Lamborghini tiết lộ mẫu concept siêu xe thể thao tuần tới

Lamborghini sẽ giới thiệu một concept siêu xe hybrid vào tuần tới. Và đây là sản phẩm mà họ đã kết hợp với Viện Công nghệ Massachusetts để cho ra đời.

Lamborghini tiết lộ mẫu concept siêu xe thể thao tuần tới

Lamborghini tiết lộ mẫu concept siêu xe thể thao tuần tới

Một bức hình đã được đăng tải trên tài khoản Instagram tiết lộ hình ảnh cuối cùng của một chiếc xe thể thao mới. Lamborghini cho biết hãng đã cộng tác với Viện công nghệ Massachusetts (MIT) để tạo ra mẫu xe này.

Lamborghini đã từng thông báo sẽ làm việc với MIT về “tương lai của siêu xe thể thao cho thiên niên kỷ thứ ba”. Điều này cũng được đính kèm với hình ảnh Instagram mô tả chiếc xe là “tầm nhìn của thương hiệu cho chiếc siêu xe thể thao của tương lai”.

Mặc dù một concept xe có thể sẽ được tiết lộ tại hội nghị công nghệ EmTech – hội nghị công nghệ do MIT tổ chức vào ngày 6/11, người ta vẫn cho rằng Lamborghini và MIT cũng đã cùng làm việc trên một mẫu hybrid của Huracán thế hệ tiếp theo được hybrid hóa. Chiếc xe này sẽ ra mắt vào năm 2022 và sử dụng công nghệ pin rắn.

Concept này là thành quả đầu tiên cho sự hợp tác của Lamborghini và MIT. Đây là ví dụ hữu hình đầu tiên của Tập đoàn Volkswagen về sự tiến bộ của hãng đối với công nghệ pin rắn. Bên cạnh đó, Porsche cũng thông báo đang phát triển công nghệ này.

Bạn cũng có thể thích