Lamborghini Huracan LP610-4 màu đỏ độc nhất Việt Nam chuẩn bị đem đi trưng bày

Chiếc Lamborghini Huracan màu đỏ độc nhất Việt Nam vừa bị bắt gặp nằm trên xe cứu hộ để vận chuyển đến một trung tâm mua sắm cao cấp ở Hà Nội trưng bày. Đi cùng “siêu bò” này còn có chiếc xe siêu sang Bentley Flying Spur V8 màu trắng.

Xem màn vận chuyển Huracan LP610-4 từ showroom Lamborghini chính hãng lên xe cứu hộ. Video: Tuấn Dương

Bentley Flying Spur V8. Video: Tuấn Dương

Chiều ngày 21/1/2018, siêu xe Lamborghini Huracan LP610-4 màu đỏ độc nhất Việt Nam cùng xe siêu sang Bentley Flying Spur V8 rời khỏi showroom chính hãng Lamborghini và Bentley đặt tại Hà Nội để lên xe cứu hộ chuẩn bị cho hành trình đến một trung tâm mua sắm sầm uất ngay Thủ Đô nhằm trưng bày.

x

Lamborghini Huracan LP610-4 màu đỏ độc nhất Việt Nam. Ảnh: Tuấn Dương

x

Đi cùng chiếc Huracan LP610-4 màu đỏ còn có Bentley Flying Spur V8. Ảnh: Tuấn Dương

Đây không phải lần đầu tiên những chiếc siêu xe Lamborghini và xe siêu sang Bentley chính hãng được di chuyển trên xe chuyên dụng để đến các trung tâm mua sắm trưng bày.

Chiếc Huracan LP610-4 màu đỏ độc nhất Việt Nam là 1 trong 2 chiếc Lamborghini chính hãng được đưa về nước trong năm 2017. Chiếc Huracan LP610-4 còn lại mang ngoại thất màu đen và đã được một người chơi xe tại Sài thành mua.

x

x

Cặp đôi Huracan LP610-4 màu đỏ và đen lúc còn ở showroom Lamborghini chính hãng tại Hà Nội.

x

“Siêu bò” màu đỏ đã được độ mâm lại. Ảnh: Tuấn Dương

So với thời điểm về nước, “siêu bò” mang ngoại thất màu đỏ đã được độ lại bộ mâm đa chấu kép thể thao so với la-zăng 5 chấu kép nguyên bản.

Hiện 5 chiếc Lamborghini chính hãng bán ra có tới 4 chiếc Huracan LP610-4 do đại gia Sài thành mua, 1 chiếc duy nhất định cư tại Hà Nội thuộc phiên bản dẫn động cầu sau. Ngoài ra, đại lý Lamborghini chính hãng còn có 2 chiếc Huracan LP610-4 khác đang chờ thông quan tại cảng Hải Phòng. 2 “siêu bò” này mang ngoại thất màu cam và xanh dương.

Đơn vị nhập khẩu và phân phối chính hãng 2 thương hiệu Bentley và Lamborghini tại Việt Nam đã quyết định sẽ chuyển hướng mở đại lý vào Nam. Chậm nhất là vào Quý I năm 2019, showroom chính hãng của Lamborghini và Bentley sẽ được khai trương tại Sài Gòn với đầy đủ các cơ sở hạ tầng thiết yếu như xưởng dịch vụ và sửa chữa xe cũng có mặt để phục vụ nhu cầu các khách hàng phía Nam. 

x

“Nội y” của chiếc Lamborghini Huracan LP610-4 màu đỏ độc nhất Việt Nam.

Đối lập với ngoại thất đỏ tươi, bên trong khoang lái chiếc Huracan LP610-4 đang vận chuyển vào Sài thành có 2 màu đỏ-đen. 

Lamborghini Huracan LP610-4 sở hữu động cơ V10, dung tích 5,2 lít, sản sinh công suất tối đa 610 mã lực và mô-men xoắn cực đại 560 Nm. Mẫu siêu xe này chỉ mất 3,2 giây để tăng tốc từ 0-100 km/h trước khi đạt vận tốc tối đa 325 km/h.

Lamborghini Huracan LP610-4 được trang bị hộp số tự động ly hợp kép 7 cấp. “Siêu bò” này còn được trang bị  ba chế độ lái tích hợp ngay trên vô-lăng gồm có Strada (thông thường), Sport (thể thao) và Corsa (xe đua).

>>> Siêu xe Lamborghini Huracan màu đen độc nhất Việt Nam đã được chủ nhân cho đăng ký biển trắng

Bạn cũng có thể thích