Lamborghini Huracan LP610-4 độ Mansory, biển “tứ quý” 8 “làm dâu” tại Nha Trang

Sau hơn 1 năm được Cường “Đô-la” bán lại cho một người mê xe tại Đà Nẵng, siêu xe Lamborghini Huracan độ Mansory, biển “tứ quý” 8 tiếp tục sang tay cho một người khác sinh sống ở Nha Trang.

Vào cuối tuần vừa qua, siêu xe Lamborghini Huracan LP610-4 màu vàng rực với gói độ body kit Hamann độc nhất Việt Nam đã bất ngờ xuất hiện tại thành phố biển xinh đẹp Nha Trang, tỉnh Khánh Hoà. Trước đó, giới mê xe đã rộ lên tin đồn “siêu bò” này đã được chủ nhân bán lại cho một người mê xe tại Nha Trang.

Lamborghini Huracan LP610-4 độ Mansory, biển tứ quý 8 làm dâu tại Nha Trang

Lamborghini Huracan LP610-4 độ Mansory, biển “tứ quý” 8 “làm dâu” tại Nha Trang. Ảnh Thành Công

Như vậy, sau hơn 1 năm được Cường “Đô-la” bán lại cho một người mê xe tại Đà Nẵng, siêu xe Lamborghini Huracan LP610-4 độ Mansory, biển “tứ quý” 8 tiếp tục được chủ nhân này sang tay cho một người khác sinh sống ở Nha Trang.

Mức giá bán của giao dịch này không được tiết lộ, nhưng giới thạo tin ước tính, siêu xe Lamborghini Huracan LP610-4 độ Mansory về “làm dâu” tại Nha Trang sẽ có giá bán dưới 10 tỷ Đồng. Sau Ferrari 488 Spider màu xanh dương, đây cũng là chiếc siêu xe thứ 2 có mặt tại thành phố biển xinh đẹp này.

Siêu xe Lamborghini Huracan LP610-4 độ Mansory được chủ nhân cho đi làm đẹp

Siêu xe Lamborghini Huracan LP610-4 độ Mansory được chủ nhân cho đi làm đẹp. Ảnh: Tý Em

Ngay khi có mặt tại Nha Trang, siêu xe Lamborghini Huracan LP610-4 độ Mansory đã được chủ nhân lái đến một tiệm đề-can để làm đẹp cho “siêu bò” này. Trước đó, ngoại thất của siêu xe Huracan màu vàng được dán đổi màu sang xanh lá crôm.

Lamborghini Huracan LP610-4 độ Mansory mới được bán ra Nha Trang từng là siêu xe dẫn đoàn của hành trình Car & Passion 2018 từ Hà Nội đi Sapa xong quay ngược về Hà Nội và tiếp tục đi Ninh Bình, Quảng Bình trước khi kết thúc ở Đà Nẵng.

Lamborghini Huracan LP610-4 biển tứ quý 8 lúc còn bộ áo xanh lá crôm dẫn đầu đoàn siêu xe Car & Passion 2018

Lamborghini Huracan LP610-4 biển “tứ quý” 8 lúc còn bộ áo xanh lá crôm dẫn đầu đoàn siêu xe Car & Passion 2018.

Siêu xe này được đưa về nước vào cuối tháng 8/2015 và thuộc sở hữu của một doanh nhân kinh doanh lĩnh vực bất động sản ở quận 2, Tp.HCM. Đến tháng 2/2016, Lamborghini Huracan LP610-4 biển “tứ quý” 8 được bán lại cho một công ty nhập khẩu tư nhân quận 5 trước khi được Cường “Đô-la” đem về garage vào tháng 5.

Khi ở cùng Cường “Đô-la”, Lamborghini Huracan LP610-4 biển “tứ quý” 8 đã được doanh nhân 8X cho mang gói độ body kit bằng sợi carbon của Mansory đầy dữ dằn. Tuy nhiên, đến tháng 4/2016, siêu xe này được bán lại cho một người chơi xe tại Đà Nẵng.

Ngoại thất siêu xe này mang gói độ body kit bằng sợi carbon của hãng Mansory

Ngoại thất siêu xe này mang gói độ body kit bằng sợi carbon của hãng Mansory.

Mâm độ Vossen thiết kế 5 chấu kép cách điệu

Mâm độ Vossen thiết kế 5 chấu kép cách điệu

Không chỉ có ngoại thất độ body kit sợi carbon Mansory, Lamborghini Huracan LP610-4 còn được độ lại mâm 5 chấu kép của Vossen và cánh gió đuôi cố định bằng sợi carbon khá hầm hố. Được biết, trước khi bàn giao cho người yêu xe tại Nha Trang, “siêu bò” này còn được độ lại ống xả của hãng FI.

Lamborghini Huracan LP610-4 độ “khủng”, biển “tứ quý” 8 mới “làm dâu” tại Nha Trang không được “thông nòng” động cơ V10, dung tích 5,2 lít của xe nguyên bản. “Trái tim” này vẫn sản sinh công suất tối đa 610 mã lực và mô-men xoắn cực đại 560Nm.

Siêu xe Lamborghini Huracan LP610-4 có thời gian tăng tốc từ vị trí đứng yên lên 100 km/h chỉ trong vòng 3,2 giây trước khi đạt vận tốc tối đa 325 km/h. Trong cách đặt tên của Huracan LP610-4, con số 610 tượng trưng cho công suất của xe, số 4 mang hàm ý cho hệ dẫn động 4 bánh.

Bạn cũng có thể thích