Lamborghini Huracan “phối đồ” cực chất theo hãng thời trang Gucci

Nếu chưa hài lòng với các màu sơn do hãng siêu xe đưa ra, các chủ nhân sở hữu Lamborghini Huracan có thể để ý đến bộ áo của chiếc Huracan bản dẫn động cầu sau này.

Để có thể sở hữu màu sơn độc đáo cho các siêu xe, chủ nhân của chúng thường bỏ ra không ít tiền để các kỹ sư của hãng thực hiện. Với sự phát triển của công nghệ ngày nay, những “chiến mã” có thể dễ dàng sở hữu các bộ áo lạ mắt chỉ trong vòng chưa đầy 1 ngày thi công và quan trọng hơn, bộ áo này nếu chọn phương pháp “truyền thống” sơn trực tiếp sẽ không thể thực hiện được.

lamborghini-huracan-phoi-do-cuc-chat-theo-hang-thoi-trang-gucci

Chiếc Lamborghini Huracan bản dẫn động cầu sau trong bài viết này sẽ cho chúng ta thấy lợi hại của việc thay áo cho siêu xe bằng đề-can là như thế nào. Siêu xe Lamborghini Huracan LP580-2 được chủ nhân “phối đồ” theo cảm hứng từ những mẫu thiết kế thời trang của hãng danh tiếng Gucci.

Ngoại hình xe là sự pha trộn của những màu sắc đỏ, đen, cách sắp xếp các mảng màu lại với nhau khiến nhiều người liên tưởng đến hình ảnh da rắn. Bên hông xe cũng xuất hiện những hình ảnh rắn được phối đẹp mắt. Điểm nhấn ở phần đầu siêu xe chính là hình ảnh chú ong màu vàng.

lamborghini-huracan-phoi-do-cuc-chat-theo-hang-thoi-trang-gucci

lamborghini-huracan-phoi-do-cuc-chat-theo-hang-thoi-trang-gucci

Vòng ra phía đuôi xe, chiếc Lamborghini Huracan bản dẫn động cầu sau được phối thêm màu xanh kết hợp cùng dòng chữ Gucci màu vàng nổi bật. Vỏ gương của xe được phối 2 màu đỏ và xanh cũng như đường sọc màu xanh-đỏ chạy dọc từ nắp capô lên trần và kết thúc đuôi xe như “ngụ ý” chiếc siêu xe này là một “tín đồ” của hãng thời trang Gucci.

Ngoài bộ áo độc đáo này, ngoại hình chiếc Lamborghini Huracan bản dẫn động cầu sau cũng được chủ nhân nâng cấp thêm cánh lướt gió cỡ lớn phía đuôi xe bằng sợi carbon.

lamborghini-huracan-phoi-do-cuc-chat-theo-hang-thoi-trang-gucci

So với Huracan LP610-4, Lamborghini Huracan LP580-2 có “nội “công yếu hơn, động cơ V10, dung tích 5.2 lít của siêu xe dẫn động cầu sau chỉ “bơm” ra công suất tối đa 580 mã lực và mô-men xoắn cực đại 540 Nm, các con số tương ứng trên Huracan LP610-4 là 610 mã lực và 560 Nm.

Động cơ trên khi kết hợp với hộp số ly hợp kép 7 cấp khiến Lamborghini Huracan LP580-2 mất đến 3,4 giây để tăng tốc từ vị trí xuất phát lên 100 km/h, chậm hơn 0,2 giây so với Huracan LP610-4. Vận tốc tối đa của Huracan bản dẫn động cầu sau chỉ dừng ở con số 320 km/h.

>>> Lamborghini Huracan LP580-2 tại Hà Nội được chủ nhân độ ống xả của FI

Bạn cũng có thể thích