Lamborghini Perdigon Concept được tạo ra từ ý tưởng của sinh viên

Mẫu Lamborghini Perdigon Concept thực chất không bắt nguồn từ những nhà thiết kế ô tô hàng đầu mà nó đến từ ý tưởng của một sinh viên trẻ.

Lamborghini Perdigon Concept

Được biết, Ondrej Jirec là người đã tạo ra siêu phẩm Lamborghini Perdigon Concept. Ondrej đang là sinh viên năm cuối khoa Thiết kế giao thông của trường Art Center College of Design thuộc bang California (Mỹ).

Ondrej cho biết, Lamborghini Perdigon Concept được lấy cảm hứng từ ngôn ngữ máy bay phản lực, tương tự như kiểu ngôn ngữ mà Lamborghini đang sử dụng. Theo đó, cảm hứng đã được lấy từ các mô hình máy bay chiến đấu trong quân đội Mỹ như Nighthawk F117, máy bay tàng hình tấn công trên mặt đất Lockheed, F22 Raptor.

Cửa xe của Lamborghini Perdigon Concept

Chiếc Lamborghini Perdigon Concept này có phong cách tương tự dòng Reventon khi sở hữu những đường nét khí động học bao phủ thân xe.

Ngoại thất của xe với cửa xe kiểu cánh chim truyền thống của Lamborghini. Trong khi đó, phần đuôi xe là những mảng khối trừu tượng. Ngoài ra, trần xe và cửa sổ còn sử dụng kính chịu lực để lấy ánh sáng.

Ghế ngồi của Lamborghini Perdigon Concept

Về nội thất, không gian bên trong của Lamborghini Perdigon Concept khác hoàn toàn so với các dòng xe hiện tại. Thiết kế ghế ngồi trên mẫu concept này có hơi hướng các dòng xe tương lai viễn tưởng.

Vô lăng của Lamborghini Perdigon Concept

Bên cạnh đó, vô-lăng còn tích hợp hàng loạt phím điều khiển .

Bạn cũng có thể thích