Lamborghini Huracan Performante Spyder mui trần nổi bật tại Geneva

Lamborghini Huracan Performante Spyder có khả năng tăng tốc tốt hơn đôi chút so với Huracan Performante Coupe.

Siêu xe Lamborghini Huracan Performante là phiên bản mới của Huracan được thương hiệu siêu xe Ý ra mắt vào năm ngoái. Tại triển lãm Geneva 2018 lần này, Lamborghini tiếp tục mang đến phiên bản mui trần mang tên Lamborghini Huracan Performante Spyder.

Lamborghini Huracan Performante Spyder

Phiên bản mui trần Huracan Performante Spyder được trang bị mui xếp mềm mất chỉ 17 giây để đóng hoặc mở mui mà không làm ảnh hưởng đến tính khí động học của xe. 

Lamborghini Huracan Performante Spyder

Tương tự như bản Coupe, phiên bản mui xếp Spyder được trang bị hệ thống treo đã được nâng cấp, hệ thống lái nhạy hơn, hệ thống câng bằng điện tử phiên bản mới, hệ dẫn động bốn bánh toàn thời gian, hệ thống khí động học ALA và hệ thống ANIMA với các chế độ vận hành đã được thiết lập sẵn như Strada, Sport và Corsa. Mỗi chế độ này sẽ đi kèm thiết lập khí động học riêng.

Lamborghini Huracan Performante Spyder

Trái tim của Lamborghini Huracan Performante Spyder là khối động cơ V10 5.2L, sản sinh công suất 631 mã lực và mômen xoắn cực đại 600 Nm. So với phiên bản LP610-4 Spyder, Performante Spyder nhỉnh hơn khoảng 30 mã lực và 40 Nm, đồng thời cũng nhẹ hơn khoảng 35 kg.

Lamborghini Huracan Performante Spyder

Sức mạnh trên cho phép siêu xe Lamborghini Huracan Performante Spyder tăng tốc từ  0 – 100 km/h trong 3,1 giây, nhanh hơn bản Coupe khoảng 0,2 giây. Vận tốc tối đa mà xe đạt được vẫn tương đương với bản Coupe là 325 km/h.

Lamborghini Huracan Performante Spyder

Hiện tại, Lamborghini đã cho phép đặt hàng Huracan Performante Spyder tại nhiều thị trường. Dự kiến xe sẽ được bàn giao vào mùa hè này với giá 219,585 EUR tại châu Âu, 195.078 Bảng tại Anh, 308.859 USD tại Mỹ, 4.237.777 RMB tại Trung Quốc và 35.613.532 Yên tại Nhật.

Bạn cũng có thể thích