Lamborghini Huracan tại Bạc Liêu lại được chủ nhân độ “khủng” nhất Việt Nam

Sau bản độ body kit Verona Edizione của hãng độ Vorsteiner, siêu xe Lamborghini Huracan tiếp tục được người yêu xe Bạc Liêu thay đổi ngoại thất với bản độ Novara Edizione độc nhất Việt Nam.

Cách đây ít ngày, siêu xe Lamborghini Huracan LP610-4 độ “khủng” nhất Việt Nam được chủ nhân trả về ngoại thất “zin” đã khiến không ít người mê xe bất ngờ. Trước đó, bản độ body kit Novara Edizione bằng sợi carbon của “siêu bò” Huracan LP610-4 màu cam này đã tốn không ít công sức của ông chủ công ty nhập khẩu siêu xe quận 5, Tp.HCM.

Lamborghini Huracan LP610-4 tiếp tục được người yêu xe Bạc Liêu thay đổi ngoại thất dữ dằn hơn trước

Lamborghini Huracan LP610-4 tiếp tục được người yêu xe Bạc Liêu thay đổi ngoại thất dữ dằn hơn trước. Ảnh: Long Vũ

Sau bản độ body kit Verona Edizione của hãng độ Vorsteiner

Sau bản độ body kit Verona Edizione của hãng độ Vorsteiner. Ảnh: Long Vũ

Siêu xe Lamborghini Huracan LP610-4 màu xám tiếp tục được chủ nhân thực hiện một dự án khác của hãng độ Vorsteiner mang tên gọi Novara Edizione

Siêu xe Lamborghini Huracan LP610-4 màu xám tiếp tục được chủ nhân thực hiện một dự án khác của hãng độ Vorsteiner mang tên gọi Novara Edizione. Ảnh: Long Vũ

Đây là ngoại thất của siêu xe Lamborghini Huracan sau khi độ body kit Novara Edizione độc nhất Việt Nam.

Đây là ngoại thất của siêu xe Lamborghini Huracan sau khi độ body kit Novara Edizione độc nhất Việt Nam. Ảnh: Long Vũ

Vào tối qua, nguyên nhân khiến người yêu độ xe này “hạ zin” chiếc Lamborghini Huracan LP610-4 màu cam đã được hé lộ. Theo đó, do yêu cầu của một khách hàng đã mua chiếc Huracan LP610-4 màu xám ghi trước đó, ông chủ công ty nhập khẩu tư nhân này đã bán lại bộ body kit Novara Edizione của hãng độ Vorsteiner.

Được biết, siêu xe Lamborghini Huracan LP610-4 màu xám này thuộc sở hữu của một người yêu xe tại Bạc Liêu, trong thời gian qua, “siêu bò” này liên tục được chủ nhân cho độ lại như mâm Aero Gloss Anthracite RS05 của hãng độ PUR, ống xả FI và nổi bật nhất chính là bộ áo crôm.

Trước khi lắp bản độ Novara Edizione độc nhất Việt Nam, siêu xe Lamborghini Huracan LP610-4 tại Bạc Liêu được chủ nhân đem lên Sài thành để thợ lột bỏ lớp đề-can mạ crôm mới dán được 1 tuần. Quá trình lắp body kit Novara Edizione của hãng độ Vorsteiner chỉ mất khoảng hơn 1 ngày thực hiện.

Bộ body kit Novara Edizione độc nhất Việt Nam ban đầu thuộc về siêu xe Lamborghini Huracan LP610-4 màu cam

Bộ body kit Novara Edizione độc nhất Việt Nam ban đầu thuộc về siêu xe Lamborghini Huracan LP610-4 màu cam của ông chủ công ty nhập khẩu siêu xe quận 5, Tp.HCM. Ảnh: Long Vũ

body kit bằng sợi carbon của hãng độ Vorsteiner

Do yêu thích với bộ body kit Novara Edizione này, chủ nhân siêu xe Lamborghini Huracan tại Bạc Liêu đã thoả thuận với người bán “siêu bò” cho mình nhường lại body kit bằng sợi carbon của hãng độ Vorsteiner. Ảnh: Long Vũ

Không chỉ được độ lại body kit dữ dằn, các “phụ kiện” như mâm đa chấu Navaja-ECL của hãng Forgiato, nắp khoang động cơ bằng sợi carbon của hãng Mansory hay cánh gió đuôi cố định bằng sợi carbon trên bản độ của chiếc Huracan màu cam cũng được “sang tay” cho siêu xe Huracan LP610-4 tại Bạc Liêu. Chi phí cho bản độ mới nhất của siêu xe Lamborghini Huracan LP610-4 màu xám không được tiết lộ.

Trước khi mang gói độ body kit Novara Edizione, siêu xe Lamborghini Huracan LP610-4 tại Bạc Liêu cũng từng khoác lên mình bộ body kit độ nổi tiếng khác của Vorsteiner là Verona Edizione. Ngoài ra, “siêu bò” này cũng là chiếc Huarcan gắn nhiều mâm độ nhất Việt Nam với tổng 3 “bộ vó”. Đắt và hiếm nhất là bộ mâm RS.05 V2 của hãng PUR với chỉ đúng 25 được sản xuất trên toàn thế giới.

mâm đa chấu Navaja-ECL của hãng Forgiato

Không chỉ mua body kit Novara Edizione, chủ nhân chiếc Lamborghini Huracan LP610-4 còn lấy hết các “phụ kiện” độ của siêu xe Huracan màu cam như mâm đa chấu Navaja-ECL của hãng Forgiato. Ảnh: Long Vũ

Hay nắp khoang động cơ bằng sợi carbon của hãng Mansory

Hay nắp khoang động cơ bằng sợi carbon của hãng Mansory. Ảnh: Long Vũ

Ngoài độ body kit của hãng Vorsteiner, mâm của Forgiato hay nắp khoang động cơ của Mansory, chiếc siêu xe Lamborghini Huracan LP610-4 đầu tiên tại miền Tây còn được chủ nhân chú trọng vào phần ống xả khi trang bị “khẩu pháo” uy lực mới của hãng FI.

Lamborghini Huracan LP610-4 độ khủng nhất Việt Nam của người yêu xe tại Bạc Liêu khoe dáng trên đường phố Sài thành

Lamborghini Huracan LP610-4 độ “khủng” nhất Việt Nam của người yêu xe tại Bạc Liêu khoe dáng trên đường phố Sài thành. Ảnh: Long Vũ

Lamborghini Huracan LP610-4 được trang bị động cơ V10, dung tích 5,2 lít, sản sinh công suất 610 mã lực và mô-men xoắn cực đại 560 Nm. Siêu xe này chỉ mất thời gian 3,2 giây để tăng tốc từ vị trí xuất phát lên 100 km/h trước khi đạt vận tốc tối đa 325 km/h.

Bạn cũng có thể thích