Lamborghini Huracan Performante Spyder bất ngờ xuất hiện trên đường phố Italy

Sau nhiều lần “vô tình” nhá hàng, Lamborghini Huracan Performante, phiên bản mui trần (Spyder) cũng đã lộ diện hoàn toàn trên đường phố Gardo Riviera – một thị trấn nhỏ tuyệt đẹp bên bờ hồ Garda, Italy.

Cộng đồng yêu xe nói chung và những người hâm mộ thương hiệu Lamborghini nói riêng trong suốt thời gian qua hẳn phải nhiều lần đứng ngồi không yên khi phiên bản mui trần của chiếc Huracan Performante cứ liên tục rò rỉ ảnh chạy thử. Thế nhưng, mới đây, Lamborghini Huracan Performante Spyder đã lộ diện tại quê nhà Italy.

lamborghini-huracan-performante-spyder-bat-ngo-xuat-hien-tren-duong-pho-italy

Ngày 8/6 vừa qua, siêu xe Lamborghini Huracan Performante Spyder bất ngờ xuất hiện trên đường phố của thị trấn nhỏ Gardo Riviera xinh đẹp và đã nhanh chóng bị những tay săn ảnh của trang Autogespot “chộp” được.

Về hình dáng, Lamborghini Huracan Performante Spyder không khác nhiều các bức ảnh chạy thử nghiệm chụp tại trường đua Nurburgring và gần như tương đồng với phiên bản Huracan Performante Coupe mui cứng.

Trước đó, chiếc xe này mới chỉ kịp hoàn thành 2 vòng đua tại trường đua Nurburgring thì buộc phải dừng lại khi một chiếc xe khác gặp tai nạn. Vì thế, sức mạnh thực sự của siêu phẩm này vẫn chưa được kiểm chứng một cách trọn vẹn.

lamborghini-huracan-performante-spyder-bat-ngo-xuat-hien-tren-duong-pho-italy

Lamborghini Huracan Performante Spyder bất ngờ xuất hiện trên đường phố Italy

,

,,

,,,

,,

,

 

Nhiều khả năng Lamborghini Huracan Performante Spyder vẫn sẽ được trang bị động cơ V10 5.2L, công suất 631 mã lực (tăng 20 mã lực so với bản tiêu chuẩn) và mô-men xoắn 600 Nm tương tự phiên bản Coupe.

Dùng chung động cơ nhưng do khác biệt về tính khí động học cùng việc khối lượng các mẫu xe mui trần luôn lớn hơn phiên bản mui cứng nên Lamborghini Huracan Performante Spyder sẽ không có được khả năng tăng tốc ấn tượng như “người anh em” của mình. Các nguồn tin dự đoán chiếc xe mất xấp xỉ 3 giây để bứt phá từ 0-100 km/giờ, trước khi đạt tốc độ tối đa 325 km/giờ.

lamborghini-huracan-performante-spyder-bat-ngo-xuat-hien-tren-duong-pho-italy

Mặc dù vậy, với việc Lamborghini Huracan Performante Coupe từng nắm giữ kỷ lục chiếc xe thương mại nhanh nhất tại trường đua Nurburgring, sức mạnh của phiên bản Performante Spyder chắc chắn không phải là điều cần bàn cãi.

Lamborghini dự kiến sẽ chính thức trình làng chiếc Huracan Performante Spyder tại Triển lãm ô tô Frankfurt diễn ra vào tháng 9 tới đây. Mức giá bán của xe hiện vẫn chưa được tiết lộ.

Bạn cũng có thể thích