“Loá mắt” với bộ áo của siêu xe Lamborghini Huracan LP610-4 tại Bạc Liêu

Bộ áo màu crôm giúp siêu xe Lamborghini Huracan LP610-4 tại Bạc Liêu như “gương di động” và khiến không ít người đi đường “loá mắt”.

00:00

Quá trình thay áo cho siêu xe Lamborghini Huracan tại Bạc Liêu. Video: Facebook

Sau khi “mạ vàng” cho chiếc SUV hạng sang Range Rover, một người yêu xe tại Bạc Liêu tiếp tục thay áo mới cho chiếc xe còn lại trong garage của mình là siêu xe Lamborghini Huracan LP610-4. Nguyên bản “siêu bò” này có bộ áo xám bút chì và được chủ nhân cho đổi lại thành màu crôm.

Siêu xe Lamborghini Huracan LP610-4 tại Bạc Liêu được chủ nhân thay áo mới màu crôm nổi bần bật

Siêu xe Lamborghini Huracan LP610-4 tại Bạc Liêu được chủ nhân thay áo mới màu crôm nổi bần bật. Trước đó, người yêu xe này còn “mạ vàng” SUV hạng sang Range Rover. Ảnh: Long Vũ

Đây là màu sơn nguyên bản của siêu xe Lamborghini Huracan LP610-4 tại Bạc Liêu

Đây là màu sơn nguyên bản của siêu xe Lamborghini Huracan LP610-4 tại Bạc Liêu. Ảnh: Long Vũ

Đây là lần thứ 3 chiếc siêu xe này được cho thay áo bằng đề-can, khi còn thuộc sở hữu của chủ nhân cũ, chiếc Lamborghini Huracan LP610-4 được khoác áo màu đen và xám quân đội cùng 2 sọc màu cam ở nắp capô cũng như bên hông xe.

Bộ áo mới cho chiếc siêu xe Lamborghini Huracan LP610-4 tại Bạc Liêu được mạ crôm bóng đến mức có thể soi gương. Nhiều cư dân mạng còn đùa rằng ngoại thất hiện nay của siêu xe này chẳng khác gì chiếc gương di động di chuyển trên đường phố miền Tây.

Ngoại thất như gương di động của siêu xe Lamborghini Huracan LP610-4 tại Bạc Liêu

Ngoại thất như “gương di động” của siêu xe Lamborghini Huracan LP610-4 tại Bạc Liêu. Ảnh: Long Vũ

Ngoài bộ áo crôm nổi bần bật, siêu xe Lamborghini Huracan LP610-4 còn được chủ nhân trang trí thêm các sọc đề-can màu vàng crôm và 1 sọc màu đen ở giữa nắp capô phía trước “siêu bò” này. Ngoài ra, nắp khoang động cơ cũng được phối 2 màu là đen và vàng crôm. Như vậy, người yêu xe Bạc Liêu hiện đang sở hữu đến 2 chiếc xe có ngoại thất màu crôm bắt mắt.

Những hình ảnh mới nhất của chiếc “gương di động” Lamborghini Huracan LP610-4 tại Bạc Liêu còn khiến giới mê xe bất ngờ khi siêu xe này mang “bộ vó” Aero Gloss Anthracite RS05 của hãng độ PUR và được dán đề-can màu crôm “tông xuyệt tông” ngoại thất. Được biết, bộ mâm này từng gắn trên siêu xe Lamborghini Aventador LP700-4 màu xanh Lemans độc nhất Việt Nam.

SUV hạng sang Range Rover và siêu xe Lamborghini Huracan LP610-4 của người mê xe tại Bạc Liêu khoe độ bóng của ngoại thất

SUV hạng sang Range Rover và siêu xe Lamborghini Huracan LP610-4 của người mê xe tại Bạc Liêu khoe độ bóng của ngoại thất. Ảnh: Long Vũ

Được biết, siêu xe Lamborghini Huracan LP610-4 tại Bạc Liêu từng sở hữu bộ mâm hàng hiếm có tên gọi RS.05 V2 cũng của hãng PUR. “Bộ vó” này chỉ có đúng 25 chiếc được sản xuất trên toàn thế giới với mức giá bán khoảng 273 triệu Đồng tại thị trường nước ngoài.

Ngoài mâm độ, ngoại thất siêu xe Lamborghini Huracan LP610-4 tại Bạc Liêu còn được chủ nhân trang bị body kit hàng hiệu Verona Edizione của hãng độ Vorsteiner với tổng trị giá không dưới 240 triệu Đồng. Gần đây nhất, “siêu bò” Huracan này còn được chủ nhân trang bị ống xả độ của hãng FI.

Lamborghini Huracan tại Bạc Liêu không được chủ nhân “thông nòng” khối động cơ V10, dung tích 5,2 lít của xe tiêu chuẩn. “Trái tim” này vẫn sản sinh công suất 610 mã lực và mô-men xoắn cực đại 560 Nm. Siêu xe Huracan LP610-4 có thời gian tăng tốc từ 0-100 km/h trong 3,2 giây trước khi đạt vận tốc tối đa 325 km/h.

Bạn cũng có thể thích