Lộ diện danh tính siêu xe Lamborghini Aventador tại Việt Nam khoác áo dải thiên hà

Theo đó, siêu xe Lamborghini Aventador tại Việt Nam khoác áo dải thiên hà thuộc sở hữu của người yêu xe tại Vũng Tàu. Nguyên bản “siêu bò” này có bộ áo xanh Lemans độc nhất Việt Nam.

Cách đây gần 1 tuần, Tinxe.vn có đưa tin về một chiếc Lamborghini Aventador tại Việt Nam khoác áo dải thiên hà và độ pô FI tại một garage nằm ở quận 2,Tp.HCM. Tuy nhiên, tại thời điểm đó, hình ảnh của siêu xe này được chia sẻ rất hạn chế và không rõ là chiếc Aventador của người yêu xe nào được khoác áo bộ áo độc đáo này.

Lộ diện danh tính siêu xe Lamborghini Aventador tại Việt Nam khoác áo dải thiên hà

Lộ diện danh tính siêu xe Lamborghini Aventador tại Việt Nam khoác áo dải thiên hà. Ảnh: Nguyễn Thông

Siêu bò này thuộc sở hữu của người yêu xe tại Vũng Tàu

“Siêu bò” này thuộc sở hữu của người yêu xe tại Vũng Tàu. Ảnh: Xe Vũng Tàu

Mãi đến nay, siêu xe Lamborghini Aventador khoác áo dải thiên hà mới được chủ nhân cho đi “tắm nắng” trên phố và danh tính của “siêu bò” này mới được lộ diện. Hoá ra, chiếc Lamborghini Aventador LP700-4 màu xanh Lemans tại Vũng Tàu đã được chủ nhân âm thầm cho lên Sài thành để thay áo mới dải thiên hà.

Mặc dù những hình ảnh chụp lại vào ban ngày nhưng bộ áo bằng đề-can mô phỏng dải thiên hà của siêu xe Lamborghini Aventador LP700-4 cũng rất nổi bật và ấn tượng. Bộ áo này sẽ trở nên lung linh hơn khi màn đêm buông xuống.

Cận cảnh bộ áo dải thiên hà trên siêu xe Lamborghini Aventador LP700-4 tại Vũng Tàu

Cận cảnh bộ áo dải thiên hà trên siêu xe Lamborghini Aventador LP700-4 tại Vũng Tàu. Ảnh: Xe Vũng Tàu

Siêu xe Lamborghini Aventador đầu tiên trên thế giới mang bộ áo dải thiên hà là một phiên bản mui trần và định cư tại Canada. . Ngoại thất chiếc Lamborghini Aventador LP700-4 Roadster này được sơn kỳ công và do bộ phận cá nhân hoá của hãng siêu xe Ý thực hiện. Còn với chiếc Lamborghini Aventador LP700-4 của người yêu xe tại Vũng Tàu lại chọn phương pháp dán đề-can.

Ngoài bộ áo mang phong cách dải thiên hà, siêu xe Lamborghini Aventador LP700-4 tại Vũng Tàu còn được chủ nhân độ lại ống xả của hãng FI. “Khẩu pháo” này thực ra dành cho phiên bản cao cấp hơn là Aventador LP750-4 SV. Trên bầu ống xả còn khác chữ VietNam và số hiệu No.001.

Ống xả độ của hãng FI dành cho siêu xe Lamborghini Aventador LP750-4 SV

Ống xả độ của hãng FI dành cho siêu xe Lamborghini Aventador LP750-4 SV. Ảnh: Phong Hồ

Trước khi khoác lên mình bộ áo dải thiên hà, siêu xe Lamborghini Aventador LP700-4 này có màu sơn nguyên bản là xanh Lemans cũng thuộc diện độc nhất Việt Nam. Chưa dừng lại đó, “siêu bò” còn được chủ nhân độ thêm cánh gió đuôi cố định bằng sợi carbon của hãng Novitec.

Lúc mới về nước, siêu xe Lamborghini Aventador LP700-4 đang khoác áo dải thiên hà được rao bán 22,5 tỷ đồng, ngày sau đó, một người yêu xe tại quận 2, Tp.HCM đã mua về và độ lại mâm mang mã Gloss Anthracite RS05 của hãng PUR Aero.

Đây là bộ áo nguyên bản của siêu xe Lamborghini Aventador LP700-4 đang khoác áo dải thiên hà

Đây là bộ áo nguyên bản của siêu xe Lamborghini Aventador LP700-4 đang khoác áo dải thiên hà. Bộ mâm độ Gloss Anthracite RS05 của hãng PUR Aero. Ảnh Huracan

Nội thất siêu xe Lamborghini Aventador LP700-4 khoác áo dải thiên hà không có gì thay đổi so với lúc mới về nước

Nội thất siêu xe Lamborghini Aventador LP700-4 khoác áo dải thiên hà không có gì thay đổi so với lúc mới về nước. Ảnh Huracan

Dù được chăm chút ở ngoại hình khá kỹ càng nhưng bên trong khoang lái của siêu xe Lamborghini Aventador LP700-4 khoác áo dải thiên hà vẫn được giữ nguyên với nội thất bọc da cao cấp màu đen cùng nhiều chi tiết ốp sợi carbon. Nắp khoang động cơ bằng kính.

Lamborghini Aventador LP700-4 sử dụng động cơ V12, dung tích 6,5 lít, sản sinh công suất tối đa 700 mã lực và mô-men xoắn cực đại 690 Nm.​​​​​​​ Sức mạnh được truyền tới cả bốn bánh thông qua hộp số tự động 7 cấp ISR. Nhờ đó, xe có thể tăng tốc từ 0-100 km/h trong 2,9 giây trước khi đạt vận tốc tối đa 349 km/h.​​​​​​​

Bạn cũng có thể thích