Lamborghini Huracan từng được Cường “Đô-la” độ “khủng” thay áo mới

Chiếc Lamborghini Huracan nguyên bản có ngoại thất màu vàng và mới được một người chơi xe Đà Nẵng cho thay áo màu xanh lá crôm.

Video: Phong Ho.

Trong số gần 15 chiếc Lamborghini Huracan được đưa về nước thì “siêu bò” mang ngoại thất vàng rực trở nên nổi bật với màu sơn độc nhất Việt Nam và đeo biển kiểm soát “tứ quý” 8 đẹp mắt. Điều đáng nói, khi về tay Cường “Đô-la” siêu xe này được tay chơi 8X chăm chút lại ngoại hình bằng cách trang bị gói độ body kit Mansory cũng thuộc diện có một không hai tại Việt Nam.

xe

Lamborghini Huracan từng được Cường “Đô-la” độ “khủng” vừa được chủ nhân mới thay áo đề-can màu xanh lá crôm. Ảnh: Vũ Ngọc Bách.

e

Nguyên bản chiếc Lamborghini Huracan này có bộ áo vàng rực. Ảnh: Hai Pham.

Tuy nhiên, sau khi được “sang tay” cho 1 người chơi xe tại Đà Nẵng thì mới đây, siêu xe Huracan này đã được chủ nhân mới cho thay áo màu xanh lá crôm bằng đề-can. Trong thời gian vừa qua, màu crôm được nhiều tay chơi Việt khá ưa chuộng để thay đổi màu sơn cho siêu xe của mình.

x

Lamborghini Huracan trong quá trình thay áo mới màu xanh lá crôm. Ảnh: Thanh Tùng.

xe

“Siêu bò” này đã được chủ nhân thay cánh lướt gió cỡ sau loại nhỏ hơn. Ảnh: Thanh Tùng.

x

Cánh lướt gió độ trước đó của siêu xe Huracan này có kích thước lớn hơn. Ảnh: Hai Pham.

Được biết thời gian thi công cho bộ áo mới màu xanh lá crôm của siêu xe Lamborghini Huracan độ body kit Mansory mất khoảng 2 ngày. Ngoài ra, thay cho kiểu cánh gió đuôi xe cỡ lớn từng được Cường “Đô-la” trang bị, hiện “siêu bò” này đã được chủ nhân thay cánh lướt gió cỡ sau loại nhỏ hơn nhưng vẫn bằng chất liệu sợi carbon.

So với phiên bản tiêu chuẩn, siêu xe Lamborghini Huracan màu vàng được trang bị bộ body kit của hãng độ Mansory. Trong đó điểm nhấn là các chi tiết như cánh lướt gió phía trước và bên hông, vỏ gương, nắp khoang động cơ hay cản va sau được sử dụng chất liệu sợi carbon làm thiết kế. Ngoài ra, còn có cánh gió sau cỡ lớn bằng sợi carbon.

xe

Chiếc Lamborghini Huracan này được trang bị body kit độ của Mansory.

xe

Ngoại thất với nhiều chi tiết bằng sợi carbon nhẹ, ngoài ra siêu xe này còn được trang bị la-zăng của hãng độ Vossen. Ảnh: Vũ Ngọc Bách.

Cách độ này vừa mang đến cho siêu xe Lamborghini Huracan có trọng lượng nhẹ hơn so với tiêu chuẩn, bên cạnh đó giúp ngoại hình của “siêu bò” trở nên dữ dằn hơn so với trước. Thay cho bộ vành 5 chấu kép hình nan hoa nguyên bản, doanh nhân Quốc Cường trang bị cho siêu xe của mình la-zăng của hãng độ Vossen với kích thước 20 inch cho bánh trước và bánh sau là 21 inch.

Lamborghini Huracan được trang bị động cơ V10, dung tích 5,2 lít, sản sinh công suất 610 mã lực và mô-men xoắn cực đại 560Nm. “Siêu bò” tăng tốc từ 0-100 km/h trong 3,2 giây trước khi đạt vận tốc tối đa 325 km/h. Trong ký hiệu LP610-4, số 610 tượng trưng cho công suất, còn 4 tượng trưng cho hệ dẫn động 4 bánh.

Bạn cũng có thể thích