Lào cũng đã có Rolls-Royce Phantom thế hệ thứ 8, khi nào đến các doanh nhân Việt?

Cả 2 nước láng giềng Campuchia và Lào đều đã có Rolls-Royce Phantom thế hệ thứ 8. Trong khi đó, các doanh nhân Việt vẫn mòn mỏi đợi chờ.

Rolls-Royce Phantom đã bước sang thế hệ thứ 8 và với niềm đam mê dòng xe siêu sang này của các doanh nhân Việt, không lâu nữa mẫu xe này sẽ sớm xuất hiện tại Việt Nam. Tuy nhiên, sẽ thật chạnh lòng khi nhìn sang 2 “người bạn” láng giềng là Lào và Campuchia đều đã có sự góp mặt của mẫu xe siêu sang Rolls-Royce Phantom 2018.

Rolls-Royce Phantom thế hệ thứ 8 cập bến Lào đã khiến cho doanh nhân Việt phải phát thèm

Rolls-Royce Phantom thế hệ thứ 8 cập bến Lào đã khiến cho các doanh nhân Việt phải “phát thèm”

Rolls-Royce Phantom 2018 đầu tiên của Lào do công ty nhập khẩu tư nhân đưa về nước

Rolls-Royce Phantom 2018 đầu tiên của Lào do công ty nhập khẩu tư nhân đưa về nước. Ngoại thất xe mang 2 màu sơn là đen và bạc. Bên hông có đường coachline màu cam được vẻ bằng lông đuôi ngựa

Option theo chiếc xe siêu sang Rolls-Royce Phantom thế hệ thứ 8 của Lào là logo Spirit of Ecstasy mạ vàng

Option theo chiếc xe siêu sang Rolls-Royce Phantom thế hệ thứ 8 của Lào là logo Spirit of Ecstasy mạ vàng

Chiếc Rolls-Royce Phantom 2018 cập bến nước Lào cách đây ít ngày sở hữu ngoại thất 2 tông màu là đen và bạc tương tự như chiếc xuất hiện tại Campuchia vào giữa tháng 1/2018. Khác biệt rõ ràng nhất của 2 mẫu xe siêu sang này là chiếc Phantom thế hệ thứ 8 có Lào được đặt hàng bộ mâm đa chấu đẹp mắt, đường kẻ coachline bên hông xe màu cam hay logo Spirit of Ecstasy mạ vàng.

Rolls-Royce Phantom thế hệ thứ 8 mới cập bến nước Lào thuộc phiên bản trục cơ sở dài EWB, theo người bán, mẫu xe siêu sang này trang bị khá nhiều option đắt tiền. Nội thất bọc màu da bò, trần xe đầy sao và giữa 2 hàng ghế sau vẫn là các trang bị quen thuộc như tủ lạnh mini, 2 chai rượu, ly cao cấp…

Hiện chưa rõ mức giá bán của chiếc Rolls-Royce Phantom 2018 mới cập bến Lào, chỉ biết rằng, một chiếc Phantom EWB thế hệ thứ 8 tại thị trường Đông Nam Á là Thái Lan được phân phối chính hãng với giá lên đến 59,5 triệu Baht, tương đương 43,4 tỷ đồng.

Rolls-Royce Phantom 2018 cập bến nước Lào thuộc bản trục cơ sở dài EWB

Rolls-Royce Phantom 2018 cập bến nước Lào thuộc bản trục cơ sở dài EWB

Lào và Campuchia đã có Rolls-Royce Phantom thế hệ thứ 8

Lào và Campuchia đã có Rolls-Royce Phantom thế hệ thứ 8, còn với giới mê xe Việt, thời gian đón nhận chiếc xe siêu sang này xuất hiện có lẽ là tháng 10

So với thế hệ thứ 7 đã có 14 năm tại vị, Rolls-Royce Phantom thế hệ thứ 8 vẫn giữ dáng thiết kế đặc trưng nhưng được trang bị “đôi mắt” mới sắc sảo hơn và ứng dụng công nghệ hiện đại như đèn pha Laser kết hợp cùng dải đèn LED chiếu sáng ban ngày.

“Trái tim” của Rolls-Royce Phantom thế hệ thứ 8 là khối động cơ V12, tăng áp kép, dung tích 6,75 lít hoàn toàn mới. Động cơ này tạo ra công suất tối đa 563 mã lực, mạnh hơn 110  mã lực so với thế hệ thứ 7 và mô-men xoắn cực đại đạt 900 Nm, tăng 180 Nm.

Sức mạnh được truyền tới bánh thông qua hộp số tự động 8 cấp với công nghệ “hỗ trợ vệ tinh” để đảm bảo sự chính xác trong quá trình sang số. Nhờ đó, Rolls-Royce Phantom 2018 có thể tăng tốc từ 0-100 km/h trong 5,3 giây nhanh hơn 0,4 giây so với thế hệ cũ.

Bạn cũng có thể thích