Lamborghini vô tình làm lộ thiết kế của siêu SUV Urus trước ngày ra mắt

Hình ảnh chiếc Urus đã hiện lên màn hình cảm ứng của hệ thống thông tin giải trí khi người lái trong đoạn video do Lamborghini tung ra chọn chế độ lái Corsa.

Việc mẫu siêu SUV Lamborghini Urus hoàn toàn mới sẽ chính thức trình làng vào ngày 4/12 tới đã không còn là bí mật trong làng ô tô thế giới. Trước thời điểm này, hãng Lamborghini liên tục “hâm nóng” sự chờ đợi của người quan tâm bằng những đoạn video liên quan đến Urus. Trong đó, đoạn video giới thiệu chế độ lái Corsa (đường đua) mới được tung ra vào ngày 21/11 vừa qua đã vô tình làm lộ thiết kế của Lamborghini Urus.

Sau khi phát hiện ra lỗi này, hãng Lamborghini đã nhanh chóng gỡ bỏ đoạn video khỏi kênh YouTube. Đến ngày hôm sau, Lamborghini đăng đoạn video tương tự nhưng đã cắt phần để lộ thiết kế của Urus. Đáng tiếc là Lamborghini không thể nhanh tay bằng cư dân mạng. Đoạn video đã nhanh chóng được tải về và tiếp tục lan truyền trên mạng.

Đoạn video làm lộ thiết kế của Lamborghini Urus

Hình ảnh chiếc Lamborghini Urus đã hiện lên màn hình cảm ứng của hệ thống thông tin giải trí khi người lái trong đoạn video chọn chế độ lái Corsa. Qua đó, có thể thấy Lamborghini Urus được trang bị phần đầu xe hầm hố và không giống bất kỳ mẫu SUV điển hình nào.

Lamborghini vô tình làm lộ thiết kế của siêu SUV Urus trước ngày ra mắtThiết kế bị lộ trước ngày ra mắt của Lamborghini Urus. Ảnh cắt từ video

Hốc gió cỡ lớn, bộ chẻ khí trước nổi bật và hốc bánh phình lên là những gì có thể thấy rõ trên chiếc Lamborghini Urus. Những chi tiết này sẽ giúp Lamborghini Urus nổi bật hẳn lên trong phân khúc SUV hiện nay.

Ngoài ra, đoạn video còn cho thấy Lamborghini Urus được trang bị hệ thống âm thanh Bang & Olufsen cao cấp và bảng đồng hồ kỹ thuật số toàn phần ở chế độ lái Corsa. Bảng đồng hồ này có vẻ được lấy từ hai người anh em Lamborghini Huracan và Aventador. Chưa hết, trên cụm điều khiển trung tâm còn có một màn hình cảm ứng thứ cấp được dùng để chỉnh điều hòa nhiệt độ, tương tự Audi A8 và A7 mới.

Lamborghini vô tình làm lộ thiết kế của siêu SUV Urus trước ngày ra mắt

Dàn âm thanh Bang & Olufsen. Ảnh cắt từ video

Lamborghini vô tình làm lộ thiết kế của siêu SUV Urus trước ngày ra mắt

Màn hình kỹ thuật số toàn phần ở chế độ lái Corsa. Ảnh cắt từ video

Lamborghini vô tình làm lộ thiết kế của siêu SUV Urus trước ngày ra mắt

Màn hình cảm ứng thứ 2 để chỉnh điều hòa. Ảnh cắt từ video

Ngoài Corsa, Lamborghini Urus còn có 5 chế độ lái khác là Strada (đường phố), Sport (thể thao), Sabbia (cát), Terra (địa hình) và Neve (đường tuyết). Trong đó, Sabbia, Terra và Neva là 3 chế độ lái mới dành riêng cho Lamborghini Urus.

Lamborghini vô tình làm lộ thiết kế của siêu SUV Urus trước ngày ra mắtCác chế độ lái của Lamborghini Urus. Ảnh cắt từ video

Như đã biết, Lamborghini Urus được phát triển dựa trên cơ sở gầm bệ MLB Evo, chung với người anh em Audi Q7, Bentley Bentayga và Porsche Cayenne. Theo tin đồn, Lamborghini Urus sẽ dùng động cơ xăng V8, tăng áp kép, dung tích 4.0 lít dành riêng cho mẫu siêu SUV này.

Bạn cũng có thể thích