hà Nội trước khi tái xuất trên phố Sài thành.

x

Lamborghini Huracan được trang bị động cơ V10, dung tích 5,2 lít, sản sinh công suất 610 mã lực và mô-men xoắn cực đại 560 Nm.

x

“Siêu bò” tăng tốc từ 0-100 km/h trong 3,2 giây trước khi đạt vận tốc tối đa 325 km/h. Trong ký hiệu LP610-4, số 610 tượng trưng cho công suất, còn 4 tượng trưng cho hệ dẫn động 4 bánh.

>>> Cổ vũ cho U23 Việt Nam, siêu xe Lamborghini Huracan màu đỏ độc nhất Việt Nam dán đề-can cờ đỏ sao vàng

Bạn cũng có thể thích