Logo đen-trắng đại diện cho dòng sản phẩm BMW Elite Model

BMW đang có kế hoạch sản xuất một loạt dòng xe hơi cao cấp có tên Elite Model. Điểm khác biệt đầu tiên của dòng sản phẩm này đã được BMW tiết lộ trong Triển lãm ô tô Frankfurt IAA 2017. Theo đó, logo màu đen-trắng sẽ đặc biệt thiết kế cho dòng xe cao cấp Elite Model.

Logo của BMW Elite Model

Dòng xe hơi cao cấp Elite Model của BMW sẽ bao gồm dòng 8-Series, i8, i8 Roadster, 7-Series, X7 và những mẫu xe sẽ được sản xuất sau đó. Nhằm tạo ra điểm nhấn và sự khác biệt, BMW đã quyết định thay thế logo trắng-đen-xanh truyền thống bằng logo đen-trắng trên các mẫu xe dòng Elite Model.

Không chỉ vậy, BMW còn khắc những dòng chữ tiếng Đức trên xe “Bayerische Motoren Werke” (tạm dịch là Thương hiệu xe hơi vùng Bavaria) nhằm gợi nhớ lịch sử lâu đời của thương hiệu.

BMW 8-Series Concept

Những mẫu xe thuộc Elite Model sẽ sở hữu các chi tiết độc đáo và mang đến cho chủ xe trải nghiệm dịch vụ vận chuyển cao cấp “mobility experience”. Cụ thể, khi đến kỳ bảo dưỡng, chủ xe có thể liên hệ BMW đến lấy xe, đưa đi bảo dưỡng và trả lại vào thời gian, địa điểm đã hẹn trước mà không tốn thêm phí.

Đặc biệt, Elite Model còn tạo cho chủ xe cơ hội tiếp cận tất cả những mẫu xe khác cùng phân khúc đặc biệt cao cấp. Theo đó, các chủ nhân của BMW 7-Series khi muốn một chiếc xe 7 chỗ và di chuyển trên các cung đường offroad hoàn toàn có thể mượn một chiếc X7 trong vài ngày. Hay khi muốn trải nghiệm thể thao, tốc độ, chủ xe có thể mượn một chiếc BMW i8.

BMW X7 Concept

Trong những dòng thuộc Elite Model, chủ nhân của BMW i8 sẽ có cơ hội sở hữu những chuyến du lịch đặc sắc và các bữa tiệc sang trọng khi tham gia chương trình “BMW i Pure Impulse Experience”.

Bạn cũng có thể thích